ค่ายเกม Gamevil

Afterpulse พร้อมเปิดให้ยิงกันสนั่นแพลตฟอร์ม Android

Home / เกม online / Afterpulse พร้อมเปิดให้ยิงกันสนั่นแพลตฟอร์ม Android

เปิดให้ชาว Android ได้สาดกระสุนกันทั่วโลกแล้ววันนี้

Afterpulse สุดยอดเกมยิงมุมมองบุคคลที่สามบนมือถือที่กวาดรางวัลเกมยอดเยี่ยมแห่งปีมาครองไปเมื่อปีที่แล้ว โดย GAMEVIL และ DIGITAL LEGENDS ได้ออกมาประกาศเปิดตัวเวอร์ชั่น Android เพิ่ม หลังจากที่กระแสตอบรับเวอร์ชั่น iOS ที่ได้เปิดให้บริการไปเมื่อปีก่อนนั้น มีผู้เล่นให้การตอบรับดีมาก มาถึงคราวของชาว Android ที่จะได้สัมผัสถึงความน่าทึ่ง ความตื่นเต้นเร้าใจสุดขีดไปกับการเล่นแบบ multiplayer ที่จะได้ปะทะกับกลุ่มผู้เล่นที่หลากหลาย

Digital Legends และ GAMEVIL ยังคงมุ่งมั่นพัฒนา Afterpusle เวอร์ชั่น Android นี้ให้สามารถเล่นได้ในอุปกรณ์มือถือรุ่นต่างๆ มากขึ้น และเพื่อเป็นการฉลองการเปิดเกมเวอร์ชั่น Android นี้ ทางเกมได้จัดรางวัลสุดพิเศษให้ทั้งผู้เล่นใหม่ และผู้เล่นที่ร่วมทดสอบเล่นเกมในช่วง soft launch โดยสามารถรับจากวัลได้จากการ log in เข้าเกมเท่านั้นนะจ๊ะ (จำกัดช่วงเวลาด้วยน้า อย่ามัวรอช้ากันล่ะ)

Afterpulse สำหรับ Android นั้นถือเป็นเกมยิงมุมมองบุคคลที่สามที่ล้ำที่สุดบน Google Play ในเวลานี้ก็ว่าได้ อย่างโหมด PVP แบบ 4 vs 4 ที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสความมันส์และความอลังของกราฟิคที่สมจริงสุดๆ นี้ ต้องบอกว่าแม้แต่คอเกม shooting บน PC ก็ยังต้องยกนิ้วให้

ด้าน gameplay นั้นมีการปรับให้เข้ากับการใช้มือถือที่เล่นได้ทุกที่ทุกเวลา โดยใช้ปุ่มคอนโทรลแบบ touch screen การออกแบบหน้า UI ที่เรียบง่ายดูดี เวลาเกิดใหม่ของตัวละครที่ฉับไว และกระสุนที่ให้เรากระหน่ำยิงได้ไม่จำกัด  นอกจากนี้ผู้เล่นยังจะได้มันส์ไปกับแมตช์สงครามออนไลน์ที่ใช้เทคโนโลยีความเสถียรเซิร์ฟเวอร์ขั้นสูงที่ปกติแล้วจะใช้กับเกมสเกลใหญ่ๆ เท่านั้นอีกด้วย

ความสมจริงของแอนนิเมชั่นต่างๆ รวมถึงอาวุธและเครื่องสวมใส่จะทำให้ผู้เล่นรู้สึกราวกับว่าตัวเองได้ลงไปลุยในสมรภูมิสุดเดือดที่ทุกคนพร้อมจะฟาดฟันกันจริงๆ เลยทีเดียว และสุดท้ายนี้ผู้เล่นฝั่ง Android ก็จะได้มันส์กับแผนที่ อาวุธ โหมดต่างๆ และ gameplay ที่ปรับโฉมใหม่ได้เหมือนกับฝั่ง iOS ทุกประการแน่นอน

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ –> [facebook.com/AfterpulseGame]