ค่ายเกม Gamevil

รีวิวเกม War of Crown เกม Tactical RPG สนุกๆ พร้อมแนะนำวิธีการเล่นเบื้องต้น

Home / เกม online / รีวิวเกม War of Crown เกม Tactical RPG สนุกๆ พร้อมแนะนำวิธีการเล่นเบื้องต้น

ได้เล่นเกมที่ใช้เวลาคิดและวางแผน เพื่อก้าวไปข้างหน้า ฝ่าฟันอุปสรรคแบบนี้ ชอบมากๆ เลยล่ะ

War of Crown เกม Tactical RPG ใหม่ล่าสุดจาก Gamevil ได้เปิดให้ดาวน์โหลดกันแล้ว ด้วยความที่ชอบเกมแนวนี้เป็นพิเศษ จึงต้องจัดการรีวิวความประทับใจกันซักหน่อย แล้วก็จะชวนเพื่อนๆ เกมเมอร์มาเล่นกันด้วยล่ะ สนุก! บอกเลย

กราฟิค

ปรับสูงสุดทุกอย่าง ภาพสวยงาม เฟรมเรทไม่ตก เล่นลื่นๆ เลย ไม่มีกระตุก SFX ท่าไม้ตายต่างๆ สวยงามดี ภาพอนิเมะ 2D ก็น่ารักมุ้งมิ้ง ส่วนกราฟิคโพลีกอน 3D ก็ทำสเกลได้ดี ไม่มีเหลี่ยมเลย

เสียง

เพลงเพราะนะ ฉาก battle ก็ตื่นเต้น ในคลิปรีวิวเปิดเสียงเบาเพราะกลัวรบกวนเสียงพูด ใครเล่นแล้วลองเปิดเสียงดังขึ้นใส่หูฟังดูจะฟินไปกับดนตรีแน่นอน (บางคนบอกว่า เล่นเกมมือถือไม่เคยเปิดเสียงเลยเพราะแอบเล่นเวลาเรียนเวลางาน..ฮา) ส่วนเสียง SFX ก็อยู่ในระดับมาตรฐานที่ควรจะมี ในส่วนของเสียงพากย์ก็มีเป็นบางจังหวะซึ่งก็ฟังดู OK

ระบบการเล่น

เล่นง่าย ไม่ซับซ้อน ทั้งๆ ที่เกมแนวนี้ปกติแล้วรายละเอียดจะค่อนข้างเยอะ แต่ก็ War of Crown ก็ย่อยลงมาได้ดี ดูอธิบายก็เข้าใจได้ง่ายๆ ส่วนตัวแล้วจะไม่ใช้ auto เพราะอยากเล่นเองมากกว่า แต่ด้วยความที่เป็นเกมมือถืออาจต้องมีเปิด auto บ้างในช่วงฟาร์มหาของ แต่บอกเลยว่าความสนุกอยู่ที่ตอนเราคิดเองเล่นเองนี่แหละ

ในส่วนของยูนิทที่เราจะได้มาเข้าทีม แน่นอนว่าต้องเป็นการเปิดสุ่มอีกเช่นเคย ตรงนี้บอกเลยว่าเราช่วงแรกๆ ของการเล่นจะแจกเยอะมาก เทคนิคคืออย่าเพิ่งไปผสมอะไร เก็บไว้ก่อน เล่นไปให้สุดจนเราไม่ผ่านแล้วค่อยเริ่มผสม อัปเกรดทีละนิดๆ มีช่วงโปรโมชั่นเมื่อไหร่ค่อยจัดหนัก ^^

ขอรีวิวสั้นๆ ไว้เท่านี้พอก่อนดีกว่า เพราะดูในคลิปในจะเห็นภาพมากกว่ากันเยอะ เอาเป็นว่าถ้าเพื่อนๆ เกมเมอร์ท่านใดสนใจก็สามารถดาวน์โหลดกันได้แล้วที่นี่เลยจ้า

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

 

ติดตามและกด “ไลค์” ได้ที่ Facebook –> [facebook.com/WarofCrownGAMEVIL]