ค่ายเกม Gamevil

Chromatic Souls ซีซั่น 2 มาพร้อมกับ เนื้อเรื่องและฟีเจอร์ใหม่สุดเข้มข้น

Home / เกม online / Chromatic Souls ซีซั่น 2 มาพร้อมกับ เนื้อเรื่องและฟีเจอร์ใหม่สุดเข้มข้น

ความตื่นเต้นและความน่ากลัวต่างกันเพียงเส้นบางๆ เท่านั้น!

Chromatic Souls เกมแนว turn-based RPG จาก GAMEVIL อัพเดท ขนเนื้อเรื่อง ซีซั่น 2 ให้สัมผัสกันแล้ว และมีการเปลี่ยนแปลงระบบเกมแบบยกเครื่องกันเลยทีเดียว นักผจญภัยทั้งหลายจะมีโอกาสได้ท่องไปยังดินแดนใหม่ๆ และปราบศัตรูมากมายระหว่างออกเดินทางไปพิชิตมังกรสีครามตัวฉกาจ ยิ่งไปกว่านั้น ในอัพเดทนี้ ยังมีฟีเจอร์เด็ดๆ อย่าง เครื่องสวมใส่ใหม่ๆ ขยายเลเวล ระบบอัญมณี Relic และระบบกิลด์สุดไฉไลเพิ่มเข้ามาอีกด้วย

แผนที่ใหม่ New Map

ผจญภัยไปในดินแดนที่ไม่มีใครเคยย่างกรายเข้าไปพร้อมกับ Scarlet, Isabel, Cain และ Arthur เพื่อหาคำตอบของคำถามสุดหิน ต่อสู้กับโจรสลัดแห่งเรือโจรสลัดหนวดดำ พร้อมแก้ปมปริศนาแห่ง Oasis และ Thunder Cliff   ภารกิจในการหยุดยั้ง Chromatic Dragon จากการฟื้นคืนชีพใกล้ถึงบทสุดท้ายแล้ว!

ยกเครื่องยุทโธปกรณ์ใหม่ๆ เพียบ

  • เครื่องสวมใส่ใหม่: นักผจญภัยสามารถสวมเครื่องสวมใส่ใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นหมวกเกราะ รองเท้า และถุงมือให้กับพรรคพวกเพื่อเสริมพลังและความสามารถได้แล้ว
  • ระบบหลอม: เพิ่มระบบหลอมสำหรับเสริมพลังค่าสถานะโบนัสให้กับเครื่องสวมใส่ ซึ่งสามารถหลอมได้สูงสุด 15 ครั้งเลยทีเดียว
  • ระบบอัญมณี: อัพเกรดไอเท็มด้วยอัญมณีที่แตกต่างกันถึง 4 ชนิด ผู้เล่นสามารถหาอัญมณีได้ทั้งจากดันเจี้ยน (Ruby, Sapphire และ Topaz) และจากการย่อยเครื่องสวมใส่ (Taaffeite)

ขยายเลเวล

ขยายเลเวลสูงสุดถึงเลเวล 80!

ระบบ Relic

ติดตั้ง Relic เพื่อเพิ่มสกิลใหม่ๆ ให้พรรคพวกใช้ในการต่อสู้ รับรองได้ว่าการต่อสู้จะตื่นเต้นเร้าใจกว่าเดิมแน่นอน

นอกจากเนื้อเรื่องและโหมดล่าบอสสุดเร้าใจแล้ว Chromatic Souls ยังได้ปล่อยตัวละครและระบบใหม่ๆ อย่าง Limited Dungeons, เนื้อเรื่องพิเศษ และ Abyss มาให้สัมผัสกันอีกด้วย

chromatic-souls

ดาวน์โหลด Chromatic Souls ได้แล้ววันนี้ที่

google-play-logoapp-store-logo

Facebook Chromatic Souls –> [https://www.facebook.com/ChromaticSoulsGAMEVIL]