LINE GAME สงกรานต์

LINE บราวน์ฟาร์ม รับสงกรานต์ เปิดพื้นที่ใหม่ผจญภัยในท้องทะเลได้แล้ววันนี้!

Home / เกม online / LINE บราวน์ฟาร์ม รับสงกรานต์ เปิดพื้นที่ใหม่ผจญภัยในท้องทะเลได้แล้ววันนี้!

เปิดพื้นที่ใหม่รับสงกรานต์ สัมผัสการผจญภัยในท้องทะเลใหญ่ได้แล้ววันนี้!

LINE บราวน์ฟาร์ม เกมแนวฟาร์มมิ่งบนมือถือเกมแรกของ LINE อัพเดตเกมครั้งใหญ่ พร้อมให้เพื่อนๆ สนุกในช่วงสงกรานต์กันเต็มที่ เพิ่มพื้นที่ตกปลาในท้องทะเลใหญ่ สร้างความหลากหลายให้ชาวฟาร์ม สนุกกับการผจญภัยที่มีสีสันขึ้น ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ลิงก์ดาวน์โหลดเกม: https://lin.ee/9E73Bsw

ล่องเรือสู่ท้องทะเลกว้างไปตกปลากัน!

LINE บราวน์ฟาร์มปลดล็อคพื้นที่ส่วนท้องทะเล ให้ชาวฟาร์มได้สัมผัสการผจญภัยครั้งใหม่ ด้วยการล่องเรือออกทะเลและสนุกไปกับการตกปลา โดยมีลุงบราวน์คอยให้คำแนะนำก่อนเล่น ชาวฟาร์มเลเวล 30 ขึ้นไปสามารถมาสนุกกับการล่องเรือตกปลาได้ทุกเมื่อ โดยใช้เพียง 25,000 เหรียญเพื่อซ่อมแซมเรือก่อนออกทะเล

ตกปลาใน LINE บราวน์ฟาร์มยังไงให้สนุก
  • เตรียมความพร้อม

หลังจากซ่อมแซมเรือตกปลาก่อนออกทะเลเสร็จเรียบร้อย เข้าพื้นที่สวีทบีชในเมือง LINE แล้วลองล่องเรือตกปลาดูสิ! คลิกไอคอน “หีบอุปกรณ์ตกปลา” ตรงมุมซ้ายล่างในหน้าหลัก เลือกคันเบ็ดและเหยื่อตกปลาให้พร้อม แล้วกดเลือก “เริ่มตกปลา” เริ่มการผจญภัยกันได้เลย

  • เกมปราบเซียนปลาพิเศษ “Boss Fish”

โหมดปลาพิเศษ Boss Fish จะปรากฏขึ้นเมื่อผู้เล่นตกปลาได้ตามจำนวนที่กำหนด ผู้เล่นสามารถใช้เหยื่อตกปลาพิเศษช่วยในการจับปลาตัวยักษ์เร็วขึ้น

  • สะสมปลาให้ครบอัลบั้ม รับของรางวัลไอเทมสุดแรร์

สะสมปลาที่ตกมาให้ได้ครบอัลบั้ม รับรางวัลไอเทมในเกมสุดแรร์ไปทันทีแบบไม่มีอั้น!

  • อัพเกรดอุปกรณ์พร้อมจับปลาใหญ่

คันเบ็ดตกปลาและเหยื่อชั้นดีมากมายพร้อมให้คุณกดเลือกดูรายละเอียดและช้อปได้ตามต้องการ โดยสามารถเลือกประเภทคันเบ็ดตกปลาได้ตามใจชอบ (มี 2 ประเภท: แม่น้ำ / ทะเล)  พร้อมจุดเด่นที่คุณสามารถเลือกได้ เช่น power (PWR), critical (CRT) และความทนทาน (DURA) แตกต่างกันไปตามสไตล์แต่ละคน สีของคันเบ็ดตกปลาจะแตกต่างกันไปตามปลาที่สามารถจับได้อีกด้วย

  • ดูแล ซ่อมแซมเครื่องมือไว้เสริมกำลังซะหน่อย!

คันเบ็ดตกปลาของแต่ละคนมีความทนทานไม่เท่ากัน โดยคันเบ็ดจะมีความเสื่อมไปเรื่อยๆ จนถึง 0 คุณสามารถซ่อมแซมและเสริมพลังคันเบ็ดได้ที่ไอคอน “หีบอุปกรณ์ตกปลา” อย่าลืมว่าวัตถุดิบสำหรับเสริมพลังคันเบ็ดจะหายไปหลังจากนั้นนะจ๊ะ!

  • ตื่นเต้นด้วยภารกิจประจำวัน เควสต์แต่ละจุดท้าทายคุณตลอดการผจญภัย

หลากไอเทมของรางวัล ทั้งเพชร เหรียญปลา และอื่นๆ อีกมากมายรอคุณอยู่ เพียงทำเควสต์แต่ละจุดในท้องทะเลซึ่งมีอยู่มากมายตลอดเกมให้สำเร็จ แถมมีภารกิจประจำวันพร้อมท้าทายความแน่ของคุณทุกวันอีกด้วย!

  • ลุ้นคันเบ็ดตกปลาชั้นดีจาก Gacha

สายเปย์ต้องมา Gacha พร้อมให้คุณลุ้นรับคันเบ็ดตกปลาแบบพรีเมี่ยมเอาไว้เสริมความแกร่งให้การตกปลาคุณเทพขึ้น!

  • เช็คโปรไฟล์

สามารถเช็คโปรไฟล์ของคุณได้โดยคลิกที่เลเวลของคุณตรงมุมซ้ายบนของหน้าจอ ระบบจะโชว์ข้อมูลครบทั้งสเปคอุปกรณ์ตกปลาที่ใช้อยู่พร้อมจำนวนปลาที่ตกได้ รวมถึงผลงานในอัลบั้มปลา และสถิติสูงสุดในการตกปลาทั้งหมดของคุณ และอื่นๆ อีกมากมาย

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมเพิ่มเติมของเกมผ่านช่องทางออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์ LINE บราวน์ฟาร์ม (ค้นหาไอดี: @brownfarmth)