ข่าว Netmarble เกม LINEAGE2 REVOLUTION เกม MMORPG

Lineage2 Revolution MMORPG สุดยิ่งใหญ่จากเน็ตมาร์เบิ้ล จัดโชว์เคสพิเศษ 3 พ.ค. นี้

Home / เกม online / Lineage2 Revolution MMORPG สุดยิ่งใหญ่จากเน็ตมาร์เบิ้ล จัดโชว์เคสพิเศษ 3 พ.ค. นี้

Lineage เกม MMORPG สุดยิ่งใหญ่กำลังกลับมาบนมือถือแล้ว

Lineage2 Revolution สุดยอดเกมมือถือ MMORPG ฟอร์มยักษ์แห่งปีที่ทุกคนรอคอยจาก Netmarble กำลังจะมีงานโชว์เคสสุดพิเศษอย่างเป็นทางการณ์ ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 3 พ.ค. นี้  สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมงานกันได้เลย

สนุกสุดเหวี่ยงไปกับสุดยอดเกมฮิตการันตีความนิยมอันดับ 1 จากตลาดเกมมือถือในประเทศเกาหลี Lineage2 Revolution เป็นเกม MMORPG (Massively Multiplayer Online Role-Playing Game หรือเกมที่สามารถสวมบทบาทตัวละครนั้น ๆ และเล่นพร้อมกับเพื่อน ๆ ได้ทีละหลาย ๆ คน) ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกตั้งแต่ครั้งยังเป็นเกมออนไลน์บน PC โดย IP ของเกม Lineage นั้นเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง ในเวอร์ชั่นมือถือนี้ ตัวเกมจะมาพร้อมกับกราฟฟิกคุณภาพสูง และสมรภูมิการต่อสู้แบบเรียลไทม์ ไฮไลท์ของเกม MMORPG ขนานแท้เกมนี้ มีทั้งการผจญภัยแบบอิสระที่ผู้เล่นสามารถเดินท่องไปได้ทุกที่ภายในเกมแบบไร้ข้อกังวล หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า โอเพ่นฟีลด์, ระบบแคลนอันเหนียวแน่น และการชิงปราสาทสุดมันส์ ที่สามารถเล่นไปพร้อมๆ กับผู้เล่นภายในแคลนได้ถึง 200 คน

โดยโชว์เคสพิเศษที่กำลังจะมาถึงนี้ถือเป็นการเดินทางมาถึงครั้งแรกของเกมหน้าใหญ่ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 3 พ.ค. 2017 ณ โรงแรม W Bangkok Hotel (ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS ช่องนนทรี) ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ร่วมสนุกตื่นเต้นไปกับโชว์สุดอลังการภายในงาน พร้อมภาพกราฟิคเสมือนจริงคุณภาพสูงที่จะเปิดให้ทุกท่านได้ลองสัมผัสตัวเกมจริงๆ เป็นที่แรกและที่เดียว ทั้งการต่อสู้ระหว่างแคลนสุดมันส์ ที่สามารถลงสนามได้พร้อมกันมากกว่า 1,000 คน ทั้งยังมีเหล่าตัวละครทั้ง 4 เผ่า เอล์ฟ, ดาร์คเอล์ฟ, มนุษย์ และคนแคระ มาคอยต้อนรับผู้เข้าร่วมงานทุกท่านแบบตัวเป็นๆ กันอีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานโชว์เคส

เน็ตมาร์เบิ้ลจัดช่องทางลงทะเบียนล่วงหน้าพิเศษให้ทุกท่าน สามารถลงทะเบียนได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 27 เม.ย. นี้ เพื่อลุ้นรับสิทธิพิเศษในการเข้าร่วมงานกว่า 150 รางวัล สำหรับผู้ที่ทำการลงทะเบียนและแชร์คลิปเปิดตัวเกม จาก Facebook official page

สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้วที่นี่ –> [https://www.netmarble.in.th/Lineage2/event/register.aspทั้งนี้ ผู้ที่ได้รับสิทธิ์เข้าร่วมงาน สามารถพาเพื่อนมาได้อีก 1 คนด้วย

และพิเศษสุดๆ ผู้เข้าร่วมงานโชว์เคสของเกม Lineage 2 Revolution ทุกท่าน ยังจะได้ลุ้นรับของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากทางเน็ตมาร์เบิ้ล ดีแทค และผู้สนับสนุนใจดีท่านอื่นๆ อีกด้วย

เน็ตมาร์เบิ้ลวางแผนจะเปิดให้บริการเกม Lineage 2 Revolution เวอร์ชั่นภาษาไทยบนระบบ Android และ iOS เร็วๆ นี้ สามารถติดตามรายละเอียดอื่นๆ และลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมงานโชว์เคสได้ที่ Facebook Official Page  –> [https://www.facebook.com/L2RevolutionOfficialTH]