Return of the One รวมเคล็ดไม่ลับ ฉบับมือใหม่ เปิดโผเก็บไอเท็มรัวๆ

เกม / เกม online / Return of the One รวมเคล็ดไม่ลับ ฉบับมือใหม่ เปิดโผเก็บไอเท็มรัวๆ
INI3 Return of the One

ฟาร์มของที่ไหนดี น้ำยา EXE เอาที่ไหน Rune หายังไง ที่นี่มีคำตอบ

Return of the One (ROTO) เกมมือถือแนว Triple Action RPG รูปแบบใหม่ที่เพิ่งเปิดให้ดาวน์โหลดไปเมื่อวันที่ 26 กันยายน ที่ผ่านมา วันนี้ MThai Games จะมาแนะนำเทคนิคการเล่น การฟาร์มของ หาทอง น้ำยา EXE Rune และอื่นๆ อีกเพียบ งานนี้เก็บของกันรัวๆ ^^

โหมดแรก Challenge ตอนที่ 1

โหมด Challenge จะมีโหมดย่อยประกอบอยู่ด้วยทั้งสิ้นอีก 8 โหมด โดยแต่ละโหมดก็มีความสำคัญอย่างยิ่ง เพราะเป็นแหล่งฟาร์มทรัพยากรหรือไอเท็มในการอัปเกรด รวมถึงทองและ Peri อีกด้วย โดยจะทยอยแนะนำจนครบทั้ง 8 โหมดในครั้งต่อๆ ไป

▼ โหมด Abyss Lair หรือชื่อไทยคือ Abyssal มังกรจอมหลอกลวง

002

ในโหมดนี้จะเป็นการเล่นที่เราจะต้องเข้าไปบุกในรังของเจ้า Abyssal ซึ่งจะมีเหล่ามอนสเตอร์ออกมาโจมตีเราอย่างต่อเนื่อง เงื่อนไขคือเราจะต้องกำจัดเหล่ามอนเตอร์ที่ออกมาให้หมด ก็จะถือว่าจบภารกิจ

003

ความพิเศษในโหมดนี้คือ เราสามารถจัดทีม Master ได้สูงถึง 6 ตัว (ตัวที่ 4-6 ปลดล็อคตามเลเวล VIP) ยิ่งเรามีตัว Master ในทีมมากเท่าไร ก็ย่อมมีโอกาสผ่านภารกิจได้มากขึ้น

ระดับความยากในการเล่นจะแบ่งออกเป็น 4 ระดับ ตั้งแต่ Normal (เลเวล 10 ขึ้นไป), Hard (เลเวล 30 ขึ้นไป), Nightmare (เลเวล 50 ขึ้นไป), และ Hell (เลเวล 80 ขึ้นไป) ของรางวัลจากการเคลียร์ภารกิจสำเร็จจะได้รับ ทอง และ น้ำยา EXE ยิ่งระดับความยากสูงก็ยิ่งจะได้รับของรางวัลมากขึ้น

▼ โหมด Arena หรือ สนามรบแบบ MOBA

004

โหมด Arena เป็นการจำลองการต่อสู้แบบ MOBA โดยจะเป็นการดวล PVP 3 ต่อ 3 ฝ่ายใดทำการตีป้อมของอีกฝ่ายแตกก่อนจะเป็นผู้ชนะ แต่ละทางจะมีลูกน้องของฝ่ายตรงข้ามออกมาก่อกวนเราอยู่ตลอดเวลาเช่นกัน

005

สนามรบในโหมด Arena นั้นจะมี 2 แบบ คือ Battle Bridge และ Two Paths

006

ของรางวัลที่ได้รับหากเราเป็นฝ่ายชนะ จะได้รับ ทอง, Rune และ ยา EXE เป็นต้น

▼ Daily Quest หรือ ภารกิจประจำวัน

เป็นโหมดที่ให้เราทำภารกิจที่กำหนดให้มา ในแต่ละวันจะทำภารกิจได้ 10 ภารกิจ ซึ่งเราสามารถเลือกทำภารกิจต่างๆ ที่กำหนดให้มาได้

007

ความยากของภารกิจนั้นจะขึ้นอยู่กับระดับดาวของภารกิจ ยิ่งระดับดาวสูงก็ยิ่งมีความเสี่ยงสูง แต่ของรางวัลที่ได้ก็จะมากขึ้นตามไปด้วย โดยของรางวัลจะเป็น ทอง, Blood Stone, Peri หรือ Rune เป็นต้น

008

รูปแบบภารกิจจะแบ่งเป็น ภารกิจเอาชีวิตรอด, การกำจัด, การป้องกัน, การฝึกฝน และ การทำลาย ซึ่งแต่ละรูปแบบก่จะมีวิธีการเคลียร์ภารกิจที่ต่างกันออกไป

▼ Forest of Chaos หรือ ป่าแห่งความสับสน

เป็นโหมดตลุยด่าน ซึ่งมีด่านมากถึง 70 ด่านด้วยกัน ผู้เล่นจะต้องทำการเคลียร์ด่านขึ้นไปเรื่อยๆ ยิ่งด่านสูงมากเท่าไร มอนสเตอร์ก็ยิ่งโหดขึ้

009

การเคลียร์ด่านนั้น ผู้เล่นจะต้องทำการกำจัดมอนสเตอร์ และบอสประจำด่านนั้นให้หมด ภายในเวลา 5 นาที จึงจะผ่านด่าน และสามารถเข้าสู้ในด่านต่อไปได้

010

ส่วนของรางวัลที่ได้การเคลียร์ด่านนั้น จะได้รับเป็น ทอง, ไอเทมสวมใส่, Rune เป็นต้น

011

คราวหน้าจะมาต่อกันในโหมดย่อยของโหมด Challenge ที่เหลือกันครับ ^^

ดาวน์โหลดเกม Return of the One (ROTO) ได้แล้ววันนี้

Return of the One