Dragonica ข่าว Playpark

แคสเตอร์ดังร่วมเล่น Dragonica Mobile หุบเขาแห่งอัศวิน รวมผู้ติดตามกว่า 3 ล้าน!

Home / เกม online, เกมมือถือ MOBILE GAMES / แคสเตอร์ดังร่วมเล่น Dragonica Mobile หุบเขาแห่งอัศวิน รวมผู้ติดตามกว่า 3 ล้าน!

เหล่าแคสเตอร์คนดังเข้าร่วมสงครามบทใหม่ในเกม Dragonica Mobile: หุบเขาแห่งอัศวิน และแคสเกมโดยมียอดผู้ติดตามทั้งหมดกว่า 3 ล้านคน

Dragonica Mobile: หุบเขาแห่งอัศวิน ได้เปิดให้บริการใหม่โดย PlayPark ซึ่งรอบนี้กลับมาพร้อมกับระบบใหม่เพียบ และระบบที่เป็นจุดเด่นจาก feedback ของผู้เล่นจริง ได้แก่ ระบบการเล่นแบบปาร์ตี้ ที่ผู้เล่นสามารถชวนเพื่อนจริงๆ การร่วมมือกันลงดันเจี้ยน, ปราบบอส และหาไอเทมระดับสูงต่างๆ ตลอดจนคอสตูมเท่ห์ๆ หรือ น่ารักๆ หลากหลายรูปแบบ ที่ทุกคนในเกมพากันแต่งองค์ทรงเครื่อง ใส่ชุดแฟชั่นสุดเท่ห์กันทั่วเมือง

แคสเตอร์คนดังที่ร่วมเล่นเกม ได้แก่

คนที่ 1 คือ Skizz Tv ด้วยยอดผู้ติดตาม 2.1 ล้านคน

ซึ่งจะมาบอกเล่าและแนะนำวิธีการเล่นเบื้องต้น รวมถึงการเล่นตะลุยด่านแสดงกราฟฟิคที่น่ารัก สวยงาม ระบบการต่อสู้แนว Action ระบบด่านที่มีหลายระดับนั่นก็คือ ระดับปกติ ระดับยาก และ เล่นกับเพื่อน ซึ่งเป็นจุดเด่นที่เราสามารถเล่นตะลุยด่านกับเพื่อนได้ ซึ่งระดับยากจะมีข้อจำกัด เงื่อนไขในการได้รับ 3 ดาวที่ยากมากกว่าระดับปกติ แน่นอน ของที่ได้รับก็ได้จะรับไอเทมสุดเทพ

เมื่อได้ไอเทมสุดเทพก็นำไปตีบวก เสริมพลัง ตีบวกของไม่หาย และสามารถคราฟของเองได้

คนที่ 2 คือ Maser Gamer ด้วยยอดผุ้ติดตามหลัก 1.2 ล้านคน

Maser ก็มากับ Dragonica นี้ด้วย ซึ่งจะมาแนะนำระบบ Time Circle ซึ่งเป็นโหมดที่ยากขึ้นกว่าตะลุยด่านปกติขึ้นไปอีก ท้าทายความสามารถผู้เล่นขึ้นไปอีก แน่นอนไอเทมก็ระดับสูงยิ่งขึ้นไปอีก

นอกจากนี้ ยังอธิบายถึงระบบกิลด์ และชักชวนให้ผู้เล่นเข้าร่วมกิลด์อีกด้วย

คนที่ 3 คือ Gunnerism โดยมีผู้ติดตามอยู่ถึง 584,924 คน

แนะนำ League Battle, Daily Dungeon, tag Match และ 2vs2 PVP

เมื่อผู้เล่นตะลุยด่านจนสุดทางแล้ว ก็สามารถท้าต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่น วัดความแข็งแกร่งของตัวละครได้ ซึ่งระบบ PVP แบบ 2vs2 นั้นจะเป็นการ PVP แบบเรียลไทม์ คนจริงๆ ไม่มีบอท ของต้องเจ๋ง สกิลต้องมาเต็ม ท้าทายฝีมือผู้เล่นไปอีกระดับ

คนที่ 4 คือ Bankgarmo โดยมีผู้ติดตามอยู่ถึง 496,200 คน

จะมาแนะนำระบบ Raid ซึ่งต้องเจอกับบอส ซึ่งมีไอเทมสุดเทพ รอคุณอยู่ แต่บอสก็ไม่ธรรมดา การไปเจอกับบอสคนเดียว มีความมันที่ต้องใช้ฝีมือในการเล่นจริงๆ

สำหรับเกม Dragonica Mobile: หุบเขาแห่งอัศวิน เกม Action RPG เล่นผ่านมือถือ Smartphone ตัวเกมใช้กราฟิก 3 มิติและเล่นในรูปแบบ Side-scrolling โดยมีตัวละครให้เลือกเล่นได้ถึง 6 อาชีพ มีจุดเด่นอยู่ที่ความหลากหลายในการพัฒนาความสามารถของตัวละคร โหมดการเล่นให้เลือกมากมาย รวมถึงระบบ Community แบบเรียลไทม์ ที่ใช้งานง่าย ทำให้สามารถสนุกไปพร้อมๆกับเพื่อนได้อย่างเต็มที่

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่ –> [https://goo.gl/nV6IVH]

Fanpage –> [https://bit.ly/DGNFanpage]

Website –> [https://bit.ly/DGNWeb]

เข้าร่วมกลุ่มหาเพื่อน –> [https://bit.ly/DGNGroup]