Mthai Game แจกคีย์เกมส์ Dota 2 ขอรับได้แล้ววันนี้

เกม / กิจกรรมแจกรางวัล,เกม online / Mthai Game แจกคีย์เกมส์ Dota 2 ขอรับได้แล้ววันนี้

Mthai Game แจกคีย์เกมส์ Dota 2 จำนวน 500 คีย์ เท่านั้น ขอได้แล้ววันนี้

Mthai Game (game.mthai.com) แจกคีย์ทดสอบเกมส์วางแผน Dota 2 จาก Valve จำนวน 500 คีย์ โดยบอกว่า ผู้เล่นชอบเกมส์ Dota 2 เมื่อพบครั้งแรกอย่างไร เพียงเท่านี้ ผู้เล่นก็รับคีย์เกมส์ไปฟรีๆแล้ว

ระยะเวลากิจกรรม: ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจนกว่าจะหมด

กติกาการ่วมกิจกรรม: ให้ผู้เล่นบอกว่า ตอนที่ผู้เล่นเห็นเกมส์ Dota 2 ครั้งแรก คิดว่าอย่างไร หรือแตกต่างกับเกมส์แอคชั่นวางแผนการรบตัวอื่นๆอย่างไร โดยแสดงความเห็นบนกล่องคอมเม้นต์ที่อยู่ด้านล่าง เมื่อทำการแสดงความเห็นเรียบร้อยแล้ว ทางทีมงานจะทำการจัดส่งคีย์เกม Dota 2 ภายใน 24 ชั่วโมง ทางอีเมล์ที่ผู้เล่นสมัครสมาชิกของ Mthai.com
(ในกรณีที่ผู้เล่นยังไม่ได้รับเกินกว่า 24 ชั่วโมง อาจเป็นเพราะทางทีมงานกำลังทยอยส่งไปให้ จึงต้องกราบขออภัยล่วงหน้ามา ณ ที่นี้)

ขั้นตอนการติดตั้งเกม-การ Activate คีย์
เมื่อผู้เล่นได้รับคีย์เกมส์ Dota 2 จาก Mthai Game แล้ว ผู้เล่นจะต้องดาวน์โหลดโปรแกรม Steam เพื่อติดตั้งก่อน
https://cdn.steampowered.com/download/SteamInstall.msi
รวมถึงต้องสมัครสมาชิก Steam ด้วย
https://store.steampowered.com/join/
เมื่อผู้เล่นติดตั้งโปรแกรม Steam และสมัครสมาชิกเรียบร้อยแล้ว ให้นำโค้ดที่ได้มาไป Activate ได้ที่ Add a game ที่อยู่ด้านล่างซ้ายมือของโปรแกรม Steam จากนั้น เลือก Activate a product on Steam และให้นำโค้ดที่ได้ไปกรอก เพียงเท่านี้ ผู้เล่นก็ได้ทดสอบเกมส์ Dota 2 แล้วและในการติดตั้งเกมส์ Dota 2 จำเป็นต้องใช้เนื้อที่ราว 5GB
* เมื่อผู้เล่นได้รับคีย์เกมส์ Dota 2 แล้ว จะต้องทำการ Activate ภายใน 72 ชั่วโมง และห้ามไปใช้ในเชิงพาณิชย์*

เกี่ยวกับเกมส์ Dota 2

DOTA ย่อมาจาก Defense of the Ancients เป็นแผนที่ต่อสู้ระหว่างกองกำลังสองฝั่ง โดยผู้เล่น 1 คนรับบทฮีโร่ 1 ตัวสามารถเลือกใช้ได้ 3 แบบตามสไตล์ของแต่ละคน คือ Strength, Agility หรือ Intelligence จากนั้นจะเริ่มเปิดศึก 5 vs 5 โดยมีจุดประสงค์ในการเล่นคือเก็บเลเวลเพื่อบุกฝ่าดงของฮีโร่ ครีป และป้อมปราการ ลุยเข้าไปทำลายฐานของอีกฝั่งให้ได้ พร้อมกับต้องป้องกันฐานของตนเองจากการรุกล้ำของศัตรูไปในเวลาเดียวกันด้วย และนี่เป็นเสน่ห์ของเกมที่ต้องใช้ทักษะหลายด้าน ตัดสินกันด้วยไหวพริบ ความชำนาญ การเสียสละเพื่อทีม หรือแม้กระทั่งโชคช่วยอีกด้วย ทำให้เป็นเกมที่ไม่ซ้ำรูปแบบ และตอบสนองความมันส์ถึงขีดสุดได้ภายในเวลาเพียงไม่เกิน 1 ชั่วโมง ที่สำคัญช่วงเวลาแห่งการปะทะนั้นหากพลาดพลั้งเพียงเสี้ยววินาทีก็มีโอกาสพลิกเกมได้จากหน้ามือเป็นหลังมือเลยทีเดียว

ดูข่าวสารเกมส์ Dota 2 ได้ที่ https://game.mthai.com/t/dota-2