Audition อัปความมันส์ ปรับ Client Login เข้าเกมง่าย แดนซ์กระจายกว่าเดิม

เกม / เกมส์ PC,เกม online / Audition อัปความมันส์ ปรับ Client Login เข้าเกมง่าย แดนซ์กระจายกว่าเดิม
AUDITION

ฉลองก้าวขึ้นสู่ปีที่ 10 เดินหน้าปรับอัปเกรด เอาใจขาแดนซ์ ปรับระบบ Login ตอบรับเสียงเรียกร้อง

Audition เอาใจขาแดนซ์ด้วยการปรับเปลี่ยนระบบ Login ให้ผู้เล่นสามารถเข้าตัวเกมได้โดยตรงผ่านตัวเกมได้เลย จากเดิมที่ Login ผ่านเว็บไซต์ ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นเข้าเล่นเกมได้สะดวกรวดเร็ว และง่ายยิ่งขึ้น
รวมถึงอัพเดทตัวเกมอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นโหมดใหม่ เพลงมันส์ และแฟชั่นโดนใจ ให้สมกับตำแหน่งเกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1

image_003

อัพเดทโหมดใหม่ เอาใจคนชอบแกล้ง

  • โหมดการเล่น ทีมงานได้มีการอัพเดทโหมดการเล่นใหม่เข้ามาเรื่อยๆ จนปัจจุบันมีทั้งหมด 111 โหมด เพื่อช่วยเพิ่มความแปลกใหม่และความสนุกสนาน โดยที่อัพเดทล่าสุด คือ ITEM MODE ที่มีจุดเด่นตรงที่สามารถใช้ไอเทมแกล้งกันได้ โดยผู้เล่นต้องสะสมไอเทมจากการเต้น และกดใช้เพื่อแกล้งเพื่อน หรือเพื่อช่วยให้ตัวเองได้เปรียบ

image_004

  • ระบบ/ฟีเจอร์ ที่มีการอัพเดททุกเดือน ซึ่งตอนนี้มีมากถึง 18 ระบบ/ฟีเจอร์เลยทีเดียว สำหรับระบบล่าสุด คือ Night Premium Label ที่ช่วยอัพเกรดความพิเศษให้กับตัวละครแบบโดดเด่นเหนือใคร

▼ ไอเทมพิเศษที่ออกแบบโดยทีมงานไทย / ไอเทมชุดเริ่มต้นเซ็ตใหม่

image_005

  • ไอเทมและเพลง ปัจจัยสำคัญที่ทำให้ Audition ยังคงอินเทรนด์อยู่ตลอดเวลา สำหรับไอเทมแฟชั่นบางประเภท ทีมงานไทยได้มีส่วนช่วยออกแบบ ซึ่งช่วยสร้างสีสันและเข้าถึงขาแดนซ์ชาวไทยได้เป็นอย่างดี เช่น ไอเทมปืนฉีดน้ำ, ไอเทมหน้าปะแป้ง, ไอเทมชุดนักเรียน ฯลฯ ปัจจุบันมีไอเทมในเกมทั้งหมดกว่า 13,000 ชิ้น นอกจากนี้ในปี 2016 ทีมงานไทยยังประสานขอเปลี่ยนไอเทมชุดเริ่มต้นให้ดูทันสมัยยิ่งขึ้นอีกด้วยและสำหรับเพลงในเกม มีให้เลือกเต้นกว่า 1,300 เพลง ซึ่งมีหลากหลายแนว ทั้งเพลงฮิต, เพลงใหม่ และในกระแส รวมถึงล่าสุดมีอัพเดทเพลง K-POP จากค่ายดังแดนกิมจิอีกด้วย

image_006

นอกจากการอัพเดทในเกม ทางทีมงานยังมีจัดกิจกรรมมากมายที่ให้ผู้เล่นร่วมสนุกอย่างสม่ำเสมอ เช่น Audition Dance Party ฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง เช่น เอ๊ะ จิรากร, Getsunova, Boom Boom Cash ฯลฯ ถือว่าเป็นงานที่รวมเหล่าขาแดนซ์นับ 1,000 มามันส์แบบ non-alcohol, กิจกรรม FAM Outing ชวนเหล่าขาแดนซ์ทำดียก FAM, กิจกรรม Meet & Greet สุดเอ็กซ์คลูซีฟ กระทบไหล่ศิลปินชื่อดังไม่ว่าจะเป็น เก้า จิรายุ พร้อมวง Sleep Runway, แบมแบม บิว เบียร์ บอลล่า & จูโน่ จาก The Voice Thailand Season 3 ฯลฯ, ทริปโกอินเตอร์ เช่น บินลัดฟ้าสู่มาเลเซีย มันส์กับคอนเสิร์ต MTV WORLD STAGE 2014 พร้อมใกล้ชิด Boys Republic, ค้นหา 4 คู่รัก บินสวีทที่เกาหลีใต้, Audition Logo Contest พาใกล้ชิดกับผู้พัฒนาเกมออดิชั่น พร้อมทริปพิเศษที่เกาหลีใต้ ฯลฯ

image_001

ทั้งหมดนี้เป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นตั้งใจ ที่ทีมงานได้ทุ่มเทพยายามพัฒนาตัวเกมอยู่เสมอมา รวมถึงมีกิจกรรมต่างๆ ให้ได้ร่วมสนุกอย่างสม่ำเสมอ บนพื้นฐานที่อยากให้เหล่าขาแดนซ์ทั้ง 19 ล้านไอดี ได้ออกสเต็ปมันส์อย่างต่อเนื่องทั้งในปัจจุบันและอนาคต