ค่ายเกม Gamevil

Knight Slinger เกมเด็ดจาก GAMEVIL เปิดลงทะเบียนแล้ววันนี้!

Home / เกม online / Knight Slinger เกมเด็ดจาก GAMEVIL เปิดลงทะเบียนแล้ววันนี้!

หยิบอาวุธให้พร้อม! เตรียมตัวออกผจญภัยไปกับ Knight Slinger!

Knight Slinger เกมใหม่ล่าสุดจาก GAMEVIL ที่พัฒนาโดย COCOONBEAT ความแปลกใหม่ของตัวเกม Knight Slinger นั้นอยู่ที่การรวมเอาเทคนิคการยิงแบบสลิงชอต มาผสมผสานกับ turn-based RPG ให้ผู้เล่นได้ดีด ยิง ชิ่ง ให้มันส์สุดติ่งกันได้ทุกที่ทุกเวลา!

▼ ตัวอย่างสนุกๆ ของ Knight Slinger

ก่อนหน้านี้ทาง GAMEVIL ได้เปิดให้ทดลองเล่นเกม Knight Slinger บน Android ไปแล้วในบางประเทศ สำหรับประเทศไทยอดใจรอกันอีกหน่อย คอเกม RPG สายแบ๊ว สามารถไปลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับไอเท็มพิเศษๆ รวมทั้งกิจกรรม like and share ได้แล้วที่นี่ –> [https://event.withhive.com/knightslinger/evt_pre/th?r=p7]

%e0%b8%a3%e0%b8%b9%e0%b8%9b02

Knight Slinger เป็นเกมแนว casual ที่ฮาร์ดคอร์เกมเมอร์ก็จอยได้ไม่แพ้กัน ตัวละครทั้ง 6 คลาส (พลดาบ, พลธนู, พลหอก, พลขวาน, พลปืนใหญ่ และนักเวท) ยกขบวนมาให้เลือกสะสมกันกว่า 350 ตัวเลย
สำหรับคอเกม RPG ขาโหดยิ่งไม่ควรพลาด เพราะเกมนี้มีโหมดหินๆ ให้เข้าไปท้าทายมากมาย แถมด้วยโหมด PVP ทั้งแบบเรียลไทม์และ A.I ที่ให้คุณได้วัดฝีมือกับผู้เล่นคนอื่นๆ ได้
นอกจากนี้ Knight Slinger ยังมาพร้อมกราฟิก 3D สุดอลัง ดีไซน์ตัวละครน่ารักน่าดึงดูดใจ และระบบเกมอันลื่นไหลที่จะคุณสัมผัสได้ถึงความตื่นเต้นเร้าใจชนิดติดขอบสนาม

%e0%b8%a3%e0%b8%b9%e0%b8%9b03

อย่าลืมลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้วที่ –> [https://event.withhive.com/knightslinger/evt_pre/th?r=p7]

กดไลค์ Facebook ได้ที่ –> [facebook.com/KnightSlinger/]