MOBA

Heroes Arena เกม MOBA มือถือสุดมันส์ เตรียมเปิดให้แฟนๆ iOS ได้เล่น 14 เมษายนนี้

Home / เกม online / Heroes Arena เกม MOBA มือถือสุดมันส์ เตรียมเปิดให้แฟนๆ iOS ได้เล่น 14 เมษายนนี้

14 เมษายนนี้ ชาว iOS พบกันแน่นอนกับเกม MOBA สุดมันส์

Heroes Arena เป็นเกม MOBA บนมือถือที่มีกราฟิกและเอฟเฟกต์สวยงามไม่แพ้เกม MOBA บน PC เลยแม้แต่น้อย รูปแบบการเล่นนั้นจะให้ผู้เล่นได้เลือกตัวละครขึ้นมาและบังคับให้ตัวละครออกไปสู้กับกองทัพและฮีโร่ของฝ่ายตรงข้ามแบบ 5V5, 3V3 และ 1V1 ด้วย สามารถสะสม EXP และสะสมเงินเพื่อซื้อไอเทมเพื่ออัพเกรดให้ตัวละครมีความแข็งแกร่งมากขึ้น

และนอกจากกองทัพของศัตรูที่เราต้องเผชิญแล้ว ภายในแผนที่ยังมีมอนสเตอร์มากมายที่ซ่อนกายอยู่ในความมืดให้ผู้เล่นได้เข้าไปสยบเพื่อรับรางวัลต่อไปอีกด้วย

ลงทะเบียนล่วงหน้า –> [https://ha.ucool.com/invitation]

ชม Hero Arena CG trailer:

uCool ผู้ให้บริการและผู้พัฒนาเกม Heroes Arena จะเปิดให้แฟนๆ iOS ทั่วโลกได้เข้าทดสอบเกมนี้กันใน วันที่ 14 เมษา 2560 นี้ หลังจากเปิดให้ผู้เล่นฝั่ง Android ได้เข้าไปสนุกกันก่อนหน้านี้ และทางผู้พัฒนายังมีของรางวัลมอบให้กับผู้เล่นภายในเกมอีกด้วย

จุดที่น่าสนใจ
 • ฮีโร่มากกว่า 20 ตัว ที่มีหน้าที่แตกต่างกันไม่ว่าจะเป็น Tanker, Warrior, Assassin, Mage และ Marksman และมีความสามารถรวมไปถึงสถานะแตกต่างกันอย่างสายพละกำลัง (Strength) สายว่องไว (Agility) และสายเวทย์ (Intelligent)
 • ฮีโร่ภายในเกมมี Skin ให้เลือกมากมายตามความชอบของผู้เล่น รวมไปถึงโหมดการเล่นทั้ง 5V5 3V3 และ 1V1 พร้อมกับระบบการฝึกฝนที่ทำให้ผู้เล่นหน้าใหม่สามารถเข้าใจวิธีการเล่นได้ในระยะเวลาอันสั้น
 • เพิ่มความสะดวกสบายในการเล่นด้วยระบบการบังคับต่างๆที่ง่ายดายและยังมีการแนะนำการเล่นของฮีโร่แต่ละตัว รวมไปถึงการซื้อไอเทมเพื่ออัพเกรดความสามารถตามสายของฮีโร่นั้นๆอีกด้วย
 • ตัวเกมมีระบบถ่ายทอดสดมาให้พร้อมเพรียง ผู้เล่นสามารถแชร์ภาพสดๆในการเล่นให้เพื่อนๆและเกมเมอร์ทั่วโลกได้ชมกันง่ายๆ
 • เปิดโอกาสให้ทุกคนขึ้นมาเป็นมือโปรเพื่อเข้าแข่งขันในรายการต่างๆ พร้อมกับเงินรางวัลมากมายที่รอคอยให้ผู้เล่นทุกคนมาชิงชัยกัน
 • พัฒนาขึ้นมาโดยใช้ Unreal Engine 4 กราฟิกสามมิติสวยงาม แต่ใช้พลังงานน้อย ทำให้สามารถเล่นเกมนี้บนมือถือได้นานขึ้น
 • รองรับภาษาในการเล่นมากถึง 26 ภาษา ไม่ว่าชาติไหนก็เล่นกันได้พร้อมกันทั่วโลก สามารถแบ่งทีมเป็นในประเทศสู้กับทีมต่างประเทศแบบ Nation team vs Nation team
 • ส่งเสริมระบบการแข่งขันแบบ esports ไม่มีการเอื้อประโยชน์ใดๆ การเล่น ใช้ฝีมือเข้าแข่งขันกันล้วนๆ

นอกจากนั้นทางผู้ให้บริการยังมีกิจกรรมแจกรางวัลของเกม Heroes Arena โดยการแจกของรางวัลตามจำนวนผู้เล่นภายในเกม ยิ่งเยอะรางวัลยิ่งมากมายดังนี้

 • ลงทะเบียนล่วงหน้าถึง 100,000 คน : แจก Bronze Package มูลค่ารวมประมาณ 800 บาท
 • ลงทะเบียนล่วงหน้าถึง 300,000 คน : แจก Silver Package มูลค่ารวมประมาณ 950 บาท
 • ลงทะเบียนล่วงหน้าถึง 500,000 คน : แจก Gold Package มูลค่ารวมประมาณ 1,000 บาท
 • ลงทะเบียนล่วงหน้าถึง 1,000,000 คน : แจก Platinum Package มูลค่ารวมประมาณ 1,200 บาท
ลงทะเบียนล่วงหน้า –> [https://ha.ucool.com/invitation]

ในเดือนนี้แฟนๆ iOS เตรียมเข้าเล่นเกม Heroes Arena กันได้พร้อมกันทั่วโลก ส่วนแฟนๆ Android สามารถเข้าไปมันส์กันได้แล้ววันนี้บน Google Play Store และอย่าลืมกดไลค์แฟนเพจนเยอะๆ ด้วยนะ

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่..

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ –> [https://www.facebook.com/heroesarenaofficial]