ค่ายเกม Gamevil

Knight Slinger อัพเดตใหม่รับวาเลนไทน์ มาเก็บช็อคโกแลตกินกันให้ฟันผุไปเลย

Home / เกม online / Knight Slinger อัพเดตใหม่รับวาเลนไทน์ มาเก็บช็อคโกแลตกินกันให้ฟันผุไปเลย

ฮายยยย มาฉลองวันแห่งความรัก กับเหล่าอัศวินแห่งแสงกันเถอะ!

Knight Slinger อัพเดตใหม่รับวาเลนไทน์ ในเดือนแห่งความรักนี้ปล่อยอัพเดตล่าสุด โดยมีฟีเจอร์ธีมใหม่พิเศษฉลองรับวาเลนไทน์ที่เหล่านักผจญภัยจะมีโอกาสสะสมไอเท็มช็อคโกเแลต เพื่อนำไปเปิดสุ่มหาอัศวินสาวน้อยน่าเลิฟ “แครอล” จากกิจกรรมวาเลนไทน์

สำหรับการอัพเดตในครั้งนี้ยังมีการปรับปรุงระบบและฟีเจอร์สำคัญอีกมากมายที่รับรองว่าต้องถูกใจเหล่าแฟนๆ Knight Slinger อย่างแน่นอน (ไม่สนิท ติดว้าวได้ !)

  • อัศวินสาวน้อยตัวใหม่ล่าสุด  “แครอล” ผู้มาพร้อมกับความสง่างามและแข็งแกร่ง ได้เข้าร่วมกับทีมอัศวินพร้อมให้ผู้เล่นเป็นเจ้าของได้แล้ว
  • ยกเครื่องระบบเช็คชื่อให้ดีขึ้น ซึ่งจะส่งผลดีต่อนักผจญภัยทุกคนอย่างแน่นอน (จะเป็นอย่างไร ติดตามชมกันนะจ๊ะ)
  • อัศวินวัตถุดิบ “โยกิ เด้งดึ๋ง” ที่สามารถใช้เป็นวัตถุดิบในการเบิกพลังได้
กิจกรรมคอลเลคชั่นวันวาเลนไทน์

ผู้เล่นสามารถตามหาแผ่นช็อคโกแลตสุดอร่อยได้จากทั้งโหมด ‘ผจญภัย’ และ ‘ดันเจี้ยนธาตุ’ ผู้เล่นสามารถลุ้นรับรางวัลได้มากมายรวมทั้งแครอล (โอกาสดร็อปจากไข่ชมพู 20%!)

อัศวินใหม่ แครอล (พลธนูธาตุไฟ): ทุกคนในอาณาจักรแสงนิรันดร์ไม่มีใครไม่รู้จักแครอล และผู้ชายส่วนใหญ่่มักไม่สามารถห้ามใจไม่ให้หลงสเน่ห์เธอได้! แม้ว่าเธอจะมีตัวเลือกมากมาย แครอลก็ยังคงเฝ้ารอคนที่จะมาเป็นคู่แท้ของเธอ

ปรับปรุงระบบการเช็คชื่อ: ตอนนี้ผู้เล่นสามารถรับรางวัลได้มากขึ้นในระยะเวลาที่สั้นลง! ระบบการเช็คชื่อแบบ 28 วันได้ถูกเปลี่ยนให้เป็นแบบ 7 วันแล้ว อย่าลืมล็อกอินให้ครบทุกวันเพื่อรับรางวัลใหญ่ละ!

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

กดไลค์แฟนเพจ Knight Slinger บน Facebook ที่  www.facebook.com/KnightSlinger