ค่ายเกม Gamevil

Afterpulse สมรภูมิใหม่ของชาว Android เปิดลงทะเบียนรับไอเท็มแล้ววันนี้!

Home / เกม online / Afterpulse สมรภูมิใหม่ของชาว Android เปิดลงทะเบียนรับไอเท็มแล้ววันนี้!

ได้เวลาเปิดฉากสมรภูมิสุดเดือดกันสมใจแล้วสำหรับชาว Android

Afterpulse ประกาศเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับเวอร์ชั่น Android แล้วหลังจากที่แฟนเกมตั้งตารอกันมานาน โดยยังคงความมันส์และภาพกราฟิกสมจริงได้เหมือนกับเวอร์ชั่น iOS ทุกประการ ผู้เล่นที่ลงทะเบียนจะได้รับการแจ้งเตือนเมื่อเกมลง Google Play Store เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และได้เปิดฉากสงครามปะทะกับชาว iOS กันอย่างแน่นอน

Afterpulse คือเกมชูตติ้งมุมมองบุคคลที่ 3 PVP 4:4 ที่ล้ำยุคที่สุด เป็นเกมเดียวที่ยังรักษากราฟิคระดับอลังการไว้ได้ ทำให้แม้แต่ขาประจำเกมชูตติ้งบน PC ก็ยังต้องร้องว้าว ตัวเกมผ่านการออกแบบมาอย่างดีเพื่อให้ตอบโจทย์เกมเมอร์มือถือทุกรูปแบบ ทั้งระบบสัมผัสที่เข้าใจง่าย หน้าตา UI ที่ใช้สะดวก เวลาการเกิดใหม่ที่รวดเร็วและกระสุนไม่จำกัด

ผู้เล่นสามารถห้ำหั่นกันได้โดยไม่เจอปัญหาเน็ตเวิร์คติดขัดเพราะทางผู้ให้บริการลงทุนใช้เซิร์ฟเวอร์ที่มีเทคโนโลยีระดับสูง ที่ปกติแล้วจะเหมาะสำหรับเกมสเกลใหญ่ ๆ นอกจากนี้ยังมีอนิเมชั่นที่สมจริง รวมถึงภาพอาวุธและอุปกรณ์ที่ดูเป็นธรรมชาติก็ช่วยให้ผู้เล่นยังคงติดใจกับประสบการณ์ที่ได้รับจากเกมเล่นฟรีนี้อย่างต่อเนื่อง

สำหรับผู้ใช้ Android การเปิดตัวครั้งนี้จะทำให้คุณได้สนุกกับแม็พ อาวุธ โหมดเกม และระบบเกมปรับปรุงใหม่ที่มีมาตั้งแต่การเปิดตัวครั้งแรกใน iOS

ผู้เล่นสามารถลงทะเบียนเล่นเกมสำหรับเวอร์ชั่น Android โดยคลิกลิงค์ด้านล่างนี้ ที่สำคัญ สำหรับเวอร์ชั่น Android นี้สามารถเล่นได้ในอุปกรณ์ต่างๆ ดังนี้

 1. Samsung Galaxy S7
 2. Samsung Galaxy S7 Edge
 3. Google Nexus 9
 4. Google Pixel C
 5. Google Pixel
 6. Google Pixel XL
 7. Nvidia Shield K1
 8. HTC 10
 9. OnePlus 3
 10. LeEco Le Max2
 11. Sony Xperia X Performance
 12. Sony Xperia XZ
 13. XIAOMI MIX
 14. LG G5

>> คลิกเพื่อลงทะเบียนเลย! <<

อย่างไรก็ตาม Digital Legends Entertainment และ GAMEVIL ยังมีแผนขยายขีดจำกัดในการเล่นเกม Afterpulse ให้สามารถเล่นได้ใน อุปกรณ์พกพาเวอร์ชั่นแอนดรอยด์ชนิดอื่นๆ มากกว่าที่กล่าวมา 🙂

>> คลิกเพื่อลงทะเบียนเลย! <<

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่..

 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ –> [facebook.com/AfterpulseGame]

หรือติดตามกลุ่มใน Facebook ได้ที่ : https://www.facebook.com/groups/427642247440037/?fref=nf