ค่ายเกม Ubisoft รวมเกม PC รวมเกม PS4 รวมเกม xbox one เกม Assassin’s Creed

ASSASSIN’S CREED ODYSSEY บทแรกของ THE FATE OF ATLANTIS พร้อมให้เล่น 23 เมษายนนี้

Home / Microsoft, PlayStation, เกม online, เกมส์ PC / ASSASSIN’S CREED ODYSSEY บทแรกของ THE FATE OF ATLANTIS พร้อมให้เล่น 23 เมษายนนี้

ออกสำรวจ Atlantis ใหญ่ที่สุดและทะเยอทะยานที่สุดเท่าที่เคยมีมาของ Assassin’s Creed

Ubisoft ได้แถลงวันวางจำหน่ายของเนื้อหาชุดที่สองของเกม Assassin’s Creed® Odyssey ในชื่อของ The Fate of Atlantis แล้ว โดยที่บทแรกคือ Fields of Elysium จะพร้อมให้เล่นวันที่ 23 เมษายนนี้บนทุกแพลตฟอร์ม ตลอดเรื่องราวใน Fields of Elysium และอีกสองบทที่เหลือ ผู้เล่นจะได้ดำเนินเรื่องราวมหากาพย์ของตนต่อในดินแดนหลังความตายของกรีซ เพื่อเปิดเผยความลับอันยิ่งใหญ่ที่ซุกซ่อนอยู่ในดินแดนแห่งเหล่าทวยเทพโบราณ

Assassin’s Creed Odyssey – เนื้อเรื่องชุด 2: The Fate of Atlantis

ในคราวที่เรื่องราวของ Fields of Elysium เผยออกมาให้เห็นทีละน้อย ผู้เล่นจะได้เดินทางไปสู่แดนสวรรค์ ณ Elysium ดินแดนต่างโลกซึ่งเต็มไปด้วยความงดงามสุดล้ำ เพื่อเปิดโปงความลับอันชั่วร้ายโดยต้องเผชิญกับฤทธิ์เดชของเหล่า Isu และผู้เล่นจะได้พบกับขุมกำลังใหม่รวมถึงตัวละครที่คุ้นเคย และยังจะได้รับอาวุธชุดเกราะในตำนานชุดใหม่ด้วย

Fields of Elysium จะนำเสนอความสามารถชุดใหม่ อันจะเป็นการปรับแต่งความสามารถที่มีอยู่แล้วให้เปลี่ยนรูปแบบการใช้งานไป เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ปรับแต่งสไตล์การเล่นของตนได้มากขึ้นกว่าเดิมไปอีก ส่วนเสริมความสามารถจะถูกแบ่งออกเป็นแต่ละสายสกิลนั่นคือ Hunter, Warrior และ Assassin ซึ่งในแต่ละบทก็จะมีความสามารถใหม่เพิ่มเข้ามา เริ่มด้วย Ares Bull Charge, Might of Artemis, Kronos Time Warp และ Ares Madness ใน Fields of Elysium.

หลังจากจบเนื้อหาในชุดแรก Legacy of the First Blade ไปแล้ว The Fate of Atlantis จะให้ตัวเอกของเราได้เผชิญหน้ากับเทพเจ้า, ต่อกรกับสัตว์ร้ายในตำนานอันน่าสะพรึงกลัว และสร้างสายสัมพันธ์ใหม่กับตัวละครมากสีสัน หลังจากที่ Fields of Elysium ปล่อยให้เล่นกันในวันที่ 23 เมษายนนี้แล้ว บทที่สองในชื่อ Torment of Hades, และบทที่สาม Judgment of Atlantis, จะปิดฉากเนื้อหาชุดสองโดยสมบูรณ์ในช่วงกลางปี 2562 บนทุกแพลตฟอร์ม

แผนงานหลังวางจำหน่ายของ Assassin’s Creed Odyssey นั้นถือเป็นแผนงานที่ยิ่งใหญ่และทะเยอทะยานที่สุดของแฟรนไชส์นี้ก็ว่าได้ และการวางจำหน่าย Legacy of the First Blade นี้ จะถือเป็นเพียงจุดเริ่มต้นสำหรับผู้เล่นที่ต้องการแสวงหาคอนเทนต์ใหม่ ๆ ในกรีซโบราณ ผู้ที่มี Season Pass จะได้เข้าเล่นเนื้อหาหลัก 2 เนื้อหาแบบรายตอนนั่นคือ Legacy of the First Blade และ The Fate of Atlantis โดยที่ผู้เล่นจะเข้าเล่นตอนใหม่ที่เปิดให้เล่นทันทีเลยก็ได้ หรือจะรอสัมผัสการผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ในคราวเดียวหลังจากที่ทุกตอนพร้อมให้เล่นแล้ว ซึ่งใน Season Pass จะยังรวมเกม Assassin’s Creed® III Remastered และ Assassin’s Creed® Liberation Remastered ให้ได้เล่นกันบน PlaStation®4, เครื่องตระกูล Xbox One X และ Windows PC ไปเมื่อ 29 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา

หากต้องการเล่น The Fate of Atlantis ผู้เล่นจะมีสองทางเลือก:

  • เล่นไปตามเนื้อเรื่องหลัก ผู้เล่นจะต้องจบสายเควสต์ Between Two Worlds, ของเนื้อหาหลักและ Heir of Memories, ซึ่งเป็นเควสต์ในชุด Lost Tales of Greece ที่มีให้เล่นหลังจากจบเควสต์ก่อนหน้านี้เสียก่อน สุดท้ายคือผู้เล่นจะต้องมีเลเวล 28 หรือมากกว่านั้นขึ้นไป
  • หรือไม่เช่นนั้น ผู้เล่นจะสามารถใช้ทางลัดได้ที่ออกแบบมาสำหรับผู้ที่อยากเล่น The Fate of Atlantis โดยเฉพาะแต่ยังทำตามเงื่อนไขข้างต้นไม่ครบ ซึ่งด้วยทางลัดที่ว่าผู้เล่นจะได้เข้าสู่กรีซโบราณด้วยเลเวล 52 ที่มีความสามารถซึ่งกำหนดมาให้แล้วและทรัพยากรบางส่วนให้ผู้เล่นได้เริ่มการผจญภัยในโลกหลังความตายได้ทันทีด้วยสายเควสต์ Heir of the Memories ของ Lost Tales of Greece รวมถึงยังสามารถเลือกตัวเอกที่ต้องการได้ด้วย แต่ว่าพวกเขาจะไม่สามารถเก็บความสามารถใด ๆ ของตัวละครไปใช้ในเกมหลักได้เลย และจะไม่สามารถเก็บ achievements ได้ด้วย

The Fate of Atlantis สามารถหาซื้อได้ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของ Season Pass สำหรับเกม Assassin’s Creed Odyssey ในราคา  $1,200 บาท หรือซื้อเนื้อหาเฉพาะส่วนของ The Fate of Atlantis ได้ในราคา 24.99 USD (ประมาณ 793.93 บาท) และดาวน์โหลดได้สำหรับผู้ที่ซื้อ Season Pass หรือซื้อเกมชุด Gold Edition ได้ในวันที่ 23 เมษายน

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมติดตามได้ที่ assassinscreed.com สำหรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับเกมของ Ubisoft ทุกเกมติดตามได้ที่ Ubisoft News: news.ubisoft.com โปรดติดตามเราบน Facebook ได้ที่ facebook.com/UbisoftSEA และบน YouTube ได้ที่ youtube.com/UbisoftSEA เพื่อรับข่าวสารอัปเดตน่าตื่นเต้นจาก Ubisoft

แถมพิเศษ 👉🏻 แทคพาแตก ซีซั่น2 ตอนที่4 บุก PLAYPARK ป่วนรังมังกร Dragon Nest

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame