Bloodline

Bloodline ที่สุดแห่งเกม อนิเมะ แอคชั่น RPG! ลงทะเบียนล่วงหน้าเปิดแล้ว

Home / เกม online / Bloodline ที่สุดแห่งเกม อนิเมะ แอคชั่น RPG! ลงทะเบียนล่วงหน้าเปิดแล้ว

Bloodline การต่อสู้ขั้นเทพ ผู้นำเกมมือถือสไตล์อนิเมะ RPG พร้อมให้คอเกมสายอนิเมะชาวไทยได้สนุกกันแล้ว

Bloodline ผู้นำทัพบรรดาทหารผู้เล่นกว่า 50 ล้านคน ทั้งจากประเทศ จีน, ไต้หวัน, ญี่ปุ่น, เกาหลี, สิงคโปร์, ฟิลิปปินส์ และ ที่อื่นๆ ทั่วโลก พับบลิชโดย บริษัท Cherry Credits สิงคโปร์ เตรียมเปิดตัวในไทย มีฟีเจอร์พิเศษสำหรับชาวไทยโดยเฉพาะ คือ การมีเซิร์ฟเวอร์ใหม่เฉพาะคนไทย ตัวเกมที่เป็นภาษาไทยทั้งหมด และรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ สำหรับคอมมิวนิตี้ชาวไทย คอยแจกตลอดทั้งปี

▼ ลงทะเบียนรับรางวัลสุดพิเศษ!

รางวัลลงทะเบียนล่วงหน้า

  • 30 คริสตัล: สามารถนำไปซื้อ ฮีโร่ ซูเปอร์แรร์ 5 ดาว
  • 350,000 โกลด์: จำเป็นในการอัพเกรดฮีโร่ และพัฒนาอาวุธ
  • การ์ดเพชร 30 วัน: ตลอด 1 เดือน คุณจะได้รับเพชร ฟรี ทุกๆ วัน
  • 3 คัมภีร์ซัมมอน: คัมภีร์ 1 อัน สามารถซัมมอนฮีโร่สุดแรร์ได้ ฟรี 1 ตัว

ลงทะเบียนล่วงหน้า –> [bloodlineth.cherrycredits.com]

bloodline_presignup-rewards

Bloodline คือ?

Bloodline เป็นเกมมือถือสไตล์ต่อสู้ RPG ซึ่งถูกดัดแปลงมาจากการ์ตูนมังงะชื่อดัง ชื่อเดียวกันนี้ ซึ่งเกี่ยวกับ การปะทะกัน ของ รอยัลแวมไพร์ และ กลุ่มโฮลี่แลนด์ ผู้เล่นจะได้รับฮีโร่ที่หลากหลาย, รวมพวกเขาเป็นทีม, และ เข้าสู่การต่อสู้แบบเทิร์นเบส ในแบบ PVP และ PVE ในขณะเดียวกัน ผู้เล่นก็สามารถครีเอทลักษณะตัวละคร ในรูปแบบที่หลากหลาย ชัยชนะ ขึ้นอยู่กับ การแมเนจทีม และ การอัพเกรดฮีโร่แต่ละตัว โดย พัฒนา, ผสม , อเวคเคนนิ่ง, และ การอัพเกรดอาชีพ

bloodline_ui_1

ลักษณะเด่น

ฮีโร่กว่า 350 ตัว ให้สะสม

ตัวละครใน Bloodline นั้น มีกว่า 350 ตัว ที่ไม่ซ้ำกัน ให้ผู้เล่นได้เลือกสะสม ตั้งแต่  อัศวินกล้าหาญ และ ขุนศึกปีศาจ ไปจนถึง ตัวละครสุดโมเอะ ที่ถือปืนใหญ่ และ หีบสมบัติกินคน ทุกๆ ตัวละครนั้น มีอาร์ตเวิร์ค, สตอรี่, สกิล, เสียง, และ อนิเมชั่น เป็นของตัวเอง ซึ่งให้อิสรภาพแก่ผู้เล่น ในการเลือกสรรตัวละครที่ชื่นชอบ มาจัดเป็นทีมของตัวเอง

การ์ดตัวละครที่ปรับแต่ง และอัพเกรด ได้

ฮีโร่ทุกๆ ตัว ใน Bloodline มีความสามารถ 4 อย่างด้วยกัน: โจมตีเบสิก, สกิลตั้งรับ, สกิลลีดเดอร์, และ สกิลท่าไม้ตายสุดสตรอง นอกจากนี้ ยังมีอาชีพ 5 อาชีพด้วยกัน: นักฆ่า, นักธนู, นักบวช, จอมเวทย์ และ นักรบ ทั้งความสามารถ และคลาสอาชีพ จะแข็งแกร่งขึ้นไปอีก เมื่อผู้เล่น พัฒนา และ ปรับแต่งฮีโร่ ด้วยฟีเจอร์อันหลากหลายเฉพาะตัวของเกม

bloodline_ui_card

อเวคเคนนิ่ง ส่งผลต่อการเปลี่ยนของสถิติฮีโร่ จนกว่าผู้เล่นจะได้สถิติที่พอใจ โดยใช้ทอง และเพชร ในการเปลี่ยน

พัฒนา ใช้วัตถุดิบหายากในการเพิ่มอันดับฮีโร่, เพิ่มเลเว่ล, ข้ามลิมิต, เพิ่มสถิติ และมูลค่า ของฮีโร่

bloodline_ui_awakening

เล่นง่าย

Bloodline เล่นง่ายมาก โดยการจัดทำทีม และสร้าง UI ที่ครบเครื่อง ทำให้ผู้เล่น สามารถเข้าถึงข้อมูลของทุกๆ ฮีโร่ ได้ และ เชื่อมความแกร่งของฮีโร่ รวมกันเป็นค่าเพียงหนึ่งเดียว

การต่อสู้นั้น ไม่ซับซ้อน ผู้เล่น สามารถเล็งเป้าหมายแบบเดี่ยว หรือ รวมกลุ่มโจมตี โดยการแตะและลาก ในครั้งเดียว ลากลง เพื่อเปิดโหมดป้องกัน โดยจะไม่ได้โจมตีในรอบนี้ ในขณะที่ลากขึ้น เป็นการใช้ท่าไม้ตายสุดทรงพลัง

bloodline_ui_quest

การแข่งขันอันดุเดือด ในโหมด PVP

การแข่งขันแบบ PVP ใน Bloodline นั้นดุเดือด เพราะจำนวนสกิลต่างๆ สำคัญมากในการก้าวสู่อันดับที่ 1 ซึ่งใน อารีน่า ผู้เล่น ถูกจัดอันดับ ตามระดับความแข็งแกร่ง และยังสามารถป่าวประกาศชื่อเสียงตัวเอง ได้โดยการชนะผู้อื่น เมื่อผู้เล่น แข่งชนะ มีจำนวนครั้งมากๆ รางวัลที่ได้ ก็จะมีเลเว่ลที่สูงมากตาม หากผู้เล่น รักษาตำแหน่งของตนเองได้นานเท่าไหร่ รางวัลที่ได้ ก็จะสะสม มากขึ้นเท่านั้น

bloodline_ui_arena

กิลด์วอร์ยิ่งใหญ่ 40 vs. 40

โหมดกิลด์วอร์ใน Bloodline ทำให้กิลด์ผ็เล่น ได้มีโอกาสสู้กับกิลด์อื่น ซึ่งจะได้รับรางวัล เป็นฮีโร่ซูเปอร์แรร์ ซางไม่สามารถหาซื้อได้ที่ไหนเลย ผู้เล่น ต้องเข้าร่วมกิลด์ และ วางแผนกลยุทธิ์ต่างๆ กับเพื่อนในกิลด์ โดยจัดทีมต่างๆ ประจำตำแหน่งอาคารในกิลด์ เมื่อการสู้รบเริ่มขึ้น แต่ละฝ่าย จะต้อง โจมตีจุดอ่อน และทำลายป้อม ของฝ่ายตรงข้าม เป็นผุยผง! เฉพาะทีมที่ที่เหนทอกว่าเท่านั้น ที่จะเอาชนะคู่ต่อสู้ได้ ในโหมดการแข่งขันสุดสูสีนี้

bloodline_ui_battle

เปลี่ยนอาชีพ ช่วยให้ฮีโร่ เลือก 1 ใน 4 ความชำนาญของคลาสอาชีพนั้นๆ เช่น นักฆ่า จะมีความชำนาญ เป็น นักระบำเงา ซึ่งจะมีการโจมตีคริติคัล เพิ่มขึ้น เป็นต้น

การผสม เป็นการเพิ่มเลเว่ลฮีโร่ โดยใช้การ์ดที่ไม่ต้องการ มาผสม

อัพเกรดอุปกรณ์ ปรับปรุงอาวุธ และ ชุดเกราะ, เพิ่มตัวเลขสถิติ ให้มีค่ามากขึ้น

bloodline_ui_squad

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ –> [facebook.com/BloodlineTH]