MOBA True Digital Plus Vainglory

Vainglory จัดเต็มระบบใหม่ 3 แบบ พร้อมรุก E-Sports เต็มตัว

Home / เกม online / Vainglory จัดเต็มระบบใหม่ 3 แบบ พร้อมรุก E-Sports เต็มตัว

Vainglory กำลังจะกลับมากับระบบใหม่อันน่าตื่นเต้น ถึง 3 ระบบ!

Vainglory ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมในเส้นทางของวงการเกมบนแพลตฟอร์มอื่นๆ ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาเกมมือถืออยู่ในช่วงกลางของการเปลี่ยนแปลงจากการเล่นเกมสั้นแบบ stand alone ที่มีประสบการณ์ร่วมกัน จึงถือได้ว่าเป็นเกมระดับแนวหน้าที่ได้ปฏิวัติวงการเกมบนมือถือ เราเริ่มมีผู้ชมและผู้เล่นของเราเพิ่มขึ้น ความนิยมการเล่นเกมบนโทรศัพท์มือถือก็เติบโตอย่างมหาศาล การแข่งขัน E-Sports มียอดชมมากกว่า 450 ล้านนาที!

การแข่งขัน E-sports ในปี 2017

ความสำเร็จของการจัดแข่ง E-sports ดูได้จากทีม SoloMid ทีมงานมืออาชีพที่ประสบความสำเร็จ ได้รับรางวัลทั้ง 2016 ฤดูหนาว และและแชมป์ 2016 ฤดูร้อน และตอนนี้สมาชิกทั้งสามคนได้ย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านของทีม Las Vegus ที่พวกเขาจะต้องฝึกซ้อมอย่างหนักวันละ 8-10 ชั่วโมง ต้องอาศัยอยู่ร่วมกับสมาชิกคนอื่นๆและเล่นด้วยกันเพื่อที่จะได้รับประสบความสำเร็จในทุกๆการแข่งขันอย่างที่ผ่านมา นอกจากนี้ครอบครัวของพวกเขาได้รับการ “สนับสนุนอย่างน่าทึ่ง” จากกัปตันทีม FlashX

20press_tsm_logo

ในปี 2017 เรามีความตื่นเต้นที่จะประกาศโปรแกรม E-sports ของเรา นั้นคือโครงการแฟรนไชส์สำหรับทีมงานมืออาชีพ โปรแกรมนี้จะเป็นการร่วมงานระหว่างหุ้นส่วนของเรากับทีมงานและผู้เล่นมืออาชีพในชุมชนของผู้เล่น เพื่อสร้างการเจริญเติบโตของให้มีการแข่งขันอย่างต่อเนื่อง เราคาดหวังว่าการทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดเพื่อช่วยยกระดับวงการ E-sports ติดตามรายชื่อผู้ถือแฟรนไชส์ทั้ง 8 และรายละเอียดเพิ่มเติมเร็วๆนี้

เวอร์ขั่น 2.0 ที่จะทำให้การเล่นเกมง่ายขึ่น!

ในการอัพเดท 2.0 นี้ จะมีการแนะนำคุณสมบัติของฮีโร่ในหน้าเลือกตัวละคร พร้อมตำแหน่งในการเล่น ซึ่งจะเป็นประโยชน์กับผู้เล่นหน้าใหม่ สำหรับผู้เบ่นปัจจุบันได้มีการเพิ่มไอเทมและแก้ไขพื้นที่ป่า โดยมีการออกแบบใหม่เพื่อเพิ่มวิธีการในการเล่นให้หลากหลายมากขึ้น

20press_hero-select_logo

ระบบกิลด์แบบใหม่ที่จะช่วยให้จัดการระบบต่างๆให้ง่ายขึ้น และช่วยให้สามารถเล่นกับผู้เล่นต่างๆทั่วโลกได้สะดวกมากกว่าเดิม และเพื่อช่วยให้ผู้เล่นสะสมสกินและฮีโร่ต่างๆ ได้ง่ายขึ้น

API สำหรับผู้พัฒนา

API สำหรับนักพัฒนาซอฟต์แวร์ที่ช่วยให้การเข้าถึงสถิติการเล่น, ผลการแข่งขันและข้อมูลไอเทมรวมถึงฮีโร่ในเชิงลึก ซึ่งจะเปิดตัว API นี้ในช่วงต้นปี 2017 โดยลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมในขณะนี้ที่ developer.superevilmegacorp.com

วันที่ 14 ธันวาคมนี้ พบกับการอัพเดทเวอร์ชั่น 2.0 ที่จะสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้เล่นทุกคนอย่างแน่นอน!

ดาวน์โหลดเล่นฟรีได้แล้ววันนี้

amazon-app-store google-play-logo app-store-logo

ผู้เล่นสามารถติดตามรายละเอียดการแข่งขันได้ที่ –> [twitch.tv]

Official Website –>[www.vainglorygame.com]

facebook fanpage –>[www.facebook.com/VaingloryTH]

Groups Thailand Community –> [www.facebook.com/groups/1689707541279266/]