Vainglory

VainGlory อัพเดทแพทช์ใหม่ 2.1: Blitz Mode Beta และ Epic Mystery Chest!

Home / เกม online / VainGlory อัพเดทแพทช์ใหม่ 2.1: Blitz Mode Beta และ Epic Mystery Chest!

โหมดใหม่ Blitz Beta เกมเพลย์ที่จบแมทช์ใน 5 นาที

VainGlory อัพเดทแพทช์ใหม่  2.1: Blitz Mode Beta และ Epic Mystery Chest! โหมดใหม่ Blitz Beta ที่นำเสนอเกมเพลย์ที่จบแมทช์ใน 5 นาที แถมด้วยหีบสมบัติลึกลับแบบ Epic ใหม่ ที่จะลุ้นไปกับ 1,000,000 Ice แบบที่ไม่เคยมีมาก่อน, Supporter Badge แบบใหม่, แมพ Skinใหม่ตรุษจีน, ฮีโร่ Skinใหม่ และอีกมากมาย ไปดูรายละเอียดกันเลย …

โหมดใหม่ : Blitz Beta

BlitzBeta เป็นเกมเพลย์โหมดใหม่ ที่ออกแบบมาให้ใช้เวลาสั้นลงในการเล่น เหลือประมาณ 5 นาที ซึ่งยังคงอยู่ช่วงพัฒนาและจะค่อยๆ พัฒนาไปเรื่อยๆ โดยใช้ ฟีดแบ็คจากผู้เล่น

กล่าวได้ว่าคุณจะเซ็ตจำนวนครั้งในการเล่นได้มากขึ้น คุณอาจจะสามารถเล่นได้แม้ขณะที่กำลังอยู่บนรถบัส หรือแม้แต่ขณะต่อแถวรอดูหนังอยู่ก็ตาม มันเยี่ยมมากที่คุณสามารถเล่นได้ทุกที่ และรู้เวลาที่แน่นอนว่าจะจบเกมเมื่อไร นั่นละคือแนวคิดของโหมด Blitz ในทางตรงข้าม Battle Royale และ Casual matches นั้นเป็นแมทช์ที่เน้นเป้าหมายและสามารถดำเนินไปด้วยเวลาที่ไม่ตายตัว, Blitz โหมดนั้นถือว่าเป็นโหมดแรกที่การนับเวลาถอยหลังและมีเวลาที่จบแมทช์แน่นอน ดังนั้นคุณจะเล่นได้อย่างรวดเร็ว ด้วยความเข้มข้นเมื่อคุณมีเวลาเพียงแค่ 5 นาทีก่อนจะจบแมทช์

ใหม่: หีบสมบัติลึกลับ EPIC

ในอัพเดท 2.1 Mystery Chest จะเปลี่ยนชื่อเป็น Rare Mystery Chest ทำไมถึงต้องเปลี่ยน? เราต้องการที่จะนำเสนอสิ่งที่ดีกว่า …Epic สำหรับราคาที่สูงกว่า, Epic Mystery Chest จะการันตีว่าจะได้สิ่งที่คุ้มค่าและมีโอกาสได้ 1,000,000 Ice แน่นอนไม่ใช่แค่การโฆษณา แต่คุณสามารถจินตนาการได้เลยว่าคุณได้ 1,000,000 Ice ไปนอนกอด

การใช้ กุญแจ Epic Mystery ในการเปิดหีบใหม่นั้น คือ 999 Ice แต่ละหีบจะการันตี ได้การ์ด อย่างน้อยที่สุด 6 ใบรวมถึง 1 ฮีโร่, 1 Skin และ 20 0pal มันเป็นการเพิ่มโอกาสในการได้ Epic Skin หรือสูงกว่า หรือแม้แต่ Skinแบบ Special edition สำหรับ Epic Mystery chest นั้นจะรวมถึง ฮีโร่ ทุกตัวและทุก Skin ที่มีขายอยู่ในมาร์เก็ต…บวกกับเซอร์ไพรส์เล็กๆ ที่อาจจะได้ Skinที่ยังไม่ปล่อยออกมา โดยมีกำหนดปล่อยออกมาภายหลัง ถ้าคุณได้รับSkin หรือ ฮีโร่ ซ้ำที่มีอยู่แล้ว คุณจะได้รับ 20 opals ด้วย เพิ่มเติมถึงโอกาสในการได้ลุ้นกับ 1,000,000 Ice แจ็คพ็อต ถึงแม้จะไม่ได้ 1,000,000 Ice แต่ใน Epic Mystery chest ก็ยังมีรองลงมาถึง 100,000 Ice เลยทีเดียว

ใหม่ : VAINGLORY SUPPORTER BADGE

เพียงแค่ทุกท่านที่ซื้อ Ice ในช่วง 30 วันที่ผ่านมา ป้าย Supporter Badge จะขึ้นมาให้โดยอัตโนมัติ

Skin ฮีโร่ ใหม่

WUXIA OZO (RARE) Price: 900 ICE

GLADIATOR LANCE (EPIC) Price: 1499 ICE

แมพเทศกาลตรุษจีน

เพื่อเป็นการฉลองเทศกาลตรุษจีน แมพ Halcyon Fold จะเปลี่ยนไปตามเทศกาล จะมีโคมไฟสีแดงประดับ, ดอกไม้ไฟ และรูปปั้นสีทองในการฉลองปีไก่นี้

Vainglory สามารถดาวโหลดเล่นฟรีได้แล้ววันนี้จาก

  

สามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมเกม Vainglory ได้ตามช่องทางต่างๆดังนี้

Official Website: www.vainglorygame.com

facebook: www.facebook.com/VaingloryTH

Groups Thailand Community: www.facebook.com/groups/1689707541279266