Dragonica ข่าว Playpark

Dragonica Mobile หุบเขาแห่งอัศวิน เจอกันวันที่ 5 มกราคมนี้แน่นอน

Home / เกม online / Dragonica Mobile หุบเขาแห่งอัศวิน เจอกันวันที่ 5 มกราคมนี้แน่นอน

ส่องระบบใหม่! คอนเฟิร์มเปิดเกมวันที่ 5 มกราคม 2560 และขยายเวลาลงทะเบียนล่วงหน้าตั้งแต่ วันนี้ – 10 มกราคม 2560 อย่าพลาด!

Dragonica Mobile : หุบเขาแห่งอัศวิน เกม Action RPG ภาพสไตล์การ์ตูน น่ารัก โดนใจแฟนๆ “ที่มาพร้อมกับระบบใหม่เพียบ” ล่าสุดคอนเฟิร์มวันเปิดเกมเป็น วันที่ 5 มกราคม 2560 และขยายเวลาลงทะเบียนล่วงหน้ากันตั้งแต่ วันนี้ – 10 มกราคม 2560 โดยผู้เล่นสามารถลงทะเบียนรับไอเทมพิเศษ ต่อไปจนถึงวันที่ 10 มกราคม 2560 ทีมงานจะส่งของรางวัลไปให้หลังจบกิจกรรม แน่นอนว่าใครที่ลงทะเบียนล่วงหน้าไปแล้ว รอรับไอเทมสุดเจ๋งไปได้เลยงานนี้บอกเลยว่า ทั้งผู้เล่นเก่าที่เคยเล่นเวอร์ชั่นก่อนหน้านี้ หรือผู้เล่นใหม่ที่ไม่เคยสัมผัสประสบการณ์สุดมันส์ของ Dragonica Mobile: หุบเขาแห่งอัศวิน อย่าพลาดลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับไอเทมสุดพิเศษ!

ติดตาม Dragonica Mobile กำเนิดใหม่อีกครั้ง พร้อมความมันส์คูณ2!!

▼ ตัวอย่างเกมสุดมันส์ กับระบบใหม่ในเกมเพียบ

ลงทะเบียนล่วงหน้า –>[https://goo.gl/y1JcdZ]

pre-register

ระบบใหม่ในเกมมีอะไรบ้าง?

ระบบ PvP และ Multi Play ปาร์ตี้เป็นแบบ Real-Time

dgn01_rz

ผู้เล่นจะได้ใช้ฝีมือต่อสู้กับผู้เล่นอีกคนโดยตรง แบบจังๆ ไม่ใช่การต่อสู้กับบอทอีกต่อไป งานนี้อยากวัดฝีมือกับใคร ก็ท้าดวล PvP ไปได้เลย เพียงกดปุ่มเดียว ยิ่งไปกว่านั้นในโหมดลุยด่าน ผู้เล่นสามารถชวนเพื่อนเพื่อลงไปต่อสู้และช่วยเหลือปาร์ตี้ร่วมกันได้อย่างมันส์ผ่านระบบ Multi Play ผู้เล่นจะมีเพื่อนและกลุ่มสังคมที่เหนียวแน่นมากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าไม่เหงาอีกต่อไปในการเล่นเกม

หุบเขาแห่งอัศวิน (ยึดหุบเขา)

dgn02_rz

ผู้เล่นจะต้องฝ่าด่านเหล่ามอนสเตอร์ในแต่ละชั้น จงถึงชั้นที่ 10 เพื่อต่อสู้กับอัศวินที่เป็นเจ้าของชั้นนั้นอยู่ก่อน เพื่อแย่งชิงและยึดครองเป็นเจ้าของชั้นหุบเขา และคอยป้องกันผู้บุกรุก ต่อไป เมื่อจบกิจกรรมรับของรางวัลสุดล้ำค่า!

World Boss ใหม่

dgn03_rz

การันตีความมัน เผชิญกับบอสสุดโหด และความท้าทายที่ไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อน

Guild War 3v3

dgn04_rz

รับประกันความมันส์สำหรับโหมดกิลวอร์ 3v3 โดยผู้เล่นจะเป็นฝ่ายเลือกตัวละคร 3 ตัวจากกิลด์ตัวเอง เพื่อต่อสู้กับอีก 3 ตัวละครของอีกกิลด์พร้อมกันในสังเวียน เรียกได้ว่าปล่อยสกิลใส่กันยับแน่นอน!

ระบบสร้างไอเทม

dgn05_rz

ผู้เล่นสามารถเก็บชิ้นส่วนตามด่านต่างๆ เพื่อมาสร้างเป็นอาวุธขั้นสูง อีกทั้งยังสามารถอัพเกรดอาวุธให้ทรงพลังยิ่งขึ้น ได้ด้วยการฟาร์ม ซึ่งเป็นการเพิ่มความท้าทายให้แก่ผู้เล่นได้เป็นอย่างดี

ระบบ Event Board

dgn06_rz

ทางทีมงานจะจัดกิจกรรมตามเทศกาลของประเทศไทยและสากล และนำขึ้น Event board เพื่อให้ผู้เล่นร่วมสนุกไปกับกิจกรรมต่างๆมากมาย และรับของรางวัลมากมาย รับรองว่าไม่มีเบื่อแน่นอน!

อย่าพลาด! Dragonica Mobile: หุบเขาแห่งอัศวิน ที่มาพร้อมระบบใหม่สุดเจ๋ง ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ลงทะเบียนล่วงหน้ารอไว้เลย! พิสูจน์ความมันส์พร้อมกันเร็วๆนี้ ทั้งระบบ iOS และ Android