ค่ายเกม Com2uS เกม Summoners War

Summoners War ครบ 1,000 วัน โชว์พลังติดอันดับทอปของแอปสโตร์ทั่วโลก!

Home / เกม online / Summoners War ครบ 1,000 วัน โชว์พลังติดอันดับทอปของแอปสโตร์ทั่วโลก!

ยึดอันดับต้นๆ Google Play Store ของทุกทวีปเป็นเวลา 1,000 วัน ทั้งอเมริกาเหนือ/ใต้, ยุโรป, เอเชีย, โอเชียเนีย และ แอฟริกา

Summoners War สุดยอดเกมฮิตระดับโลกจากประเทศเกาหลี ต่างเป็นที่นิยมทั้งฝั่งตะวันออก และ ตะวันตก แล้วจะเติบโตและเป็นที่รักของผู้เล่นทั่วโลก ยึดอันดับต้นๆ Google Play Store และติดอันดับ 1 ใน 10 ของประเทศส่วนใหญ่ในเอเชีย เป็นเวลามากกว่า 900 วัน ซึ่งประกอบด้วย ประเทศสิงคโปร์, ประเทศไทย, ประเทศเวียดนาม และอื่นๆ อีกมากมาย

บริษัทเกมมือถือ, Com2uS (CEO Byeongjun Song, www.com2us.com) ได้เปิดเผยบันทึกของ 10 ประเทศแรกที่ทำรายได้สูงที่สุด เพื่อฉลองครบรอบ 1,000 วัน ในการให้บริการทั่วโลกในวันที่ 7 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นสถิติจาก Google Play Store ของแต่ละประเทศต่างๆ  สำหรับ 1,000 วันที่ผ่านมานับตั้งแต่เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการทั่วโลก ตามผลการสำรวจ เกม Summoners War ติดอันดับ 1ใน 10 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ เป็นเวลาทั้งหมด 992 วัน, ซึ่งมากกว่า 99% ของระยะเวลาทั้งหมดในเอเชีย และยังติดอันดับท็อป 10 ของประเทศส่วนใหญ่ในเอเชีย ได้แก่ ประเทศไทย, สิงคโปร์, ประเทศเวียดนาม และ อื่นๆ อีกมากมาย รวมถึงในประเทศแทบยุโรปและทวีปอเมริกา

เกม Summoners War เป็นที่ยอมรับกันว่าเป็นหนึ่งในเกมมือถือสุดฮิตที่พัฒนาจากประเทศเกาหลี และ มียอดดาวน์โหลด 70 ล้านครั้งทั่วโลก และมียอดขายทั้งหมด 790 ล้านเหรียฐสหรัฐ พิสูจน์ให้เห็นถึงความสำเร็จของสุดยอดเกมมือถือแนว RPG ระดับโลก

Com2uS กล่าวว่า

“Summoners War เป็นเกมสุดยอดมือถือที่ได้รับความนิยมทั้งฝั่งตะวันออก และ ฝั่งตะวันตก พวกเราจะพัฒนาเกมอย่างต่อเนื่องเพื่อที่ผู้เล่นของพวกเราจะได้สนุกกับเกมได้ต่อเนื่องนานๆ ในตลาดของเกมมือถือทั่วโลก”

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกม และ การอัพเดต สามารถดูได้ที่ –> [facebook.com/OfficialSummonersWarThailand]

ติดตาม “ยูนิคอร์น” มอนใหม่ สองร่างในตัวเดียว ทั้งสวย ทั้งโหด!!