ค่ายเกม Gamevil

War of Crown เกมมือถือเรือธงของ GAMEVIL เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าทั่วโลกแล้ววันนี้!

Home / เกม online / War of Crown เกมมือถือเรือธงของ GAMEVIL เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าทั่วโลกแล้ววันนี้!

CBT ที่ผ่านมา กระแสตอบรับเยี่ยม ลงทะเบียนล่วงหน้ากันได้เลย

War of Crown เกม Stretegy RPG ใหม่ล่าสุดจาก Gamevil หลังจากที่ CBT ไปนั้น กระแสออกมาดีเกินคาด เนื่องจากมีผู้เล่นให้ความสนใจและแสดงความชื่นชอบกันอย่างล้นหลาม ทั้งในแง่ของแนวเกมที่ต่างออกไป ภาพวาดกราฟฟิคและตัวละครที่สุดแสนจะน่ารัก มุ้งมิ้ง รวมไปถึงเทคนิคการใช้ “กลยุทธ์แบบวางตำแหน่งและเนื้อเรื่องที่ชวนติดตาม

ตัวอย่างเกม War of Crown


สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้าก็เตรียมรับ ของรางวัลสุดพิเศษ ได้แก่ การ์เนต 300 เม็ด (หน่วยแลกของในเกม) เมื่อลงทะเบียนอีเมลผ่านหน้าเว็บไซด์ลงทะเบียน ตามรายละเอียดใน

>> สำหรับชาวแอนดรอยด์รับโบนัส 2 ต่อ รับเพิ่มอีก 50 การ์เนต เมื่อลงทะเบียนผ่าน Google Play Store ด้วยอีเมลเดียวกัน (ลงทะเบียน 2 รอบ รับ 2 ต่อจ้าาา) และยิ่งกว่านั้น! ผู้เล่นที่ชวนเพื่อนมาสมัครเล่นเกมจะได้รับ คาริน 4 ดาว (ไฟ) ไปฟรีๆ เลยจ้า >>คลิกที่นี่เพื่อลงทะเบียน<<

War of Crown นั้นยังได้รับฟีดแบคที่ยอดเยี่ยมในประเทศญี่ปุ่นเช่นเดียวกัน โดยผู้เล่นชาวญี่ปุ่นรู้จักในนาม ‘デスティニーオブクラウン’ (Destiny Of Crown) นั้นขึ้นแท่นอันดับ 1 ของ Android และอันดับ 2 ของ iOS ในชาร์ตจัดอันดับเกมลงทะเบียนล่วงหน้าของประเทศญี่ปุ่นเลยทีเดียว!

GAMEVIL และ ASONE GAME ได้ทำงานกันอย่างหนักในการพัฒนาและปรับปรุงตัวเกม War of Crown ให้มีความเป็นเกมกลยุทธ์ในขณะที่ยังคงรสชาติดั้งเดิมของ RPG ไว้อย่างครบถ้วน และพร้อมที่จะเปิดให้เคลื่อนทัพ สลับเทิร์นกันได้แล้วในช่วงเดือนเมษายนนี้อย่างแน่นอน !

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/WarofCrownGAMEVILTH/