เปิดตัวเกม League of Legends ไทย เล่นจริงกลางปี 55

เกม / เกม online / เปิดตัวเกม League of Legends ไทย เล่นจริงกลางปี 55

Garena-Playinter เปิดตัวเกม League of Legends ได้เล่นจริงกลางปี 55

ดูรายละเอียดเกมส์ League of Legends Thai (ไทย) เพิ่มเติมได้ที่ http://game.mthai.com/t/league-of-legends

เมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2555 บริษัท Garena ผูให้บริการเกมจากสิงคโปร์ กับ Playinter ผู้ให้บริการเกมจากไทย ประกาศเปิดตัวเกม League of Legends (LoL) เกมส์ออนไลน์แอคชั่นวางแผนการรบ พัฒนาโดย Riot Games ซึ่งมีแผนเปิดให้บริการเดือนมิถุนายน 2555 พร้อมดันการแข่งขันเกมตลอดทั้งปี

สำหรับไฮไลท์ของการเปิดตัวในครั้งนี้ ได้เปิดตัวดาราดังและวงดนตรีชื่อดังบนโลกอินเตอร์เน็ต อาทิ VRZO กลุ่มดาราดังที่สนับสนุนงานเกม Heroes of Newerth ใน Thailand Game Show 2012 กับวงดนตรี 38 Years Ago จากสังกัด Clay Music โดยกลุ่มดาราและนักดนตรีชื่อดังได้เข้าร่วมทดลองเล่นเกมและสนับสนุนเกมแอคชั่นวางแผนการรบ League of Legends ด้วย นอกจากนี้ ทาง Garena และ Playinter ยังจะผลักดันการแข่งขันเกมตลอดทั้งนี้

คุณสกลกรณ์ สระกวี กรรมการผู้จัดการจาก Playinter กล่าว่า เราจะให้บริการเกม League of Legends ให้รับความนิยมกลุ่มผู้เล่นเกมและกลุ่มทั่วไป เป็นมิตรกับร้านอินเตอร์เน็ตด้วยไม่เสียค่าลิขสิทธิ์เกมติดตั้ง นอกจากนี้ ทางบริษัทฯยังขอเปิดตัวทีมแข่งขันระดับมืออาชีพ Bangkok Titan เพื่อแข่งขันเกมระดับโลกด้วย

ที่น่าสนใจของเกม League of Legends คือ รูปแบบการเล่นเหมาะสำหรับผู้เล่นทั่วไปที่ไม่เคยเล่นเกมแนวมาก่อน เพราะว่ามีระบบคอมพิวเตอร์เพื่อฝึกฝนการเล่นและมีระบบชาญฉลาดในการจับคู่ผู้เล่นในระดับเดียวกันเพื่อง่ายต่อการเล่น

League of Legend พัฒนาโดย Riot Games เป็นอดีตทีมงานที่เคยพัฒนา Mod เกม Dota จากเกม Warcraft 3 ให้บริการโดย Garena (ประเทศสิงคโปร์) กับ Playinter เป็นเกมแอคชั่นวางแผนการรบ ให้ผู้เล่นเลือกฮีโร่มากกว่า 82 ตัวที่ผู้เล่นต้องการ จากนั้นเดินทางทำลายป้อมปราการและฐานทัพของฝ่ายตรงข้ามให้ได้ มีโหมดการเล่นแบบ 3 ต่อ 3 และ 5 ต่อ 5 สำหรับแข่งขัน และหากผู้เล่นเพิ่งเคยเล่นเกมแนวนี้ เกม League of Legend มีโหมด AI ให้ผู้เล่นแข่งขันกับคอมพิวเตอร์เพื่อฝึกการเล่นเกม

League of Legends ไทย จะเปิดให้บริการกลางปี 2555 ติดตามข้อมูลได้ที่ playlol.in.th


ชมภาพ Gallery งานเปิดตัว เกมส์ League of Legend