ค่ายเกม Com2uS เกม Summoners War

Summoners War อัพ “ยูนิคอร์น” มอนใหม่ สองร่างในตัวเดียว ทั้งสวย ทั้งโหด!!

Home / เกม online / Summoners War อัพ “ยูนิคอร์น” มอนใหม่ สองร่างในตัวเดียว ทั้งสวย ทั้งโหด!!

ยูนิคอร์น! มอนสเตอร์ใหม่สายโหด แปลงร่างได้ สกิลเพียบ!

Summoners War ได้ประกาศถึงการเพิ่มมอนสเตอร์ใหม่ที่สามารถแปลงร่างได้เข้าไปในเกมนั่นคือ “ยูนิคอร์น” มอนสเตอร์ใหม่สามารถแปลงร่างจากยูนิคอร์นเป็นสาวน้อยซึ่งสามารถใช้สกิลต่างๆ ได้ตามร่างที่เปลี่ยนเท่ากับตัวเดียวมีสกิลให้เลือกใช้ถึง 6 สกิล พร้อมปรับสมดุลสกิลมอนสเตอร์ และ เพิ่มระบบแลกเปลี่ยนเศษชิ้นส่วนคัมภีร์ Legend เพื่อสุ่มมอนสเตอร์

มอนส์เตอร์ใหม่ “ยูนิคอร์น” ที่มีพลังศักดิ์สิทธิ์ และ มีความเฉลียวฉลาด มันสามารถแปลงร่างได้ซึ่งไม่เหมือนกับมอนสเตอร์ตัวอื่นๆ ผู้เล่นสามารถแปลงร่าง “ยูนิคอร์น” ให้กลายร่างมนุษย์ หรือ กลายร่างกลับเป็น “ยูนิคอร์น” แบบเดิมก็ได้

ยิ่งไปกว่านั้น สกิลที่ใช้งานจะแตกต่างไปตามร่างของมอนสเตอร์ ดังนั้นผู้เล่นจะสามารถแปลงร่างมอนสเตอร์ได้ในระหว่างการต่อสู้ นอกจากนี้แล้ว สกิลต่างๆจะใช้งานได้ตามธาตุที่ไม่เหมือนกัน (ไฟ/น้ำ/ลม/แสง/ความมืด) ที่ซึ่งสามารถให้ผู้เล่นได้จัดทีมในรูปแบบที่หลากหลาย นอกจากนั้นยังมีการเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ที่สามารถให้ผู้เล่นสร้างเศษชิ้นส่วนคัมภีร์ Legend เพื่อใช้ในการสุ่มมอนสเตอร์เพิ่ม โดยผู้เล่นสามารถสร้างแนวการเล่นของตัวเองและสนุกไปกับการต่อสู้ได้มากยิ่งขึ้นด้วยการปรับแต่งรูนของมอนสเตอร์แต่ล่ะตัว

ในขณะเดียวกันในขณะนี้ เกม Summoners War ได้เป็นที่ยอมรับกันว่าเป็นเกมมือถือที่พัฒนาจากประเทศเกาหลี และ มียอดดาวน์โหลดโดยประมาณอยู่ที่ 70 ล้าน ครั้ง จากทั่วโลก นอกจากนี้ยังมียอดขายสะสมที่ 790 ล้านเหรียญสหรัฐ ซึ่งเป็นการพิสูจน์ให้เห็นถึงความนิยมจากทั่วโลกว่าเป็นเกมสุดยอด RPG ระดับโลก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกม และ การอัพเดต สามารถดูได้ที่ Official Summoners War Café –> [facebook.com/OfficialSummonersWarThailand]