ค่ายเกม Com2uS

Ace Fishing เปิดลงทะเบียนล่วงหน้ารับอัพเดตใหญ่ “แม่น้ำไนล์”

Home / เกม online / Ace Fishing เปิดลงทะเบียนล่วงหน้ารับอัพเดตใหญ่ “แม่น้ำไนล์”

แม่น้ำไนล์ใหม่ซึ่งเป็นจุดกำเนิดแห่งอารยธรรมอิยิปต์ แแผนที่ใหม่แห่งการตกปลามาถึงแล้ว!

Ace Fishing เกมตกปลา 3D สมจริงจาก Com2uS ประกาศเปิดกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับการอัพเดตใหญ่ครบรอบ 3 ปี เพิ่มเนื้อหาใหม่ซึ่งประกอบไปด้วยแผนที่แม่น้ำไนล์ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของอารยธรรมแห่งอิยิปต์ ปรับปรุงแผนที่ออสเตรเลีย และรายละเอียดอื่นๆ อีกมากมายที่มีโครงการจะเพิ่มไปในการอัพเดตใหญ่ครั้งนี้

แผนที่แม่น้ำไนล์จะมีเค้าโครงสถาปัตยกรรมสุดพิศวงไม่น่าจะเป็นปิรามิดและสฟิงกซ์ เพื่อมอบประสบการณ์การตกปลาที่น่าตื่นเต้นให้แก่ผู้เล่น และนอกจากนี้แล้ว NPC ใหม่ 2 ตัวรวมไปถึงปลาสายพันธุ์ใหม่มากมายในแม่น้ำไนล์จะถูกเพิ่มเข้าไปในการอัพเดตครั้งนี้

Com2uS กำลังดำเนินการจัดกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าก่อนการเปิดตัวกิจกรรมอัพเดตอย่างเป็นทางการ ผู้เล่นที่เข้าร่วมกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้า Ace Fishing ทุกท่านจะได้รับไอเทมมากมายเช่น กุญแจทอง เหยื่อชั้นสูง สายเบ็ดและอื่นๆ

ในขณะเดียวกัน Ace Fishing ได้เป็นที่รู้จักกันดีในนามของเกมกีฬายามว่างในหมู่ผู้เล่นรอบโลก ซึ่งมอบประสบการณ์การตกปลาในสถานที่ที่หลากหลายจากทั่วทุกมุมโลก

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าและกิจกรรมอัพเดตได้ที่ –> [https://event.withhive.com/ci/acefishing/evt_1204_pre?lang=th]

กดติดตามแฟนเพจได้ที่ –> [https://www.facebook.com/OfficialAceFishingThailand]