ค่ายเกม Com2uS

Majestia เกมใหม่จาก Com2uS เปิดตัว 10 ฮีโร่จากเทพนิยายยอดนิยมทั่วโลก!

Home / เกม online / Majestia เกมใหม่จาก Com2uS เปิดตัว 10 ฮีโร่จากเทพนิยายยอดนิยมทั่วโลก!

กิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าจนถึงวันเปิดตัวเกมทั่วโลก เตรียมรับรางวัลพิเศษมากมายจากกิจกรรมกันได้เลย

Majestia เป็นเกมวางแผนการรบแบบเรียลไทม์ที่ต้องใช้แผนยุทธศาสตร์มากมายร่วมกับสกิล และตัวละครที่หลากหลาย จาก 5 กลุ่มได้แก่ตะวันออก, ตะวันตก, ภูเขาโอลิมปัส, แฟนตาซี และอสูรจากความมืด บนพื้นฐานของวิธีการรบที่ไม่ซับซ้อน และง่ายต่อการเล่น ตัวเกมได้วางชั้นเชิงเอาไว้มากมายเพื่อมอบประสบการณ์การวางแผนการรบที่น่าตื่นเต้นและเร้าใจ

กิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้า (https://smarturl.it/prereg-m)

เหล่าฮีโร่ใน Majestia นั้นเป็นตัวละครจากเทพนิยาย และประวัติศาสตร์ที่ทุกคนคุ้นเคยเป็นอย่างดี เช่น โพไซดอนและอาร์เทมิสเป็นตัวแทนของกลุ่มภูเขาโอลิมปัส, เจงกิสข่าน และลิโป้ เป็นตัวแทนจากกลุ่มตะวันออก, กษัตริย์อาร์เธอร์ และโจน ออฟ อาร์ค เป็นตัวแทนของกลุ่มตะวันตก, เอลฟริลล์ และโอดิน เป็นตัวแทนจากกลุ่มแฟนตาซี และซัคคิวบัส กับไซคลอปส์ เป็นตัวแทนจากกลุ่มแห่งความมืด นอกจากนี้เกมยังแสดงบุคคลิก และความสามารถที่โดดเด่นของตัวละครแต่ละตัวด้วยกราฟฟิกที่สวยงามอีกด้วย

▼ตัวอย่างเกม Majestia

ในขณะเดียวกัน Com2us เปิดทดสอบ Final Test เกม Majestia และสิ้นสุดแล้วเมื่อวันที่ 7 มีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งการทดสอบครั้งนี้ใช้เวลา 5 วัน ทั้งนี้ทีมผู้พัฒนาจะนำความคิดเห็นจากผู้เล่นทั่วโลกมาใช้ปรับปรุงตัวเกมสำหรับเวอร์ชั่นที่จะเปิดบริการทั่วโลกอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีการขยายเวลากิจกรรมการลงทะเบียนล่วงหน้ายังจะมีต่อไปจนกระทั่งถึงวันเปิดตัวเกมทั่วโลก และรางวัลสำหรับกิจกรรมจะจัดส่งให้ผู้ร่วมกิจกรรมทุกคนหลักการเปิดบริการเกม

สามารถอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับ Majestia และกิจกรรมการลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่เพจ Majestia Cafe –> [facebook.com/majestiagame]