Kingdom Story NHN Entertainment

Kingdom Story สามก๊กเกมใหม่ติดอันดับ Feature App บน Play Store แล้ว

Home / เกม online / Kingdom Story สามก๊กเกมใหม่ติดอันดับ Feature App บน Play Store แล้ว

สามก๊กเกมใหม่สุดน่ารักจาก Hangame มาแล้ว

Kingdom Story ฉลองการติดอันดับฟีเจอร์แอพ ด้วยโปรโมชั่นและของรางวัลจำนวนมาก พร้อมด้วยกิจกรรมในเกมที่รองรับทั้งผู้เล่นเก่าและผู้เล่นใหม่

  • ผู้เล่นใหม่ Login ครั้งแรก รับไปเลย ขุนพลลิหลิงฉีระดับ 4 ดาว
  • โปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับผู้เล่นที่เติมเงินจะได้รับไอเทมพิเศษเพิ่มเติมตามจำนวนการซื้อ
  • สนุกกับช่วงเวลาโบนัส EXP และ Gold เป็นเวลา 7 วัน

Kingdom Story เป็นเกมแนวขยายอาณาเขต และต่อสู้เพื่อรวมแผ่นดินที่ใช้เนื้อเรื่องหลักจากนวนิยายอิงประวัติศาสตร์สุดคลาสสิกของจีนอย่างสามก๊กมาให้ผู้เล่นได้สวมบทบาท สร้างอาณาจักร รวบรวมขุนพลที่ถูกออกแบบให้หน้าตาน่ารัก ไม่ซ้ำกับรูปแบบของเกมสามก็กเกมอื่นๆ ที่เคยมีมา ตัวเกมมาพร้อมกับสกิลของขุนพลหลากหลายแบบที่สามารถจัดทัพรวมกัน สร้างเป็นกลยุทธ์ที่ต่างกันไปในแต่ละคน ซึ่งสามารถจัดทัพขุนพลได้กว่า 30 ทีมในการต่อสู้ นอกจากนี้ หากผู้เล่นจัดทัพด้วยขุนพลที่อยู่ในก๊กเดียวกัน หรือเป็นขุนพลที่กำหนดไว้ ทีมที่จัดตั้งก็จะเพิ่มโบนัสเอฟเฟกต์และประสิทธิภาพในการสู้กับศัตรูได้

3_hi

ในการจัดตั้งทัพ ผู้เล่นสามารถจัดขุนพลได้ 5 ตำแหน่ง คือ ทัพหน้า ทัพกลาง ทัพหลัง แม่ทัพ และกุนซือ โดยในแต่ละทัพจะมี 6 ขุนพลที่ต้องเลือกกำหนดเข้าไปในทีม ผู้เล่นสามารถเพิ่มโบนัสเอฟเฟกต์ได้โดยการจัดทัพตามเพศของขุนพล, ก๊ก และ ตำแหน่ง โดยสามารถตรวจสอบรายละเอียดโบนัสเอฟเฟกต์นี้ได้ที่ข้อมูลขุนพล ที่สำคัญ ผู้เล่นสามารถเลือกโบนัสเอฟเฟกต์ที่ชอบได้อย่างอิสระ

2_hi

นอกจากหน้าตาตัวละครที่น่ารัก และการจัดตั้งทัพที่ต้องอาศัยการคิดสร้างกลยุทธิ์ที่เหมาะสมในแต่ละการต่อสู้ Kingdom Story ยังมีโหมดต่างๆ กว่า 6 โหมด ให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์หลากหลายที่รับประกันได้ว่าจะได้อรรถรสในการเล่นไปเต็มๆ อย่างแน่นอน โดยแบ่งออกเป็นโหมดต่างๆ ดังนี้

เนื้อเรื่อง

โหมดพื้นฐานของเกม ประกอบไปด้วยด่านต่างๆ กว่า 320 ด่านที่อิงตามวรรณกรรมสามก๊ก โดยอ้างอิงมาจากศึกการต่อสู้สำคัญๆ ในนวนิยายที่หลายคนรู้จักกันดี เช่น ศึกกัวต๋อ ศึกที่ผาแดง ซึ่งสามารถเลือกระดับความยากได้ตามต้องการ ทั้งระดับทั่วไปและชั้นยอด

ปกครองใต้หล้า

เปิดให้ผู้เล่นได้ทำศึกออกรบ ยึดครองอาณาจักรสำคัญๆ กว่า 60 อาณาจักรที่มีอยู่จริงในสมัยสามก๊ก หากผู้เล่นสามารถยึดครองอาณาจักรสำเร็จ ก็จะได้ครอบครองอาณาจักรนั้นๆ ซึ่งจะสามารถแต่งตั้งอุปราชได้ โดยเงื่อนไขของการแต่งตั้งอุปราชจะแตกต่างกันไปในแต่ละอาณาจักร แต่ถ้าผู้เล่นได้สร้างเรือนรับรองไว้ในดินแดนของตนเอง ก็สามารถรับเครื่องบรรณาการต่างๆ ได้ เช่น หนัง เหรียญ เหล็ก เป็นต้น

ความน่าสนใจของโหมดนี้อยู่ที่การทำเควสต์ต่างๆ ให้สำเร็จ เนื่องจากในแต่ละอาณาจักรที่ยึดครองได้จะมีเควสต์ให้ทำมากมาย  ผู้เล่นสามารถส่งขุนพลออกไปทำภารกิจต่างๆ เมื่อสำเร็จจะได้รับรางวัลต่างๆ เป็นของตอบแทน เช่น ป้ายประจำตัวขุนพล ทอง เป็นต้น

ลานประลอง

อีกหนึ่งไฮไลต์เด็ดของ Kingdom Story อยู่ที่โหมด PVP ที่ให้ผู้เล่นได้ลงประลองฝีมือ เข้าแข่งขันกับผู้เล่นท่านอื่น เลือกเป้าหมายเพื่อท้าประลองความเป็นสุดยอดขุนพลที่แกร่งกล้า หากชนะ จะได้แต้มเก็บสะสมเพื่อแลกของรางวัล

ประลองขุนพล

อีกหนึ่งโหมด PVP ในรูปแบบการแย่งชิงอันดับ โดยเป็นการแข่งขันกับผู้เล่นแบบ 6:6 แบ่งเป็นฝ่ายโจมตีและฝ่ายตั้งรับ จัดกระบวนทัพจากนักรบที่มี หลังจากนั้นก็เริ่มออกรบกันได้เลย!

ปราบบอส

ท้าทายฝีมือด้วยการต่อสู้กับบอสใหญ่ของแต่ละด่าน ที่จะโจมตีด้วยพลังต่างระดับกันไป ไล่ตั้งแต่ง่ายสุดๆ ไปจนถึงระดับยากที่สุด ยิ่งผู้เล่นได้ชัยชนะจากการโจมตีบอสระดับสูง ก็ยิ่งได้รับไอเทมเลเวลสุดยอดตามไปด้วยเช่นกัน

ปราบกบฏ

สวมบทบาทเป็นผู้กล้าที่ได้รับคำสั่งจากจักรพรรดิเพื่อที่ออกตามล่าเหล่ากบฏที่กำลังจะเข้ามารุกรานอาณาจักร หากเอาชนะกบฏได้ เหรียญทองจำนวนมากจะตกเป็นของผู้เล่นทันที!

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

app-store-logo google-play-logo

สามารถตรวจสอบรายละเอียดกิจกรรมได้ที่ : https://www.facebook.com/KingdomStory.TH/