Crusaders Quest NHN Entertainment

Crusaders Quest การผจญภัยครั้งใหม่! กับเหล่าเด็กสาวจากอนิเมชั่นสุดฮิต RWBY’

Home / เกม online / Crusaders Quest การผจญภัยครั้งใหม่! กับเหล่าเด็กสาวจากอนิเมชั่นสุดฮิต RWBY’

คอลลาโบเรชั่นครั้งใหญ่กับอนิเมชั่นอเมริกันชื่อดังและชนะรางวัลอย่าง ‘RWBY’

Crusaders Quest (CQ) เป็นเกมแนวผจญภัย RPG สุดยิ่งใหญ่จากค่าย  NHN Entertainment เผยว่าในครั้งนี้ ได้จับมือร่วมคอลลาโบเรชั่นระหว่าง CQ และ RWBY นี้ จะเริ่มสร้างความดุเดือดตั้งแต่วันที่ 11-25 พฤษภาคม 2560 เท่านั้น!

จุดเริ่มต้นความโกลาหลทั้งหมด มาจากรอยโหว่ระหว่างโลก Hasla และ Remnant โดยผู้วางแผนก่ออาชกรรมอย่าง “Roman Torchwick” ฝั่งโลก Remnant หลุดเข้ามาพร้อมผู้ช่วยนาม “Neopolitan” หรือ “Neo” ทั้งสองได้ลักลอบเข้ามาเพื่อทำการวิจัยหา ‘Dust‘ หรือคริสตัลวิเศษที่แฝงด้วยพลังเวทมนต์แอบซ่อนอยู่ รอยโหว่นี้เองยังได้นำพาสิ่งมีชีวิตประหลาดที่ชื่อว่า “Grimm” หลุดรอดมายังโลก Hasla ด้วย! ผู้เล่นเกมทุกท่านสามารถเผชิญหน้ากับเหล่ามอนสเตอร์ Grimm ได้ใน Dungeons Stage ทั้งสิ้นถึง 3 สเตจ .. ร่วมออกผจญภัยและสนุกไปพร้อมกันได้เลย!

RWBYคือ มหากาพย์เทพนิยายสมัยใหม่โทนดาร์คที่ไม่ซ้ำใคร  จุดเริ่มต้นมาจากการออกผจญภัยของเด็กสาวนามRuby Rose” ผู้เป็นทั้งความหวังและผู้นำของทีม RWBY ภายในโลกที่ปราศจากการให้อภัยอย่าง Remnant   โลกแห่งนี้เธอและเพื่อนๆจะต้องคอยคลี่คลายแผนร้ายที่แอบซ่อนอยู่ เพื่อปกป้องเหล่ามวลมนุษยชาติที่แสนเปราะบางภายใต้การสู้กับพลังแห่งความมืดที่รุกล้ำเข้ามาใกล้และมอนสเตอร์ Grimm

ในช่วงระยะการคอลลาโบเรชั่นรวมทั้งสิ้น 2 สัปดาห์นี้เอง ผู้เล่นสามารถร่วมผจญภัยไปพร้อมกับพวกเธอได้จากการเปิด Premium Contract ในร้านค้า เด็กสาวที่รอคอยการผจญภัยครั้งนี้มีทั้งสิ้น 6 คน ดังนี้

  1. ผู้นำไร้ความกลัว “Ruby Rose”
  2. ราชินีน้ำแข็ง “Weiss Schnee”
  3. แมวน้อยพเนจร “Blake Belladonna”
  4. เด็กสาวแผดเผาไฟ “Yang Xiao Long”
  5. อัสนีสีชมพู “Nora Valkyrie”
  6. นักดาบไร้ที่ติ “Pyrrha Nikos”

เด็กสาวทั้งหกพร้อมแล้วที่จะช่วยคุณออกสู้สู่การผจญภัยครั้งใหม่! ทั้งนี้ เมื่อผู้เล่นเปิดเจอเด็กสาวจาก Premium Contract แล้ว แน่นอนว่าคุณจะได้รับ SBW ของเธอไปด้วยทันที นอกจากนี้ หากทำเควสท์จำกัดได้สำเร็จภายในระยะเวลากิจกรรม ผู้นำทุกท่านมีสิทธิที่จะได้รับคอสตูมชุดนอนของเด็กสาวและชุดจากโรงเรียน Beacon Academy ของพวกเธอด้วย!

อย่าชักช้าไปสหาย .. รีบต่อสู้และผจญภัยเพื่อพวกเธอกันใน Crusaders Quest กันเลยมาผจญภัยพร้อมเหล่าฮีโร่ 16 bit ที่น่ารักของคุณได้แล้ววันนี้!

 

Official Facebook –> @CrusadersQuest.TH

ติดตามอนิเมชั่น RWBY ได้เลย!

Rooster Teeth –> [https://roosterteeth.com/show/rwby]

Official Facebook –> @RT.RWBY