Hearthstone Fireside Gathering 2017 กับไฮไลท์ที่ห้ามพลาด! 4-7 พ.ค.นี้ ที่ Toy Expo เซ็นทรัลเวิร์ล

เกม / เกม online,เกมส์ PC / Hearthstone Fireside Gathering 2017 กับไฮไลท์ที่ห้ามพลาด! 4-7 พ.ค.นี้ ที่ Toy Expo เซ็นทรัลเวิร์ล
BLIZZARD ENTERTAINMENT HEARTHSTONE INI3

แจกเพียบ!! ของเล่นเซ็ตใหม่ มีแค่งานนี้เท่านั้น Fireside Gathering 2017

อีกเพียงไม่กี่อึดใจพวกเราชาว Hearthstone จะได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งในปาร์ตี้ที่แสนอบอุ่น “Fireside Gatherings” งานที่ทุกท่านจะได้พบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ระหว่างผู้เล่นหลากหลายความสามารถและใกล้ชิดกับเหล่าโปรเพลเยอร์แถวหน้าของเมืองไทย ที่งาน Thailand Toy Expo 2017 ตั้งแต่วันที่ 4 – 7 พฤษภาคมนี้ ณ ลานอเนกประสงค์หน้าศูนย์การค้า Central World นอกจากจะได้สนุกไปกับปาร์ตี้ในบรรยากาศสบายๆ แล้ว ยังมีของรางวัลสุดพิเศษมากมายรอแจกไม่อั้นอีกด้วย

5 Hi-Light ที่ห้ามพลาด

1. Play with Friend

ภายในงานคุณจะได้เรียนรู้การเล่นเกม Hearthstone เบื้องต้นไปจนถึงการวิเคราะห์เจาะลึกในระดับแข่งขัน จากเหล่าโปรเพลเยอร์ และทีมอีสปอร์ตชื่อดัง อาทิเช่น XunwuTeamwork และเทคนิคการเอาตัวรอดขั้นเทพ การจัดเด็คไต่แรงค์ จากคนดังของ Hearthstone อย่าง PunzaHoney อีกทั้งยังได้พบปะพูดคุยกับเพื่อนคอเดียวกันอีกมากมาย

2. เส้นทางแห่งทีมชาติไทย

พบกับ 4 หนุ่มตัวแทนทีมชาติไทยเจ้าของผลงานการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ระดับโลก Hearthstone Global Games ที่กำลังโชว์ฟอร์มในการแข่งขันขณะนี้ จะมาร่วมบอกเล่าเส้นทางสู่การเป็นตัวแทนทีมชาติไทยเพื่อสู้ศึกสังเวียนระดับโลก

3.Fireside Gatherings Cup

การแข่งขันพิเศษที่จะให้ผู้เข้าร่วมงานได้โชว์ความเสต็ปอวดฝีมือและคอมโบได้อย่างเต็มที่ ใครที่คิดว่าตัวเองเก๋าตัวเองเจ๋งมีฝีมือและซุ่มซ้อมการเล่น Hearthstone เป็นอย่างดี สามารถไปร่วมแสดงฝีมือกันได้ภายในงาน โดยทีมงานได้เตรียมของรางวัลพิเศษไว้แจกไม่อั้นเช่นเคย

4. Rising Star Cup by TGU

อีกหนึ่งสุดยอดการแข่งขันประจำปี 2017 ที่รวบรวมเหล่าบรรดาผู้เล่นระดับโปรเพลเยอร์ชั้นแนวหน้าของประเทศไทยที่ได้รับการยอมรับและการันตีจากผลงานการแข่งขันต่างๆ โดยภายในงานจะเป็นการแข่งขันรอบแกรนไฟนอล 8 คนสุดท้าย เพื่อคัดเลือกผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดสู่บัลลังก์แชมป์ Rising Star ของปีนี้ ส่วนใครที่เป็นเป็นแฟนคลับของผู้เข้าแข่งขันท่านไหนก็สามารถตามไปเชียร์กันได้เลย

5.ของพรีเมี่ยมชุดใหม่ล่าสุด

พลาดไม่ได้กับนักสะสมของ Hearthstone ที่จะต้องมาร่วมสนุกไปกับภารกิจสุดท้าทาย โดยมีของรางวัลพิเศษเป็นเป้าหมายใหญ่นั่นคือ ของรางวัลพรีเมี่ยมที่ระลึกจากเกม Hearthstone ซึ่งของรางวัลในงานนี้ถือเป็นเซ็ตแรกของปี 2017 หมดแล้วหมดเลย และหาไม่ได้ที่ไหนๆ อีกแน่นอนจ้า

ใครที่อยากสัมผัสบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเองในแบบฉบับของครอบครัว Hearthstone มาเจอกันได้ภายในงานระหว่างวันที่ 4 – 7 พฤษภาคมนี้ ณ ลานอเนกประสงค์หน้าศูนย์การค้า Central World โซน Square B … แล้วมาสนุกกัน!

ติดตามรายละเอียดของงานได้ที่ –> [https://hs-siamcup.com/FSG2017]

ติดตาม e-Sport ไทยผงาด! ล้วงลึก 4 หนุ่มทีมชาติไทย ก่อนสู้ศึก HGG ประเดิมแพทช์ใหม่ Ungoro