ค่ายเกม Com2uS เกม Summoners War

Summoners war อัพแพทช์ใหม่ World Arena ไฟว์ได้ทั่วโลก เปิดสังเวียนเร็วๆ นี้

Home / เกม online / Summoners war อัพแพทช์ใหม่ World Arena ไฟว์ได้ทั่วโลก เปิดสังเวียนเร็วๆ นี้

Com2uS ประกาศจัดทัวร์นาเมนต์แบบออฟไลน์ขึ้นในวันที่ 19 มีนาคมนี้ และจะมีการถ่ายทอดสดออนไลน์การแข่งขันด้วย!

Summoners War อัพเดตเนื้อหาใหม่ World Arena ในวันที่ 17 มีนาคม ศกนี้  ผู้เล่นจากทั่วโลกสามารถต่อสู้กันแบบเรียลไทม์ได้จากโหมด World Arena พร้อมเพิ่มระบบใหม่มากมาย ได้แก่ Ranking, Goodwill Battle และ Replay เตรียมยกระดับความมันส์ในรูปแบบการแข่งขันเร็วๆ นี้!

World Arena เป็นระบบการต่อสู้แบบเรียลไทม์ซึ่งผู้เล่นทั่วโลกสามารถร่วมสนุกไปพร้อมกัน และเป็นระบบที่ทำให้ผู้เล่นทั่วโลกสามารถต่อสู้กันได้แม้จะไม่ได้อยู่ในเซิร์ฟเวอร์เดียวกัน ผู้เล่นจากเซิร์ฟเวอร์ทั้ง 6 (เกาหลี ยุโรป จีน ญี่ปุ่น เอเชีย และโกลบอล) สามารถเข้าร่วมการแข่งขันได้โดยไม่มีข้อจำกัดทางด้านเซิร์ฟเวอร์ใน “World Arena”

ซึ่งในครั้งนี้ผู้เล่นทั่วโลกสามารถจับคู่เพื่อประลองฝีมือกัน การต่อสู้อันน่าตื่นเต้นมากมายจะเกิดขึ้นระหว่างผู้เล่นหลากหลายเชื้อชาติ โดยเฉพาะผู้เล่นจาก 242 ประเทศ ที่เคยข้าร่วมการทดสอบที่จัดขึ้นโดยตลอดจนถึงช่วงพฤศจิกายน 2016 ที่ผ่านมา โดยเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าผู้เล่นทั่วโลกจะสนุกไปกับการแข่งขันอันดุเดือด และไร้ซึ่งขีดจำกัดด้านเซิร์ฟเวอร์ของ World Arena

ยิ่งไปกว่านั้นผู้เล่นสามารถเลือกได้ระหว่างการต่อสู้จัดอันดับซึ่งจะถูกจับคู่กับผู้เล่นแบบสุ่มที่มีระดับเลเวลใกล้เคียงกันและการแข่งแมตช์ Goodwill ซึ่งผู้เล่นจะสามารถแข่งขันกันได้ในระหว่างเพื่อนหรือสมาชิกกิลด์ โดยการแข่งขันแบบจัดอันดับจะถูกจัดตามฤดูกาลและแต่ละฤดูกาลจะมีระยะเวลา 3 เดือน และมีรางวัลมากมายสำหรับแต่ละฤดูกาล เหรียญรางวัลสามารถใช้แลกเปลี่ยนเป็นไอเทมได้และจะมอบให้แก่ผู้เล่นทันทีเมื่อชนะการแข่งขัน World Arena

นอกจากนี้แล้วเกมมีการเพิ่มระบบ Replay (การดูแมทช์การแข่งย้อนหลัง) เพื่อความสะดวกในการแบ่งปันข้อมูลเทคนิคการเล่นของตนเองกับผู้อื่นได้ เพื่อเป็นการแบ่งปันกลยุทธ์ และยังมีการเพิ่มระบบหลอมรูนซึ่งทำให้สามารถเปลี่ยนสถานะรองของรูนตนเองได้

Com2uS จะจัดทัวร์นาเมนต์ “Summoners War World Arena Invitational” แบบออฟไลน์ขึ้นในวันที่ 19 มีนาคมนี้ เวลา 17.00น. เวลาประเทศไทยเพื่อพรีวิวระบบ World Arena แขกที่เข้าร่วมจะได้รับรางวัลเป็นสินค้าของเกมและคูปองไอเทมภายในเกมต่างๆ โดยสามารถติดตามผ่าน OGN Channel –> [youtube.com/user/TVOngamenet]

Com2uS กล่าวว่า

“Summoners War ได้รับความพึงพอใจจากผู้เล่นป็นอย่างมากจากการให้บริการทดสอบ World Arena รอบล่าสุด” และ “เราหวังว่าผู้เล่นจะสนุกกับการอัพเดท World Arena ซึ่งมีการเพิ่มระบบ Ranking (การจัดอันดับ), รางวัลจากการแข่ง และระบบ Replay (การดูแมทช์การแข่งย้อนหลัง) รวมไปถึงมีโอกาสที่จะแข่งขันกับผู้เล่นที่มาจากหลากหลายประเทศผ่าน World Arena ใหม่นี้”

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง –> [facebook.com/OfficialSummonersWarThailand]