ค่ายเกม Com2uS เกม Wonder Tactics

Wonder Tactics ครบ 1 ปี เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าก่อนอัพเดตใหญ่ แจกฮีโร่ 6★

Home / เกม online / Wonder Tactics ครบ 1 ปี เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าก่อนอัพเดตใหญ่ แจกฮีโร่ 6★

ครบ 1 ปี มีแพทช์ใหม่ อัปเดตเพียบ รีบไปลงทะเบียนล่วงหน้ากันเลย

Wonder Tactics เริ่มกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าการอัพเดตฉลองครบรอบ 1 ปี การอัพเดตใหญ่ครั้งนี้ประกอบด้วย ดันเจี้ยนใหม่ ป้อมปราการลอยฟ้า ที่จะพบกับ 15 บอสตัวใหม่ , การอัพเกรดฮีโร่ในระดับฮีโร่ศักดิ์สิทธิ์ และ 5 ฮีโร่ตัวใหม่ ที่รวมถึงฮีโร่ลึกลับที่จะมาเพิ่มความสนุกและน่าตื่นเต้นให้กับเกมมากขึ้น พร้อมระบบอื่นๆ และมอบรางวัลฮีโร่ 6★ และไอเทมมากมายให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้า

02

Wonder Tactics จะเริ่มกิจกรรมลงทะเบียนลงทะเบียนล่วงหน้าฉลองการอัพเดตครั้งใหญ่ และผู้เล่นสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้ได้ที่เพจลงทะเบียนล่วงหน้า >>https://event.withhive.com/wonder/pre_evt/th<<

ผู้เล่นที่ทำการลงทะเบียนล่วงหน้าได้สำเร็จจะได้รับ “คัมภีร์ฮีโร่ 6” และ “ทาร์ตศักดิ์สิทธิ์” ส่วนผู้เล่นที่ล็อกอินเข้าสู่เกมหลังจากการอัพเดตจะได้รับรางวัลเพิ่มเติม เช่น “คัมภีร์ฮีโร่ในตำนานฉลองครบรอบ 1 ปี” และ “3 อุปกรณ์ในตำนาน” และผู้เล่นที่ทำการแชร์การอัพเดตฉลองครบรอบ 1 ปี บนบัญชีโซเชียลมีเดียของตนเอง เช่น เฟซบุ๊ก หรือทวิตเตอร์ จะได้รับคัมภีร์ฮีโร่เพิ่มเติมเป็นรางวัลหลังจากการอัพเดต 

Com2uS กล่าวว่า

“ขอขอบพระคุณสำหรับความรักและการสนับสนุนทีดีสำหรับ Wonder Tactics เสมอมา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าผู้เล่นทุกท่านจะสนุกกับการอัพเดตครั้งใหญ่เพื่อฉลองครบรอบ 1 ปีนี้” นอกจากนี้ยังกล่าวอีกว่า “ทางทีมงานจะพยายามยิ่งขึ้นเพื่อที่จะสร้างเนื้อหาที่น่าตื่นเต้น และโปรดอย่าลืมเข้าร่วมกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับรางวัลมาก”