Ragnarok Online เกม MMORPG

RO: ตำนานเหล่าวีรบุรุษ Mobile พร้อมให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ 17 มกราคมนี้

Home / เกม online / RO: ตำนานเหล่าวีรบุรุษ Mobile พร้อมให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ 17 มกราคมนี้

ท่ามกลางเสียงเรียกร้องมากมายจากเกมเมอร์ชาวไทย ในที่สุดเวอร์ชั่นภาษาไทยได้เตรียมเปิดให้บริการในวันที่ 17 มกราคมที่จะถึงนี้ พร้อมกิจกรรมพิเศษอีกเพียบ

RO: ตำนานเหล่าวีรบุรุษ Mobile เป็นเกมมือถือแนว MMORPG ที่ถูกสร้างขึ้นจากแบบฉบับของ ‘Ragnarok Online’ เพื่อให้ผู้เล่นได้สนุกเต็มที่ได้ทุกสถานที่และเวลาผ่านระบบมือถือทั้ง iOS และ Android โดยนำเสนอความสนุกครบทุกรูปแบบตามแบบฉบับโดยแท้ ไม่ว่าจะเป็นการผจญภัยล่ามอนส์เตอร์ร่วมกับเพื่อนๆในเกมในระบบ Party, การประลองฝีมือกันเองระหว่างผู้เล่นอย่าง PvP, ระบบกิลด์ที่ทุกคนคุ้นเคย เป็นต้น ที่พร้อมพาผู้เล่นไปสนุกอย่างเต็มรสชาติ

neocyon1-2

จากเกมมือถือ MMORPG ที่มียอดดาวน์โหลดกว่า 4 ล้าน ทำให้ขึ้นแท่นเกมมือถือ MMORPG ยอดฮิตจากการให้บริการในอเมริกาและไต้หวัน และด้วยความร่วมมือกันระหว่าง GRAVITY ที่เป็นรู้จักกันดีในฐานะของบริษัทผู้ผลิตเกม Ragnarok Online และบริษัทพี่น้องอย่างทีมผู้ชำนาญในการผลิตเกมและบริการทางมือถือต่างๆ มากมายในประเทศเกาหลีอย่าง NEOCYON (ผ่านการบริหารของท่านประธาน คีตามูระ โยชิโนริ, www.neocyon.com) ได้ถือกำเนิดเกมมือถืออย่าง RO: ตำนานเหล่าวีรบุรุษ Mobile (หรือที่หลายๆ คนรู้จักในชื่อของ Ragnarok: Path of Heroes) ขึ้น และพร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในประเทศไทย 17 มกราคม ที่จะถึงนี้ เพื่อตอบรับตามคำเรียกร้องของเกมเมอร์ชาวไทยทุกคน

neocyon1-3

สำหรับการเปิดให้บริการในเวอร์ชั่นภาษาไทยนี้ นอกจากด่านใหม่ๆ แล้ว ยังเปิดให้ผู้เล่นได้สนุกได้ครบทุกด่านแบบไม่มีซ่อนเร้น และยังให้โอกาสผู้เล่นได้พัฒนาฝีมือตนเองสนุกได้เต็มที่ถึง 99 เลเวล รวมทั้งตัวละครใหม่นักธนูเองก็ยังสามารถเล่นได้เลยตั้งแต่เลเวลแรกๆ เลยอีกด้วย พร้อมด้วยระบบทหารคู่ใจที่หลายๆ คนโปรดปรานและคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี พร้อมกิจกรรมเปิดตัวต่างๆ ของรางวัลและไอเทมยอดนิยมต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการอัพเกรดตัวละคร, เพิ่มเปอร์เซ็นต์ของ EXP & Drop เป็นต้น

ในภาพอาจจะมี ข้อความ

“ด้วยตัวต้นฉบับเกมอย่าง Ragnarok Online ประวัติศาสตร์อันยาวนานในวงการเกมกว่า 15ปี และองค์ประกอบสนุกๆอีกมากมายภายในเกม เราพร้อมและตั้งใจอยากที่จะส่งต่อความสนุกนี้ให้ผู้เล่นชาวไทยได้สัมผัสครับ”

คุณ ชอน จง พิล ผู้นำทีมในการสร้างเกมรับประกันความสนุก งานนี้สาวก Ragnarok ชาวไทยปูเสื่อรอสัมผัสประสบการณ์ความสนุกนี้ได้ในวันที่ 17 มกราคมนี้ เวลาเที่ยงตรงทั้งระบบ iOS และ Android กันได้เลย

ติดตามรายละเอียดและกิจกรรมเปิดตัวได้ทางแฟนเพจ –> [https://www.facebook.com/ROTHmobile]