ค่ายเกม Com2uS

Majestia เกมใหม่ล่าสุดจาก Com2uS เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว!

Home / เกม online / Majestia เกมใหม่ล่าสุดจาก Com2uS เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว!

ไอเทมพิเศษมากมายสำหรับกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้า พร้อมสิทธิ์ในการเข้าร่วมทดสอบเกมในดือนมีนาคมที่จะถึงนี้

Majestia เกมกลยุทธ์การต่อสู้แบบเรียลไทม์ใหม่ล่าสุดจาก Com2uS เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้ เพื่อเตรียมเปิดตัวพร้อมกันทั่วโลก ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่ Com2uS เปิดให้บริการเกมแนวนี้ ซึ่งเป็นเกมที่มีความหลากหลายของสกิล, โหมดการต่อสู้และฮีโร่มากมายแบ่งออกเป็น 5 กลุ่ม ได้แก่ ตำนานตะวันออก, ตำนานตะวันตก, เทพเจ้าจากเขาโอลิมปัส, ตัวละครแฟนตาซี และฝ่ายมืด

▼ตัวอย่างเกม Majestia

ปีที่ผ่านมา Majestia ประสบความสำเร็จในการดำเนินการทดสอบ Close Beta สำหรับผู้เล่นเกาหลี, อเมริกัน และญี่ปุ่น ภายใต้ชื่อว่า “Soulz: Majesty” และหลังจากนั้นก็ได้รวบรวมความคิดเห็นจากผู้เล่น และเปลี่ยนชื่อเกม เพื่อเตรียมการสำหรับการเปิดตัวในระดับโลกต่อไป

Com2uS จะจัดกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าจนกว่าจะเริ่มเปิดตัวเกมอย่างเป็นทางการ และทุกท่านสามารถร่วมกิจกรรมโดยเข้าไปที่หน้าเพจกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้า (https://smarturl.it/prereg-m) ผ่านทางมือถือ หรือ PC โดยผู้เล่นทุกคนที่เข้าร่วมกิจกรรม Pre-register ในครั้งนี้จะได้รับรางวัลเกมไอเทมมากมายที่สำหรับช่วงการเปิดเกมอย่างเป็นทางการ นอกจากนี้ยังได้เข้าร่วมการทดสอบเกมในช่วง Close Test เป็นเวลา 5 วัน เริ่มตั้งแต่วันที่ 2 มีนาคมที่จะถึงนี้

Com2uS กล่าวว่า

“Majestia เป็นเกมที่เน้นระบบการรบแบบเรียลไทม์ระหว่างผู้เล่น เราพยายามจะพัฒนาเกมนี้ให้เป็นเกมที่ต้องการใช้การคิดวิเคราะห์ ซึ่งจะมีรูปแบบการเล่นที่หลากหลายแต่มีลักษณะตัวละครและแนวโน้มในการเล่นเกมของผู้เล่นทั่วโลก เรายินดีต้อนรับผู้เล่นทุกท่านเข้าสู่ช่วง Close Beta ที่จะเริ่มต้นในวันที่ 2 มีนาคมนี้ และขอบคุณที่ทุกท่านติดตามข่าวการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในอนาคตอันใกล้”

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมการลงทะเบียนล่วงหน้า และการทดสอบครั้งสุดท้ายของ Majestia กรุณาไปยังเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ –> [facebook.com/majestiagame]