ค่ายเกม Gamevil

Kingdom of War อัปเดตใหม่ เพิ่มผู้กล้าและระบบใหม่อีกเพียบ

Home / เกม online / Kingdom of War อัปเดตใหม่ เพิ่มผู้กล้าและระบบใหม่อีกเพียบ

Kingdom of War เกม RPG แนววางแผนหลังเปิดให้บริการครบ 100 วันแล้ว

Kingdom of War เกม RPG แนววางแผนที่ได้รับขนานนามว่าเป็นเกมที่มีเนื้อหายิ่งใหญ่สุดอลังการ ได้มีการอัปเดตครั้งสำคัญ ตั้งแต่คอนเท้นท์ที่น่าติดตาม ระบบเกมที่ลื่นไหล จึงทำให้เกมนี้ติดหนึ่งใน 10 เกมยอดฮิตบน App store ของประเทศฮังการี แถมยังตีตลาดฐานผู้เล่นทั้งในยุโรปและเอเชียได้อย่างต่อเนื่อง!
สำหรับการอัพเดทใหญ่ครั้งนี้ Kingdom of War ได้เพิ่มพรรคพวกใหม่มาสองตัว เปิดตัวระบบคอสตูม แถมยังมีโหมดใหม่ให้ได้ลองเล่นกันอีก นั่นคือ “ดินแดนแห่งความสิ้นหวัง”  มีรายละเอียดดังนี้

ระบบคอสตูม: ผู้เล่นจะสามารถจับพรรคพวกผู้กล้าที่ถูกใจมาใส่คอสตูมให้ดูสวยหล่อกว่าเดิมได้ คอสตูมที่ว่านี้จะมีมากมายหลากหลายให้เลือกสรร โดยอัปเดตแรกจะเป็นคอสตูมของ อาร์เธอร์ และ เซลร่า สำหรับพรรคพวกตัวอื่นๆ อดใจรอกันอีกไม่นาน รับรองได้ชมกันอย่างแน่นอน!

ดินแดนแห่งความสิ้นหวัง: ผู้เล่นจะได้ต่อกรกับบอสระดับโหดหินมากมายในเกม เมื่อเคลียร์ดันเจี้ยนบอสดินแดนแห่งความสิ้นหวังได้ ผู้เล่นจะได้รับเครื่องสวมใส่เกรดผู้กล้าเป็นของรางวัลตอบแทนอย่างจุใจ

พรรคพวกใหม่

เนเรี่ยน (ผู้กล้า)

Nerian

แม้ภายนอกจะดูเป็นคนเย็นชาและเข้มงวด แต่แท้จริงแล้วเธอเป็นผู้บัญชาการกองพันทหารที่มีจิตมีใจอบอุ่นและห่วงใยทุกข์สุขของผู้คนรอบกายอย่างมาก เนเรี่ยนมาพร้อมกับ “เทมเพสต์” หอกยาวคู่ใจซึ่งเป็นอาวุธที่ตกทอดจากรุ่นสู่รุ่นมาอย่างยาวนาน และสามารถทำลายล้างศัตรูในวงกว้างได้ด้วยการเฉือนทะลวงไปในหลายๆ ทิศทาง

กัลเลน (ขั้นสูง)

Kingdom of War

กัลเลน นักบวชแห่งดวงดารา ผู้มีรอยสักอันเกิดจากเวทมนตร์แห่งดวงดาวอยู่ทั่วร่างกาย หลังได้ประจักษ์ถึงเหตุร้ายที่จะเกิดขึ้นกับผู้คนในอนาคต กัลเลนจึงหาทางที่จะช่วยให้พวกพ้องแข็งแกร่งอย่างไม่ลดละ เพื่อให้พวกเขาสามารถรับมือกับหายนะนั้นได้

เท่านั้นยังไม่พอ! Kingdom of War ยังมีภารกิจรายสัปดาห์ใหม่ๆ ให้ได้พิชิตกันอย่างไม่มีเบื่อ และยังมีระบบเช็คชื่อในอาณาจักรที่จะแจกของรางวัลให้มากมายก่ายกองอีกด้วย

ดาวน์โหลดเลยวันนี้ !!

image021 image023