RO ตำนานเหล่าวีรบุรุษ Mobile อัพเดทใหญ่จัดกิจกรรมและของรางวัลพิเศษเพียบ!

เกม / เกม online / RO ตำนานเหล่าวีรบุรุษ Mobile อัพเดทใหญ่จัดกิจกรรมและของรางวัลพิเศษเพียบ!
RO ตำนานเหล่าวีรบุรุษ Mobile

เตรียมตัวเปิดศึกกิลด์ ล่าบอส และผู้เล่นใหม่ รับไปเลยแบบชิลๆ ทหารเกรด 4

RO ตำนานเหล่าวีรบุรุษ Mobile อัพเดทใหญ่หลังเปิดตัวเกมไปได้ไม่นาน เปิดศึกสงครามระหว่างกิลด์คำเรียกร้องของผู้เล่น ปล่อยบอสกว่า 8 ครั้งต่อเดือน แค่ร่วมออกล่าบอสก็พร้อมรับรางวัลปังๆ สำหรับผู้เล่นใหม่ที่เพิ่งสมัครเข้าเกม ก็พร้อมรับทหารเกรด 4 ไปเลยทันที! แบบชิลๆ

เริ่มต้นด้วยการเปิดศึกสงครามระหว่างกิลด์หรือที่ผู้เล่นหลายๆ คนรู้จักกันในชื่อของ War of Emperium (WOE) ท่ามกลางคำเรียกร้องอันล้นหลามจากผู้เล่น ในที่สุดสงครามกิลด์ได้ปะทุขึ้นอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ โดยเปิดให้สามารถเข้าได้ 40 คนต่อกิลด์ โดยแบ่งออกเป็นฝ่ายป้องกันและฝ่ายโจมตี โดยผู้เล่นทั้งสองฝ่ายจะต้องปกป้องและช่วงชิงอาณาเขตมาให้ได้ เพื่อแย่งกันเป็นที่ 1 ผู้เล่นฝ่ายชนะจะได้รางวัลตามอันดับคะแนน WOE ที่ได้ โดยของรางวัลสูงสูงที่จะได้รับสูงสุดกว่า 2,000 รูบี้ 

ไม่เพียงเท่านั้น ทางผู้บริการเกมยังปล่อย “มอนส์เตอร์” สุดหิน ออกมาให้เหล่าผู้กล้าทั้งหลายได้ลองท้าทายในโหมด World Boss อีกด้วย โดยบอสจะออกมาท้าทายกับเหล่าผู้กล้าถึง 8 ครั้งภายใน 1 เดือนเลยทีเดียว และเช่นเดียวกัน สำหรับผู้ที่โค่นบอสลงได้สำเร็จมีสิทธิ์ได้รับทหาร Mercenary รุ่น 8 กว่า 12 ชนิด!

“สนุกมาก เป็นเกมในความทรงจำเลจ”

“ดีใจที่ได้กลับมาเล่นอีก”

ท่ามกลางการตอบรับทางผู้เล่น ทางผู้บริการเกมจึงได้พยายามอย่างหนักที่จะพัฒนาระบบให้ผู้เล่นได้เล่นอย่างมีความสุข และยังได้เตรียมกิจกรรมแจกของรางวัลง่ายๆ ให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกและรับของรางวัลไปแบบชิลๆ อีกเพียบ เรียกที่ว่าเยอะจนแถบตามร่วมไม่ทันกันเลยทีเดียว! ทั้งกิจกรรมภารกิจประจำวันง่ายๆ, กิจกรรมร่วมโหวต Mercenary ยอดนิยม, กิจกรรมประชันความเท่ระหว่างออกศึกสงครามกิลด์ ที่แค่เพียงอัพคลิปภาพลักษณ์สุดมันส์สุดเท่ลงบน Youtube, กิจกรรมสกรีนช็อต เป็นต้น ที่ไม่ว่าจะกิจกรรมไหนๆ ก็เข้าร่วมได้ง่ายๆ และลุ้นรับรางวัลมูลค่ากว่า 3,000 บาท นอกจากนี้ยังพร้อมต้อนรับผู้เล่นใหม่ด้วยการมอบทหารเกรด 4 ไว้ร่วมออกผจญภัยอีกด้วย!

RO ตำนานเหล่าวีรบุรุษ Mobile เรียกได้ว่าเป็นเกมส์มือถือ MMORPG ที่สร้างมาจากต้นฉบับของเกม Ragnarok Online โดยเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายด้วยเสน่ห์ของเกมที่คงสภาพบรรยาการและหน้าตาเกมได้เหมือนแบบของต้นฉบับมากที่สุด เรียกได้ว่าเป็น Ragnarok Online แบบย่อส่วนลงเลยก็ว่าได้

ของรางวัลดีๆ ย่อมมีจำนวนจำกัด หากคุณมั่นใจในความกล้าที่มีอยู่ ร่วมออกผจญภัยไปกับ RO ตำนานเหล่าวีรบุรุษ Mobile สร้างตำนานวีรบุรุษได้แล้ววันนี้! ทั้งระบบแอนดรอยด์และ iOS

 

ติดตามรายละเอียดและกิจกรรมเปิดตัวอีกมายมายผ่านทางเฟสบุคทางการของตัวเกม –> [https://www.facebook.com/ROTHmobile]