เฟ็ดเฟ่ VS เสือร้องไห้ ในภารกิจสุดมันส์ Hearthstone The Fighter!!!

เกม / เกมส์ PC,เกมมือถือ MOBILE GAMES,เกม online / เฟ็ดเฟ่ VS เสือร้องไห้ ในภารกิจสุดมันส์ Hearthstone The Fighter!!!
BLIZZARD ENTERTAINMENT HEARTHSTONE INI3 เฟ็ดเฟ่ VS เสือร้องไห้

ยืนยันลูกศิษย์ต้องคิดล้างครู

เกรียนไม่กลัว กลัวไม่ฮา!!! เดินทางมาถึง EP.5 และ 6 กันแล้ว กับภารกิจปั้นมือใหม่ให้เป็นมือโปร Hearthstone The Fighter ภารกิจความมันส์จับ 2 ทีมเกรียนตัวพ่อ ทีมเฟ็ดเฟ่ และ ทีมเสือร้องไห้ มาสร้างสีสันสอนเล่น Hearthstone ในรูปแบบใหม่ ซึ่งไฮไลท์ความฮาในสัปดาห์นี้ ถึงคราวแสดงฝีมือของมือใหม่ทั้ง 2 ทีม ที่จะมาท้าแข่งกับโค้ชของตัวเอง งานนี้มาดูกันว่า ลูกศิษย์ของทีมไหนจะล้มครูของตัวเองกันได้บ้าง

ติดตาม ตอนที่ 1 เฟ็ดเฟ่ ฟาดปาก เสือร้องไห้ ระเบิดความฮาครั้งแรกใน Hearthstone

และ ตอนที่ 2 Hearthstone ฉบับ เฟ็ดเฟ่ และ เสือร้องไห้ กับวิธีสอนมือใหม่แบบไม่ธรรมดา

002

เริ่มที่สาวน้อย จียอน จากทีมเสือร้องไห้ ที่มีแววเก่งกาจมาตั้งแต่ EP. ก่อน มาแนวสายบู๊ ฆ่าไม่ยั้งมือซึ่งสวนทางกับหน้าตาเหลือเกิน อีกทั้งรอบนี้ยังมีการ Facetime ส่งไปทักทายทีมเฟ็ดเฟ่แบบสดๆ ส่งไปทั้งลูกอ้อน ลูกกวน และข่มขวัญแบบไม่ยั้ง เรื่องฝีมือไม่รู้ แต่เรื่องความสวยชนะเลิศ งานนี้ดูเหมือนทีมเฟ็ดเฟ่จะใจอ่อนระทวยกันเป็นแถว

มาต่อกันที่ ทีมเฟ็ดเฟ่ เปิดฉากความฮาด้วย 2 พี่ใหญ่ อย่าง พี่ยัดและพี่ต้าร์ ที่มาสาธิตวิธีการทำโทษผู้แพ้แบบสุดหวาดเสียว ทำเอามือใหม่ของทีมนี้อย่างนายยาวีแมนหัวร้อน เลือดขึ้นหน้า เร่งฝึกฝีมือให้เก่งกาจ ไม่รู้ว่าเพราะอยากเอาชนะทีมเสือร้องไห้ หรือกลัวบทลงโทษกันแน่

และเตรียมตัวระเบิดความมันส์สุดฮา กับการแข่งขันสุดโหด ครั้งแรกของการยกก๊วน ทีมเฟ็ดเฟ่ และ ทีมเสือร้องไห้ครบชุด มาประชันฝีปาก และดวลฝีมือเกม Hearthstone พร้อมกับมือใหม่ของทั้ง 2 ทีม จียอน vs. ยาวีแมน รอรับชมการถ่ายทอดสดความสนุก ความมันส์แบบสดๆ นาทีต่อนาที วันเสาร์ที่ 17 ธันวาคมนี้ เวลา 19.00 น.  กองเชียร์ของทั้ง 2 ทีม สามารถรับชมและร่วมเชียร์ ได้ผ่านทาง –> [www.youtube.com/hearthstoneth]

ขอบอกว่าศึกแห่งศักดิ์ศรีครั้งนี้ มีบทลงโทษสุดโหดที่เอาทั้งชื่อเสียง และร่างกายมาวางเป็นเดิมพัน ไม่มีการลงโทษครั้งไหนจะสะใจคนดูไปมากกว่านี้แล้ว หึหึหึ…

003

ติดตามชมคลิปทั้งหมดของ Hearthstone The Fighter และ ร่วมกิจกรรมโหวตทีมที่ชอบได้ที่ –> [www.lnwhearthstone.com/TheFighter]

hs_logo

ติดตาม ตอนที่ 1 เฟ็ดเฟ่ ฟาดปาก เสือร้องไห้ ระเบิดความฮาครั้งแรกใน Hearthstone

และ ตอนที่ 2 Hearthstone ฉบับ เฟ็ดเฟ่ และ เสือร้องไห้ กับวิธีสอนมือใหม่แบบไม่ธรรมดา