LINE GAME

LINE PLAY เปิดสแควร์ใหม่ ธีมเรื่องราวความรักสุดฮิตจากดิสนีย์ “โฉมงามกับเจ้าชายอสูร”

Home / เกม online / LINE PLAY เปิดสแควร์ใหม่ ธีมเรื่องราวความรักสุดฮิตจากดิสนีย์ “โฉมงามกับเจ้าชายอสูร”

พบกับ “เกมเต้นรำ” รูปแบบใหม่ใน Dance Hall และเซอร์ไพรส์สุดพิเศษในสแควร์ “โฉมงามกับเจ้าชายอสูร”

LINE PLAY คอมมิวนิตี้แอพฯ สร้างอวตารสุดคิวท์จาก LINE รองรับทั้งระบบ iPhone และ Android เปิดตัวสแควร์ธีมใหม่สุดพิเศษ “โฉมงามกับเจ้าชายอสูร” จากดิสนีย์ พบกับความสนุก น่ารักพร้อมกันได้แล้ววันนี้!

เรื่องราวความรักอันสวยงามของ “เบลล์” กับสัตว์ประหลาด เอนิเมชั่นยอดฮิตจากดิสนีย์สู่ภาพยนตร์!

“โฉมงามกับเจ้าชายอสูร” อนิเมชั่นยอดฮิตตลอดกาลจากดิสนีย์ในรูปแบบภาพยนตร์ นำแสดงโดย เอ็มม่า วัตสัน ถ่ายทอดเรื่องราวความรักให้สมจริงมากขึ้น สู่ภาพยนตร์แนวคลาสสิค เมื่อ เบลล์ สาวน้อยผู้คิดว่ารูปลักษณ์ภายนอกไม่ได้สร้างความแตกต่างเท่าจิตใจ ตกหลุมรักกับสัตว์ประหลาดผู้มีรูปลักษณ์แตกต่างจากผู้อื่นเป็นที่สุด โดยภาพยนตร์รักโรแมนติก โฉมงามกับเจ้าชายอสรู ได้เข้าฉายในประเทศไทยตั้งแต่เดือนมีนาคมที่ผ่านมา

เพื่อเป็นการฉลองการแปลงโฉมเรื่องราวความรักสุดคลาสสิคครั้งยิ่งใหญ่จากดิสนีย์ LINE PLAY พร้อมเปิดสแควร์ธีมใหม่ โฉมงามกับเจ้าชายอสูร ให้ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมเล่นเกมเต้นรำใน Dance Hall สุดอลังการ ภายใต้โลกของโฉมงามกับเจ้าชายอสูร และสามารถลุ้นสิทธิ์เข้าสู่สแควร์ลับหากทำตามเงื่อนไขสำเร็จ

ระยะเวลากิจกรรม: ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2560

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในดินแดนแห่งความฝัน – ทำคะแนนสูงสุดในเกมเต้นรำ

ยินดีต้อนรับสู่สแควร์ “โฉมงามกับเจ้าชายอสูร” พร้อมให้ผู้เล่นเข้ามาร่วมเล่นเกมเต้นรำที่จำลองจากฉากในภาพยนตร์จริง โดยผู้เล่นจะต้องใช้กุหลาบหรือกุหลาบส่องแสงซึ่งได้จาก Gacha โฉมงามกับเจ้าชายอสูร 2 หรือ Lotto Screen ในการเข้าเล่นเกม นอกจากนี้ ยังสามารถได้รับไอเทมลิมิเต็ดอิดิชั่น เช่น กุหลาบ ด้วยการเข้าร่วมแดนซ์โชว์ในสแควร์โฉมงามกับเจ้าชายอสูร (ทุกวัน เวลา 10.00 น., 13.00 น., 16.00 น. และ 18.00 น.) เป็นต้นไป

เกมเต้นรำ

กุหลาบหรือกุหลาบส่องแสงเป็นไอเทมจำเป็นในเกมเต้นรำ โดยผู้เล่นสามารถแตะที่กล่องดนตรีในสแควร์โฉมงามกับเจ้าชายอสูรเพื่อเข้าเกม กติกาง่ายๆ เพียงแตะไอคอนให้ตรงจังหวะที่กุหลาบร่วงลงมาจากด้านบนของหน้าจอ โดยจะมีการจัดอันดับตามคะแนนสะสมของผู้เล่นแต่ละคน หากเข้าสู่ 1,000 อันดับแรกจะมีโอกาสได้ไอเทมลิมิเต็ดอิดิชั่นสุดพิเศษทั้งไอเทมที่ใช้ในการเต้นและไอเทมเมคอัพ เป็นต้น

ภารกิจเควสต์

ผู้เล่นยังสามารถได้รับไอเทมลิมิเต็ดอิดิชั่นจากจำนวนครั้งการเข้าร่วมเกมเต้นรำตลอดช่วงระยะเวลากิจกรรมอีกด้วย

มาร่วมกันเปิดสแควร์ลับกัน!

LINE PLAY พร้อมแจกไอเทมสุดพิเศษตามยอดคะแนนสะสมรวมของผู้เล่นทั้งหมดที่เข้ามาเล่นเกมเต้นรำ(1) หากคะแนนสะสมรวมครบ 10 ล้าน จะมีการเพิ่มกุหลาบแสนสวยเข้ามาในสแควร์ รวมถึงแพลนของรางวัลอื่นๆ สุดพิเศษอีกมากมาย เช่น เปลี่ยนหน้าโฮมสกรีนใน LINE PLAY เมื่อคะแนนสะสมรวมสูงถึง 500 ล้านและ 2,000 ล้าน เป็นต้น เมื่อคะแนนสะสมรวมสูงถึง 20,000 ล้าน สแควร์ลับจะเปิดแบบจำกัดเวลา(2) พร้อมอีเวนท์พิเศษ! มาร่วมเล่นเกมเต้นรำเพิ่มยอดคะแนนสะสมรวมด้วยกันเถอะ!

*(1) เฉพาะผู้เล่นที่เล่นเกมเต้นรำ 10 ครั้งขึ้นไปเท่านั้น

*(2) เฉพาะผู้เล่นที่เคยเล่นเกมเต้นรำอย่างต่ำ 1 ครั้งสามารถเข้าสแควร์ลับได้

รับเมคอัพแต่งตาสุดพิเศษเข้ากับลุคโฉมงามกับเจ้าชายอสูรจากตู้แห่งความลับ

ผู้เล่นสามารถได้รับเมคอัพแต่งตาสุดเลิศไว้แต่งอวตารตนเองรับธีมโฉมงามกับเจ้าชายอสูรได้จากตู้แห่งความลับตลอดช่วงระยะเวลากิจกรรม

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมเพิ่มเติมของเกมผ่านช่องทางออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์ LINE GAME (ค้นหาไอดี: @linegamethailand)