Chess Games Zula Online

Zula Online เปิดศึกแก็งค์มาเฟียวันแรก ระบบโดดเด่นที่น่าสนใจ

Home / เกม online, เกมส์ PC / Zula Online เปิดศึกแก็งค์มาเฟียวันแรก ระบบโดดเด่นที่น่าสนใจ

เปิดตัวกันไปเรียบร้อยแล้ว กับเกมยิงกราด เงินสาดกระจาย!

Zula Online เปิดตัวในวันแรก บรรดาเกมเมอร์สาย FPS ได้ให้ความสนใจเข้ามาเล่นกันอย่างมากมาย ในวันแรกนี้คนนิยมเล่นเดธแมทซ์และวางระเบิด เพราะทั้งสองโหมดนี้เป็นโหมดมาตรฐานสำหรับเกม FPS ที่เข้าใจง่าย และเพื่อเป็นการศึกษาแผนที่ต่างๆ ที่มีอยู่หลากหลาย

นอกจากนี้ยังมีผู้เล่นบางส่วนได้สร้างห้องเพื่อทดลองเล่นในโหมดต่างๆ เช่น ชิงธง, ล่าค่าหัว ฯลฯ ที่สำคัญคือผู้สร้างห้องสามารถกำหนดเงื่อนไขรายละเอียดได้ เช่น จำนวนคน, การใช้อาวุธ ฯลฯ เท่าที่เล่นในวันแรกนี้ช่องแชทในเกมก็จะคุยกันเกี่ยวกับศึกษาและสร้างความคุ้นเคยแผนที่ใหม่ๆ นี่ละครับ

สำหรับตัวเกมดีไซน์มาให้เล่นได้รวดเร็วและต่อเนื่อง มีการจัดเซ็ตอาวุธไว้ล่วงหน้าได้และเลือกเปลี่ยนเซ็ตที่ใช้ได้เมื่อเกิดใหม่ ทำให้สามารถแก้เกมได้ตลอดเวลา มีทิศทางเสียงฝีเท้าที่ชัดเจนทำให้ฟังความเคลื่อนไหวรอบๆ ตัวได้ ถ้าใครที่เป็นเกมเมอร์สาย FPS อยู่แล้วก็เล่นได้สบายๆ ส่วนเกมเมอร์ FPS มือใหม่ ก็เข้าใจตัวเกมได้ง่ายๆ ครับ

และจากวันแรกนี้ได้มีเสียงตอบรับและข้อแนะนำจากเกมเมอร์หลายๆ คน ในเรื่องของไอเท็มถาวร ซึ่งทาง Chess Games ก็ได้นำคำแนะนำนั้นไปหาข้อสรุปอย่างรวดเร็วในวันแรกเลย เพื่อที่แสดงให้เห็นว่าทุกคำแนะนำจากผู้เล่นเป็นเรื่องสำคัญที่จะพัฒนา Zula Online ไปด้วยกัน และในวันนี้ ขอแนะนำจุดเด่นต่างๆ แบบคร่าวๆ กันก่อนภายในเกมครับ

แผนที่: วันแรกก็เปิดแผนที่ให้เล่นกันมากมาย ทำให้สนุกไปกับการทดลองแผนที่ใหม่ๆ ได้แก่

โรงงานแปรรูปไม้ (ใหม่), เรือบรรทุกสินค้า (ใหม่), Paris, ทะเลสาบ, ศูนย์ก่อสร้าง, ค่ายผู้อพยพ, ห้องเครื่อง, เมืองเก่า, ท่าเรือลอยน้ำ, ร้านอินเตอร์เน็ต, Northern Iraq, Istanbul Streets, Metro Station, Wedding Hall, ที่จอดรถ

ระบบการเล่น: มี 5 โหมด ข้อดีคือสามารถปรับแต่งรายละเอียดห้องแต่ละโหมดได้หลากหลาย เช่น เงื่อนไขการชนะ, จำนวนคน, ข้อจำกัดการใช้อาวุธ, การอนุญาตให้ร่วมห้องเมื่อเล่นไปแล้ว เป็นต้น โดยโหมดต่างๆ มีดังนี้

  1. ทีมเดธแมทซ์ – เป็นการแบ่งฝ่าย 2 ทีมสู้กัน เป็นโหมดมาตรฐานที่นิยมที่สุด
  2. ล่าค่าหัว – ตามล่าผู้ที่ถูกกำหนดไว้
  3. ทำลายล้าง – เป็นโหมดวางระเบิด โดยผลัดกันเป็นฝ่ายวางระเบิดและฝ่ายป้องกัน
  4. ชิงธง – ทั้งสองทีมต่างก็ต้องชิงธงจากฝ่ายตรงข้ามกลับมายังฐานเรา
  5. เดธแมทซ์ – ทุกคนคือศัตรู ชนะเมื่อจำนวน Kill ถึงตามกำหนด

ระบบต่างๆ ที่น่าสนใจในเกม: ในเกมมีระบบอื่นๆ ที่ช่วยในการเล่นเช่น
  • มิชชั่น – ที่เมื่อได้เลเวลตามกำหนด หรือทำตามเงื่อนไขบางอย่างก็จะได้ของรางวัลมาใช้ฟรีๆ
  • อัพเกรดอาวุธ – สามารถอัพเกรดอาวุธ จัดแต่งชิ้นส่วน ให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้นได้
  • โอนไอเท็ม – ไอเท็มหลักๆ สามารถโอนให้คนอื่นๆ ได้

และแน่นอนว่า Zula Online มีแผนการแข่งขัน eSports อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี 2017 นี้ มีเงินรางวัลรวมทั้งหมดมูลค่ากว่า 4,000,000 บาท และในโอกาสที่เกมเพิ่งเปิดใหม่นี้ เหล่ายอดฝีมือ FPS ที่เข้ามาฝึกซ้อมและศึกษาแผนที่ก่อนจนชำนาญ ก็มีโอกาสจะคว้าชัยชนะในการแข่งขันประจำเดือนแน่นอน

ติดตาม Zula Online ได้ที่

Official Website –> [www.zulaonline.in.th]

Facebook –> [facebook.com/zulathailand]

IG –> [ZulaOnline]

Line@ : https://goo.gl/9SXUKK