Heroes Arena เกม MOBA มือถือสุดมันส์ เตรียมเปิดให้แฟนๆ iOS ได้เล่น 14 เมษายนนี้

เกม / เกม online / Heroes Arena เกม MOBA มือถือสุดมันส์ เตรียมเปิดให้แฟนๆ iOS ได้เล่น 14 เมษายนนี้
Heroes Arena MOBA uCool

14 เมษายนนี้ ชาว iOS พบกันแน่นอนกับเกม MOBA สุดมันส์

Heroes Arena เป็นเกม MOBA บนมือถือที่มีกราฟิกและเอฟเฟกต์สวยงามไม่แพ้เกม MOBA บน PC เลยแม้แต่น้อย รูปแบบการเล่นนั้นจะให้ผู้เล่นได้เลือกตัวละครขึ้นมาและบังคับให้ตัวละครออกไปสู้กับกองทัพและฮีโร่ของฝ่ายตรงข้ามแบบ 5V5, 3V3 และ 1V1 ด้วย สามารถสะสม EXP และสะสมเงินเพื่อซื้อไอเทมเพื่ออัพเกรดให้ตัวละครมีความแข็งแกร่งมากขึ้น

และนอกจากกองทัพของศัตรูที่เราต้องเผชิญแล้ว ภายในแผนที่ยังมีมอนสเตอร์มากมายที่ซ่อนกายอยู่ในความมืดให้ผู้เล่นได้เข้าไปสยบเพื่อรับรางวัลต่อไปอีกด้วย

ลงทะเบียนล่วงหน้า –> [http://ha.ucool.com/invitation]

ชม Hero Arena CG trailer:

uCool ผู้ให้บริการและผู้พัฒนาเกม Heroes Arena จะเปิดให้แฟนๆ iOS ทั่วโลกได้เข้าทดสอบเกมนี้กันใน วันที่ 14 เมษา 2560 นี้ หลังจากเปิดให้ผู้เล่นฝั่ง Android ได้เข้าไปสนุกกันก่อนหน้านี้ และทางผู้พัฒนายังมีของรางวัลมอบให้กับผู้เล่นภายในเกมอีกด้วย

จุดที่น่าสนใจ
 • ฮีโร่มากกว่า 20 ตัว ที่มีหน้าที่แตกต่างกันไม่ว่าจะเป็น Tanker, Warrior, Assassin, Mage และ Marksman และมีความสามารถรวมไปถึงสถานะแตกต่างกันอย่างสายพละกำลัง (Strength) สายว่องไว (Agility) และสายเวทย์ (Intelligent)
 • ฮีโร่ภายในเกมมี Skin ให้เลือกมากมายตามความชอบของผู้เล่น รวมไปถึงโหมดการเล่นทั้ง 5V5 3V3 และ 1V1 พร้อมกับระบบการฝึกฝนที่ทำให้ผู้เล่นหน้าใหม่สามารถเข้าใจวิธีการเล่นได้ในระยะเวลาอันสั้น
 • เพิ่มความสะดวกสบายในการเล่นด้วยระบบการบังคับต่างๆที่ง่ายดายและยังมีการแนะนำการเล่นของฮีโร่แต่ละตัว รวมไปถึงการซื้อไอเทมเพื่ออัพเกรดความสามารถตามสายของฮีโร่นั้นๆอีกด้วย
 • ตัวเกมมีระบบถ่ายทอดสดมาให้พร้อมเพรียง ผู้เล่นสามารถแชร์ภาพสดๆในการเล่นให้เพื่อนๆและเกมเมอร์ทั่วโลกได้ชมกันง่ายๆ
 • เปิดโอกาสให้ทุกคนขึ้นมาเป็นมือโปรเพื่อเข้าแข่งขันในรายการต่างๆ พร้อมกับเงินรางวัลมากมายที่รอคอยให้ผู้เล่นทุกคนมาชิงชัยกัน
 • พัฒนาขึ้นมาโดยใช้ Unreal Engine 4 กราฟิกสามมิติสวยงาม แต่ใช้พลังงานน้อย ทำให้สามารถเล่นเกมนี้บนมือถือได้นานขึ้น
 • รองรับภาษาในการเล่นมากถึง 26 ภาษา ไม่ว่าชาติไหนก็เล่นกันได้พร้อมกันทั่วโลก สามารถแบ่งทีมเป็นในประเทศสู้กับทีมต่างประเทศแบบ Nation team vs Nation team
 • ส่งเสริมระบบการแข่งขันแบบ esports ไม่มีการเอื้อประโยชน์ใดๆ การเล่น ใช้ฝีมือเข้าแข่งขันกันล้วนๆ

นอกจากนั้นทางผู้ให้บริการยังมีกิจกรรมแจกรางวัลของเกม Heroes Arena โดยการแจกของรางวัลตามจำนวนผู้เล่นภายในเกม ยิ่งเยอะรางวัลยิ่งมากมายดังนี้

 • ลงทะเบียนล่วงหน้าถึง 100,000 คน : แจก Bronze Package มูลค่ารวมประมาณ 800 บาท
 • ลงทะเบียนล่วงหน้าถึง 300,000 คน : แจก Silver Package มูลค่ารวมประมาณ 950 บาท
 • ลงทะเบียนล่วงหน้าถึง 500,000 คน : แจก Gold Package มูลค่ารวมประมาณ 1,000 บาท
 • ลงทะเบียนล่วงหน้าถึง 1,000,000 คน : แจก Platinum Package มูลค่ารวมประมาณ 1,200 บาท
ลงทะเบียนล่วงหน้า –> [http://ha.ucool.com/invitation]

ในเดือนนี้แฟนๆ iOS เตรียมเข้าเล่นเกม Heroes Arena กันได้พร้อมกันทั่วโลก ส่วนแฟนๆ Android สามารถเข้าไปมันส์กันได้แล้ววันนี้บน Google Play Store และอย่าลืมกดไลค์แฟนเพจนเยอะๆ ด้วยนะ

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่..

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ –> [https://www.facebook.com/heroesarenaofficial]