ข่าว Playpark

PLAYPARK APP. จาก PLAYPARK.Com แอปเดียวจบ ครบเรื่องเกม ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้!!

Home / เกม online / PLAYPARK APP. จาก PLAYPARK.Com แอปเดียวจบ ครบเรื่องเกม ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้!!

PLAYPARK.COM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำ ในเครือเอเชียซอฟท์ฯ ปล่อยแอปพลิเคชั่นเด็ดเอาใจคอเกม “PLAYPARK APP แอปเดียวจบ ครบเรื่องเกม” รวมรวมฟีเจอร์ต่างๆ ที่เกมเมอร์ PLAYPARK พลาดไม่ได้ แพทช์ไหนเด่น เกมไหนดัง กิจกรรมไหนมันส์ โปรโมชั่นไหนคุ้ม ไม่ว่าจะเกม PC หรือ Mobile ก็รู้ครบ ไม่ตกข่าวอย่างแน่นอน!!

มาดูไฮไลท์ฟีเจอร์สำหรับช่วง Soft Launch กันดีกว่า…

  1. Game Launcher: ติดตั้งเกมใหม่ในเครือ PLAYPARK ได้ทันใจ ไม่ต้องไปเสิร์ชหาในสโตร์ให้ยุ่งยาก และหากล็อคอิน Account ที่เล่นเกมไว้ ก็สามารถเริ่มเกมได้ทันที ไม่ต้องล็อคอินใหม่ เพิ่มความสะดวกสบายให้เกมเมอร์
  2. Chat: คุยสนุก แชทสนั่นกับเพื่อนๆ คอเกมเมอร์ ใครที่เม้าท์ในเกมยังไม่หนำใจ มาคุยกันต่อนอกเกมด้วยPLAYPARK App. รับรองว่าฟินนนน 24 ชั่วโมง
  3. News Alert: สำหรับฟีเจอร์นี้ นอกจากจะได้อัพเดทข่าวเกมโปรดแบบเกาะติดแล้ว ยังสามารถตั้งแจ้งเตือนเองได้อีกด้วย รับรองว่าเกมไหนมีกิจกรรมเด็ด โปรโมชั่นโดน รับรองไม่พลาดแน่นอน!!

นอกจากไฮไลท์ฟีเจอร์ข้างต้นแล้ว เพื่อนๆ ยังสามารถสมัครสมาชิก Play ID ผ่าน PLAYPARK App. เพื่อเล่นเกมฟรีในเครือPLAYPARK และรับสิทธิพิเศษมากมายได้อีกด้วย สะดวก เร็ว ง่าย แถมฟรีแบบนี้!! คนรักเกมต้องโหลดไว้ติดตัวด่วนๆ นะคะ ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ iOS และ Android [คลิก]