Kingdom Story NHN Entertainment

Kingdom Story S.E.A! อัพเดทคอนเทนต์ใหม่ พร้อมกิจกรรมอีกเพียบ

Home / เกม online / Kingdom Story S.E.A! อัพเดทคอนเทนต์ใหม่ พร้อมกิจกรรมอีกเพียบ

ต้อนรับกลับและอัพเดทคอนเทนต์ใหม่ ตั้งแต่วันที่ 16 มีนาคม 2560 เป็นต้นไป

Kingdom Story จากค่าย NHN Entertainment Co., Ltd. (“HANGAME”) ประกาศกิจกรรม “ต้อนรับกลับ Kingdom Story S.E.A! และอัพเดทคอนเทนต์ใหม่ ซึ่งกิจกรรมใหม่และคอนเทนต์ดังกล่าวจะเปิดให้ผู้เล่นได้มาสนุกกันตั้งแต่วันที่ 16 มีนาคม 2560 เป็นต้นไป

สำหรับกิจกรรม “ต้อนรับกลับ Kingdom Story S.E.A!” นั้น ทางเราได้เตรียมของรางวัลพิเศษที่จะมอบให้แก่ผู้เล่นทุกท่านที่ไม่ได้เล่นเกิน 30 วันนับจากวันเริ่มกิจกรรม

รางวัลพิเศษเหล่านี้ จะมอบให้แก่ผู้เล่นที่กลับมาเล่น และรางวัลที่จะมอบให้คือ

  • 3000 ตำลึง (มูลค่า 1,050 บาท)
  • เทียบแนะนำของสมุหานายก
  • ตั๋วแต่งตั้งขุนพลตามก๊กระดับ 5 ดาว
  • ป้ายประจำตัวอิเกียด 300 ชิ้น และอื่นๆ

ของรางวัลเหล่านี้ จะมอบให้เป็นเวลา 7 วัน แก่ผู้เล่นทุกคนที่กลับมา กิจกรรมนี้จะเริ่มวันที่ 16-29 มีนาคม 

อัพเดทคอนเทนต์ใหม่มีดังนี้

สงครามพันธมิตรแมนจูเรียใต้

“สงครามพันธมิตรแมนจูเรียใต้” โหมดเกมที่อัพเดทใหม่เพื่อผู้เล่นที่มีเลเวลในระดับสูง ได้มาต่อสู้กับเหล่าศัตรูจากแมนจูเรียใต้ทุกคืนวันศุกร์ สงครามพันธมิตรนี้จะเข้มข้นกว่าสงครามพันธมิตรกบฎโพกผ้าเหลืองที่เปิดให้เล่นกันเมื่อเดือนที่แล้ว

สงครามพันธมิตรแมนจูเรียใต้นี้มีกับดักพิษไว้ทำร้ายผู้เล่นระหว่างทำศึก และเส้นทางที่ไปหาบอสถูกแบ่งเป็น 2 ทาง เพราฉะนั้น ผู้เล่นทั้งหมดที่เข้าร่วมศึกนี้จะต้องรวมกันเป็นหนึ่งและใช้กลยุทธ์ร่วมกัน

สำหรับของรางวัลแห่งชัยชนะและรางวัลพิเศษ ผู้เล่นทุกคนจะได้รับเหรียญจำนวนมาก, ใบแต่งตั้งขุนพล, ตำลึง และ EXP เวิลด์บัฟ

ปลุกพลัง

“ปลุกพลัง” เป็นคอนเทนต์ใหม่ในการพัฒนาขุนพลที่มีระดับ 7 ดาวเต็มแล้ว และยังสามารถใช้ “หินวิญญาณ” และ “นางฟ้าจือเซีย”ที่จะได้รับหลังจากการสลายและสังเคราะห์ขุนพลระดับ 4 ดาว สำหรับคอนเทนต์ “ปลุกพลัง” นี้ จะช่วยเพิ่มมูลค่าและสร้างแรงกระตุ้นแก่ผู้เล่นที่พัฒนาขุนพลจนเลเวลสูงสุดแล้ว

ขุนพลที่ใช้ในการปลุกพลัง จะต้องมีเลเวลสูงสุด, เลเวลอัพเกรดสูงสุด และ เลเวลยกระดับสูงสุดถึง 99 ผู้เล่นจะได้รับประสบการณ์ใหม่ที่จะได้ใช้ขุนพลที่แข็งแกร่งที่สุดจากการปลุกพลัง หากมีขุนพลที่ตรงตามเงื่อนไขที่กล่าวมา

หลังจากปลุกพลังแล้ว เลเวลสูงสุดของขุนพลและสกิลจะสามารถอัพเกรดได้เพิ่มขึ้นผ่านการปลุกพลังที่มีถึง 5 ขั้น ความสามารถทั้งหมดของขุนพลจะเพิ่มขึ้นอย่างมากในแต่ละขั้นของการปลุกพลัง

ร้านค้าแบบสุ่มของสุมาเต็กโช

เพื่อมอบความสนุกที่มากขึ้น สุมาเต็กโชจะมายังฐานทัพผู้เล่นทุกคน สัปดาห์ละ 1 ครั้ง เพื่อเปิดร้านค้าแบบสุ่ม ที่จะขายขุนพลพิเศษ, สมบัติ, ยา และป้ายประจำตัว ผู้เล่นทุกคนจะสามารถซื้อไอเทมเพิเศษเหล่านี้จากร้านค้าสุ่มของสุมาเต็กโช โดยใช้เหรียญและตำลึงเพียงเล็กน้อย

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพิเศษ “กิจกรรมสะสมอมยิ้ม” ที่จะเปิดให้ผู้เล่นร่วมสนุกกันตั้งแต่วันที่ 13 – 29 มีนาคม 2560 รวบรวมอมยิ้มให้มากที่สุดแล้วนำมาแลกเปลี่ยนเป็นของรางวัลพิเศษ อมยิ้มจะดรอปจากโหมด “เนื้อเรื่อง” และ “ปกครองใต้หล้า” และผู้เล่นยังสามารถได้รับอมยิ้ม 100 ชิ้นฟรีทุกวันในช่วงกิจกรรมอีกด้วย

สามารถตรวจสอบรายละเอียดกิจกรรมและคำแนะนำได้ที่เฟซบุ๊กหลัก –> [facebook.com/KingdomStoryTH]