Tales Runner ฉลองครบรอบ 10 ปี รันเนอร์แฮปปี้ รับไอเทมฟรียกเซิร์ฟ!!

เกม / เกมส์ PC,เกม online / Tales Runner ฉลองครบรอบ 10 ปี รันเนอร์แฮปปี้ รับไอเทมฟรียกเซิร์ฟ!!
PLAYPARK TALES RUNNER

แทนคำขอบคุณที่เพื่อนๆ ชาวรันเนอร์ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสุดยอดเกมวิ่งออนไลน์ที่มีผู้เล่นนับล้านคนทั่วโลก!!

Tales Runner เกมวิ่งแข่งอันดับหนึ่งของไทย จาก PLAYPARK.COM ขอจัดกิจกรรมฉลองครบรอบ 10 ปี ด้วยกิจกรรมสุดพิเศษมากมาย, อัพเดทสนามใหม่ พร้อมตกแต่งสวนสาธารณะให้ดูครื้นเครงกว่าที่เคย เพื่อแทนคำขอบคุณที่เพื่อนๆ ชาวรันเนอร์ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสุดยอดเกมวิ่งออนไลน์ที่มีผู้เล่นนับล้านคนทั่วโลก!!

กิจกรรม “ช่วยปิเอโร่สร้างเค้กฉลองครบรอบ 10 ปี”

เค้กฉลองครบรอบ 10 ปีนี้ จะมีทั้งหมด 10 ชั้น เมื่อผู้เล่นทั้งเซิร์ฟเวอร์ร่วมแรงร่วมใจกันเก็บไอเทม “ครีมสด” ที่ดรอปจากสนามต่างๆ (ยกเว้นอานูบิส) เพื่อนำมาทำเป็นเค้ก จนครบในแต่ละชั้น ก็จะมีรางวัลประจำชั้นต่างๆ ยิ่งวิ่งมาก ก็ยิ่งได้มาก ยิ่งชั้นเค้กยิ่งสูง ไอเทมก็ยิ่งแรร์ขึ้นตามไปด้วย แถมยังมีของรางวัลตอบแทนทุกครั้งที่ทำการส่งครีมสดให้ด้วยละ [อ่านเพิ่มเติม]

▼ตัวอย่างชุดคอสตูมจากกิจกรรมครบรอบ 10 ปี

อัพเดทเหรียญตรา “10 ปี เทลส์รันเนอร์”

ผู้เล่นจะสามารถครอบครองเหรียญตรานี้ได้ จำเป็นต้องได้รับ “ลูกโป่งคำพูดครบรอบ 10 ปี” ซึ่งเป็นของรางวัลจากการทำ “เค้กครบรอบ 10 ปี” สูง 1 ชั้น (ง่ายมากๆ เลย) [อ่านเพิ่มเติม]

(ไม่เกี่ยวกับอันดับ โบนัส EXP +10 / โบนัส EXP ประจำเดือนนี้ +10%)

กิจกรรม “วิ่งทะลุล้าน รับ EXP&TR Boost 200% ยกเซิร์ฟ!”

หากเหล่ารันเนอร์ร่วมด้วยช่วยกันสะสมรอบวิ่งให้ถึง 1,000,000 รอบ ภายใน 31 มีนาคมนี้ เตรียมรับไปเลย EXP & TR Boost 200% ยกเซิร์ฟ! ตลอดเดือนเมษายน 2560 งานนี้ไม่จำกัดสนาม ไม่จำกัดตัวละคร ไม่จำกัดเวลา ขอแค่วิ่งครบรอบก็พอแล้ว! [อ่านเพิ่มเติม]

กิจกรรม “ร่วมอวยพร 10 ปี Happy Birthday”

เพียงร่วมคอมเม้นท์อวยพรวันเกิดให้ Tales Runner แล้วกดแชร์ (แบบสาธารณะ) ที่หน้า Facebook ภายใน 31 มีนาคมนี้ มีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลพิเศษจากปิเอโร่ด้วยนะ!! [ร่วมอวยพร / อ่านเพิ่มเติม]

อัพเดทสนามใหม่ “วัดนางฟ้า” สนามยอดนิยมในประเทศเกาหลีใต้

 

 “วัดนางฟ้า” เป็นสนามที่คล้ายคลึงกับ “วัดนางฟ้าที่ถูกลืม” ในโหมด Unity เพียงแต่ว่าจะไม่มีราชินีหัวใจมาคอยหวดเท่านั้นเอง โดยจะเป็นการแข่งขันประลองความเร็ว โดยผู้ที่เข้าเส้นชัยเหยียบที่แท่นก่อน จะเป็นผู้ได้รับชัยชนะ โดยจำเป็นต้องปิดการใช้งานไอเทม จึงจะสามารถเลือกสนามนี้ได้

นอกจากกิจกรรมฉลองครบรอบ 10 ปีแล้ว ยังมีกิจกรรม “Friend Get Friends ชวนเพื่อนหน้าใหม่ ได้ไอเทมอย่างเยอะ” ยิ่งชวนเพื่อนเยอะ ยิ่งได้สิทธิ์รับปีกรุ่นพิเศษ Rank S และไอเทมล้ำค่าเพียบบบบบอีกด้วย!! [อ่านเพิ่มเติม]

    เกมดีดี๊… กิจกรรม & รางวัลเพียบขนาดนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาดนะจ๊ะเหล่ารันเนอร์ทั้งหลาย ติดตามข่าวสารแบบเกาะติดได้ทาง TR.playpark.com หรือ Facebook.com/Playpark-Tales-Runner