ค่ายเกม Gamevil

Knight slinger เกมสลิงช็อตกลิ่นอาย RPG กราฟิกตระการตา

Home / เกม online / Knight slinger เกมสลิงช็อตกลิ่นอาย RPG กราฟิกตระการตา

คราใดที่เทพธิดาผู้แสวงหาจุดจบของโลกลงมือ จงตอบโต้ไปอย่าได้ย่อท้อ! เตรียมคว้าชัย และนำเกียรติยศมาสู่นักผจญภัยทั่วสารทิศ! ใน Knight slinger

GAMEVIL เตรียมส่ง Knight Slinger เกมฟอร์มใหญ่ให้ ได้ทดลอง Soft Launch กันใน 14 ประเทศแล้ว โดยเป็นเกมสไตล์สลิงช็อตที่แฝงด้วยกลิ่นอาย RPG พร้อมกราฟิกตระการตา และตัวละครอันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้เล่นสายขยัน สายฮาร์ดคอร์ สาย casual หรือสายไหนๆ ก็จะต้องตกหลุมรักเกมนี้อย่างแน่นอน

นอกจากจะเป็นเกมเพลย์อันเรียบง่ายแต่ท้าทายสุดๆ แล้ว ยังมีโหมดต่างๆ ให้เลือกตะลุยไปอย่างมากมาย ด้วยอัศวินทั้ง 6 คลาส ผู้เล่นจะสามารถฟอร์มทีมเพื่อไต่อันดับและฝ่าฟันศัตรูไปในแบบของตนเองได้ แต่ละคลาสก็จะมีทักษะเฉพาะตัวในการตอบโต้ศัตรูที่ต่างกันไป 

%e0%b8%a3%e0%b8%b9%e0%b8%9b04

Knight Slinger มาพร้อมกับอัศวินกว่า 350 คน ให้ผู้เล่นได้เลือกใช้ เพื่อช่วยเทพธิดามัวร่าและภาคีอัศวินแห่งแสง และปราบกองกำลังปีศาจให้สำเร็จ ผู้เล่นก็จะสามารถพัฒนาศักยภาพและความสามารถของอัศวินให้เติบโตไปพร้อมๆ กันได้อีกด้วย นอกจากนี้ เกมยังมีโหมด “อารีน่าสงคราม” และ “หอคอยเวทมนตร์” ที่นักผจญภัยทั้งหลายจะได้เผชิญหน้า PvP กันแบบเรียลไทม์ พร้อมล่าของรางวัลมากมายที่รออยู่

%e0%b8%a3%e0%b8%b9%e0%b8%9b05

ขณะนี้ได้เปิดให้ทดลองเล่นแล้ว ทางสโตร์ของ Google Play ใน 14 ประเทศ ได้แก่ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ออสเตรเลีย แคนาดา อินเดีย อิตาลี คูเวต มาเลเซีย เนเธอร์แลนด์ ฟิลิปปินส์ ซาอุดีอาระเบีย สิงคโปร์ สวีเดน และตุรกี สำหรับประเทศไทยนั้น ขอให้ผู้เล่นอดใจรอกันอีกสักนิดสส์ รับรองว่าจะได้เล่นกันเร็วๆ นี้แน่นวนน ระหว่างนั้นก็มาลองดูรายละเอียดเบื้องต้นต่างๆ ของเกมกันได้ที่นี่เลย

%e0%b8%a3%e0%b8%b9%e0%b8%9b06

%e0%b8%a3%e0%b8%b9%e0%b8%9b07

%e0%b8%a3%e0%b8%b9%e0%b8%9b08

ติดตาม Knight Slinger บน Twitter ได้ที่ @KnightSlinger

กดไลค์ Facebook ได้ที่ www.facebook.com/KnightSlinger

สำหรับข้อมูลอื่นๆ กรุณาไปที่ www.gamevil.com