เกม PUBG

PUBG SPECIAL PROJECTS ปริศนาที่ BRENDAN “PLAYERUNKNOWN” GREENE ทิ้งไว้ก่อนอำลา PUBG

Home / เกม online, เกมส์ PC / PUBG SPECIAL PROJECTS ปริศนาที่ BRENDAN “PLAYERUNKNOWN” GREENE ทิ้งไว้ก่อนอำลา PUBG

Brendan Greene (เบรนดัน กรีน) หรือที่เรารู้จักกันในวงการว่า PlayerUnknown ชายผู้ให้กำเนิดเกม Battle Royale ยอดฮิตอย่าง PUBG ล่าสุดได้ประกาศโบกมือลาออกจากทีมพัฒนา PUBG แล้ว เพื่อไปดูแล PUBG SPECIAL PROJECTS แต่ยังอยู่ภายใต้ PUBG Corp. เหมือนเดิม และประจำการอยู่ที่ออฟฟิศกรุงอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์

คุณอาจสนใจ 👉 MiTH.PUBG คว้ารางวัล MThai Toptalk About 2019 มาครองสำเร็จ!

PUBG SPECIAL PROJECTS
Brendan Greene

ภาพจาก http://www.fdcomunicacao.com.br/pubg-made-in-brazil-2

PUBG Special Projects

PUBG Special Projects

เนื้อหาในจดหมายถึงแฟนๆ ฉบับนี้ สรุปคร่าวๆ ได้ว่า

ตลอด 5 ปีที่ผ่านมา ผมได้ทุ่มเทให้กับเกมแนว Battle Royale มาก จนมี PUBG ออกมาและประสบความสำเร็จสูงมากแบบที่คิดไม่ถึง มันเหมือนฝันที่เป็นจริงซึ่งผมไม่รู้จะขอบคุณแฟนๆ ยังไงดี วันนี้ผมได้ตัดสินใจที่จะไปอยู่กับแผนกใหม่ของ PUBG Corp เพื่อดูแลโปรเจ็คพิเศษโดยคุณ Taeseok Jang จะมาดูแลทีมพัฒนาต่อจากผม ซึ่งทีมนี้เป็นทีมที่ผมทำงานด้วยมา 3 ปี และเป็นทีมที่วิเศษมากๆ พวกเขามีอะไรเจ๋งๆ จะนำเสนอพวกคุณในปีนี้แน่นอน

จากนี้ไป ผมจะไปประจำอยู่ที่อัมสเตอร์ดัม เพื่อดูแลแผนกใหม่เกี่ยวกับวิจัยและพัฒนาเกม ประสบการณ์โลกออนไลน์ที่ผ่านมาได้เชื่อมต่อพวกเราในแบบที่ผมฝันถึงเมื่อ 30 ปีก่อนตอนที่ผมนั่งจ้องหน้าคอม และความฝันนั้นมันก็ขับเคลื่อนออกมาเป็น PUBG โปรเจ็คพิเศษแล้ว

ภารกิจของเราคือการคิด สร้างสรร ส่งมอบประสบการณ์ รูปแบบการเล่นเกมด้วยเครื่องมือและเทคโนโลยีใหม่ๆ แต่กับผม มันมากกว่านั้น ด้วยทีมใหม่ที่ผมไปอยู่ด้วยนี้ เราจะค้นคว้าหาความเป็นไปได้ใหม่ๆ ที่จะเชื่อมต่อผู้เล่นเกมเข้าด้วยกันในพื้นที่ของเกม ผมใช้เวลา 2 ปีที่ผานมากับการพบปะผู้เล่นมากมายในงานและอีเว้นท์ต่างๆ ซึ่งมันเป็นประสบการณ์ที่วิเศษมากๆ แต่มันก็ทำให้ผมสูญเสียสิ่งที่เรียกว่าบ้านกับห้องเล่นเกมไปด้วยเช่นกัน

จากนี้ไป การเดินทางครั้งใหม่ของผมกำลังจะเริ่มขึ้นในเมืองใหม่ ได้เล่นเกมใหม่ๆ และรอดูว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนกันมาตลอด 5 ปีที่ผ่านมาด้วย แล้วเจอกันในเกมครับ

ปล. ถ้าคุณคิดว่ามีอะไรจะนำเสนอเกี่ยวกับทีม PUBG โปรเจ็คพิเศษในอัมสเตอร์ดัม ลองไปดูได้ที่ careers.pubg.com

ซึ่งพอเราไปตามเว็บที่ให้ไว้ ก็จะไปเจอกับตำแหน่งงานที่ว่างอยู่ถึง 15 ตำแหน่ง (ณ วันที่ 3 เมษายน) นั่นหมายความว่า คุณมีโอกาสจะร่วมงานกับ PlayerUnknow แล้ว ถ้าคุณพร้อม โดนตำแหน่งที่ต้องการมีดังนี้

PUBG Special Projects

PUBG Special Projects ในกรุงอัมสเตอร์ดัม กำลังทำอะไรอยู่กันแน่ ชักอยากรู้แล้วล่ะสิ

PUBG Special Projects

ที่มา vg247

แถมพิเศษ แทคพาแตก ตอนที่ 6 แทคลากสาวไปเอาปืน กับเกม PUBG Mobile

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame