INI3 ข่าว Blizzard Entertainment เกม Hearthstone

ออกเดินทางไปกับ JOURNEY TO UN’GORO™ และสำรวจดินแดนบรรพกาลของ HEARTHSTONE ™

Home / เกม online, เกมส์ PC / ออกเดินทางไปกับ JOURNEY TO UN’GORO™ และสำรวจดินแดนบรรพกาลของ HEARTHSTONE ™

ค้นหาการ์ดใหม่ 135 ใบที่มาพร้อมกับส่วนเสริมที่กำลังจะมาถึงในเกมการ์ดดิจิทัลของ Blizzard Entertainment ที่ได้รับคำชมจากทั่วโลก

วิวัฒนาการความเป็นไปได้ในการสร้างเด็คด้วยความสามารถปรับตัวและการ์ดเควสต์ระดับตำนาน

เออร์ไวน์, แคลิฟอร์เนีย—7 เมษายน 2017—ในวันนี้ นักวิชาการและนักสำรวจหัวกะทิแห่งอาเซรอธได้เริ่มต้นการเดินทางที่ทะเยอทะยานที่สุดใน Journey to Un’Goro™ ส่วนเสริมใหม่สำหรับ Hearthstone™ เกมการ์ดดิจิทัลยอดนิยมของ Blizzard Entertainment นี้พร้อมให้ใช้งานแล้ว! ผู้เล่นจากทั่วทุกมุมโลกกำลังปีนเข้าไปยังใจกลางของดินแดนดึกดำบรรพ์พร้อมกับภารกิจในการเรียนรู้เกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตในท้องถิ่น ดึงเอาพลังงานวิญญาณธาตุอันน่าทึ่งมาใช้ และค้นพบมินเนี่ยนอันแข็งแกร่งที่ซ่อนตัวอยู่ในหมอกป่าหนาทึบ พร้อมกับขุดค้นการ์ด Hearthstone ใหม่ 135 ใบเพื่อเพิ่มลงในคอลเลกชันของตน

Journey to Un’Goroให้ผู้เล่นได้สัมผัสดินแดนแห่งสิ่งลี้ลับจากบรรพกาล ที่ที่วิญญาณธาตุโบราณ พืชพรรณอันตราย และนักล่าอันดุดันอาศัยอยู่มานานแสนนาน ระบบนิเวศที่แสนโหดร้ายในปล่องภูเขาไฟช่วยหล่อหลอมเหล่าไดโนเสาร์ยอดนักล่าเหนือห่วงโซ่อาหารทั้งมวล ทำให้พวกมันสามารถปรับตัวเพื่อรับมือกับอันตรายใดๆ ที่เผชิญได้ ความสามารถปรับตัวจะช่วยให้มินเนี่ยนได้รับคุณสมบัติหรือพลังใหม่ๆ เพื่อช่วยจัดการกับเหยื่อได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ดังนั้นอย่าเผลอชะล่าใจเป็นอันขาด! สำหรับผู้ที่กล้าหาญหรือช่างสงสัยมากพอที่จะเดินทางลึกเข้าไปในอันโกโร ขุมทรัพย์ลึกลับชิ้นใหม่ก็รอคอยผู้คนเหล่านั้นอยู่ ซึ่งก็คือ การ์ดเควสต์ การ์ดเวทมนตร์ระดับตำนานเหล่านี้จะปรากฏอยู่ในการ์ดเริ่มเกมอยู่เสมอ และเมื่อบรรลุเป้าหมายของการ์ดได้ มันจะมอบรางวัลอันแสนล้ำค่าให้กับผู้ที่ร่ายมัน

ทั้งไดโนเสาร์ ทั้งวิญญาณธาตุ แถมด้วยระบบปรับตัวและการ์ดเควสต์ใหม่เหล่านี้ นับได้ว่า Journey to Un’Goro เป็นการเริ่มต้นบทใหม่ของ Hearthstoneด้วยบรรยากาศดึกดำบรรพ์

ไมค์ มอร์ไฮม์ ซึ่งเป็น CEO และผู้ร่วมก่อตั้ง Blizzard Entertainment กล่าว

เราแทบอดใจรอไม่ไหวที่จะได้เห็นกลยุทธ์ที่คนสร้างเด็คจะดึงมาใช้เพื่อสำรวจป่าดงดิบแห่งอันโกโร

Journey to Un’Goro พร้อมให้เล่นแล้วผ่านทางคอมพิวเตอร์ในระบบ Windows® และ Mac® รวมถึงแท็บเล็ต iOS และ Android™ และโทรศัพท์มือถือ iOS และ Android ผู้เล่นสามารถซื้อซองการ์ดแยกต่างหาก หรือซื้อชุดซองการ์ดในราคาที่ถูกลงได้จากร้านค้าในเกมโดยใช้โกลด์หรือเงินจริงในราคาเดียวกับซองการ์ดอื่นๆ ของ Hearthstone นอกจากนี้ผู้เล่นยังมีโอกาสได้รับซองการ์ด Journey to Un’Goro เป็นรางวัลจากเควสต์ หรือเป็นรางวัลในลานประลอง และสามารถสร้างการ์ดจากส่วนเสริมได้โดยใช้ผงเวทมนตร์ ซึ่งหาได้จากการสลายการ์ดที่ไม่ต้องการ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับอันตรายและสิ่งลี้ลับที่รอนักสำรวจผู้กล้าหาญอยู่ในปล่องภูเขาไฟอันโกโรได้ที่ –> [www.ungoro.com]