Magicbox Asia ร่วมกับ Oratta ส่ง Sengoku Blades เกมซามูไรสุดมุ้งมิ้งให้สาวกได้ฟินกันแล้ว

เกม / เกม online / Magicbox Asia ร่วมกับ Oratta ส่ง Sengoku Blades เกมซามูไรสุดมุ้งมิ้งให้สาวกได้ฟินกันแล้ว
MagicBoxAsia Sengoku Blades

สุดยอดเกมซามูไรออนไลน์จากประเทศญี่ปุ่น เหล่าสาวกเกมเมอร์ลงสังเวียนประลองกันได้แล้ววันนี้

บริษัท เมจิกบ็อกซ์ เอเซีย จำกัด ผู้นำด้านการให้บริการเกมออนไลน์บนมือถือทั้งระบบ iOS และ Android ชั้นนำของเมืองไทย ร่วมกับบริษัท โอรัตตะ ค่ายเกมบนสมาร์ทโฟนยักษ์ใหญ่จากประเทศญี่ปุ่น ส่งสุดยอดเกมออนไลน์จากประเทศญี่ปุ่น Sengoku Blades มาให้เหล่าเกมเมอร์ในประเทศไทย และประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้สัมผัสแล้ว

ลงทะเบียนเล่นเกมได้ที่ –> [sengokublades.magicboxasia.com]

คุณพลเทพ เศรษฐีวรรณ กรรมการผู้บริหารของบริษัท เมจิกบ็อกซ์ เอเซีย จำกัด กล่าวว่า

“ทาง เมจิกบ็อกซ์ เอเซีย รู้สึกเป็นเกียรติและขอขอบคุณที่ทางบริษัทโอรัตตะ มอบความไว้วางใจให้ทางเราเปิดให้บริการเกม Sengoku Blades ในประเทศไทยและแถบประเทศในภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ โดยบริษัทโอรัตตะ มีประสบการณ์ในการพัฒนาเกมญี่ปุ่นมาอย่างยาวนาน ด้วยประสบการณ์และแนวทางการให้บริการเกมที่เรามีรวมไปถึงการมีโอกาสได้ร่วมงานกับทีมพัฒนาที่มากประสบการณ์อย่างโอรัตตะ ครั้งนี้ จึงทำให้มั่นใจได้ว่าเกม Sengoku Blades จะถูกใจผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมแนว Strategy RPG รวมไปถึงตัวละครหญิงที่น่ารัก ทั้งในประเทศไทยและประเทศในภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย”

คุณเพิ่มสิริ ติยะวุฒิโรจน์ จาก Magicbox Asia

คุณยูกิ อิมาอิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โอรัตตะ กล่าวว่า

“เราเป็นบริษัทพัฒนาเกมที่มีชื่อของประเทศญี่ปุ่นโดยเริ่มก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 2010 เป็นต้นมา ปัจจุบันได้พัฒนาเกมออกมาแล้วมากมายบนแพลตฟอร์ม Mobile เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ทำงานร่วมกับบริษัทผู้ให้บริการเกมมือถือชั้นนำที่ให้ความสำคัญกับความสนุกและคุณภาพของเกม อย่าง เมจิก บ็อกซ์ เอเซีย ในการเปิดให้บริการเกม Sengoku Blades เราเชื่อว่า เมจิกบ็อกซ์ เอเซีย เองก็เป็นพาร์ทเนอร์ที่พร้อมจะนำประสบการณ์แปลกใหม่และความสนุกสนานในเกม Sengoku Blades มาสู่เกมเมอร์ทั้งหลาย ”

▼คุณยูกิ อิมาอิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โอรัตตะ

Sengoku Blades เป็นเกมแนว RPG Strategy THEME สาวน้อยโมเอะ ที่ผู้เล่นสามารถจัดทีมได้ 5 ตัวละครในการลุยด่าน/ดันเจี้ยนได้อย่างอิสระ โดยมีการแบ่งสายอาชีพและการจัดรูปแบบทีมได้อย่างหลากหลาย ในส่วนของตัวละครสาวน้อย ภายในเกมก็มีการแบ่งออกเป็นหลายอาชีพ เช่น นักดาบ ซามูไร นักธนู ฯลฯ แต่ละตัวจะมีค่าความสามารถและทักษะที่แตกต่างกันไปภายในเกม แยกกันไปตามสาย เช่น ซามูไรเน้น Tank ให้ปาร์ตี้ นักธนูเน้นทำดาเมจและโจมตีระยะไกล  ทั้งนี้ความพิเศษของเกมนี้คือ ผู้เล่นสามารถพัฒนาความสัมพันธ์กับตัวละครสาวน้อยภายในเกมเพื่อที่จะอัพเกรดบ้านเมืองของผู้เล่นได้อีกด้วย

ลงทะเบียนเล่นเกมได้ที่ –> [sengokublades.magicboxasia.com]

ภาพบรรยากาศงานเปิดตัว Sengoku Blades

▼ตัวแทนจาก Oratta และ Magicbox Asia กล่าวถึงรูปแบบเกม

▼เล่นกันเยอะๆ นะครับ คุณอิมาอิ กล่าว^^

▼รวมทีมผู้บริหาร

▼ซ้าย-พี่หลีของน้องๆ ขวา น้องเจนของพี่ๆ เน็ตไอดอลสายเกมทั้งคู่ น่ารักจุง ^^

▼น้องเจนมาในชุด Lapis Lasuli ซึ่งจะเป็นคาแร็คเตอร์พิเศษเฉพาะในเซิร์ฟไทยเท่านั้น พิเศษสุดๆ จริงๆ

▼แฟนคลับเพียบ

▼แจกรางวัลพิเศษสำหร้บแฟนคลับ

▼ยินดีด้วยจ้า

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทางแฟนเพจ –> [facebook.com/SengokuBlades]

ติดตาม รายละเอียดการเล่นเบื้องต้นได้ที่นี่