SEAL ONLINE

“กุ๊ก” อาชีพใหม่ Seal Online Return เล่นก่อนใคร 18 พฤษภาคมนี้

Home / เกม online, เกมส์ PC / “กุ๊ก” อาชีพใหม่ Seal Online Return เล่นก่อนใคร 18 พฤษภาคมนี้

วันนี้เรามาทำความรู้จักกับ “กุ๊ก” กัน

หลังจากที่เกม Seal Online Return อัพเดทระบบใหม่ไปล่าสุด Legend Of Sage ไม่นาน ทาง Seal Online Return ก็พร้อมแล้วที่จะอัพเดทเพิ่มความมันส์สุดยิ่งใหญ่อีกครั้ง กับอาชีพใหม่ “กุ๊ก” โดยผู้เล่นไทยจะได้สัมผัสกับบรรยากาศอาชีพใหม่ “กุ๊ก” ก่อนประเทศอื่นบางประเทศ ซึ่งพูดได้ว่าประเทศไทยอัปเดตแพทช์ไวที่สุดในโลก

โลกสีฟ้า มีอาหารมากมาย ทั้งบนฟ้าและในน้ำ วัตถุดิบประหลาดและความมหัศจรรย์ของอาหารจนเป็นจุดเริ่มต้นของสงครามเมือ 600 ปีก่อน แต่แล้วสงครามอันยาวนานได้จบลงด้วยชุดอาหารมายาของนักล่าอาหารอาคาเชีย ของหวานมายา ที่ทำให้สงครามจบลง และเข้าสู่ยุครุ่งเรื่องของอาหาร และการค้นพบ แมงกระพรุนมายา ที่สามารถสร้างเซลล์ใหม่ได้ ไม่มีวันตายและสัตว์ที่กินมันเข้าไปสามารถวิวัฒนการได้ จนไปสู่การปลูกถ่ายเซลล์ของอาคาเซีย นั้นมัน ”โทริโกะ!

อาชีพ “กุ๊ก” สามารถสร้างตัวละครได้ เหมือนกับอาชีพอื่นๆ ตรงหน้าสร้างตัวละครตอนเริ่มเกม

อาชีพ กุ๊ก ในเกมนี้หมายถึงนักล่าอาหาร หาใช่ กุ๊ก ที่ทำอาหารไม่ โดยอาชีพกุ๊ก ส่วนมากจะเน้น STR เป็นหลัก เพราะความแรงของอาชีพนี้ เป็นความแรงจาก ATK Damage ไม่ใช่ MAG Damage

กุ๊ก มีชุดเริ่มต้นแบบพิเศษ ที่แตกต่างกับอาชีพอื่นๆ นิดหน่อย นั้นคือชุด (เติบโต) นั้นหมายึง เมื่อผู้เล่นสวมใส่ชุดเติบโต ความสามารถของชุดจะเพิ่มขึ้นตามเลเวลของตัวละครอีกด้วย

NPC ที่เกี่ยวข้อง จะอยู่บริเวณเมือง Madelin จะขายชุดเติบโต รวมถึงเควสเปลี่ยนอาชีพต่างๆ ก็จะอยู่ที่ Madelin เช่นกัน (บริเวณมุมซ้ายมือบนของเมือง)

รูปแบบของการเปลี่ยนอาชีพคราส 2 ก็ไม่แตกต่างจากอาชีพอื่น คือสามารถเปลี่ยนได้ตอนเลเวล 150 มีค่าชื่อเสียง 50000 ขึ้นไป โดยมีขั้นตอนทั้งหมด 14 ขั้นตอน แยกเป็น 2 ส่วนดังนี้

โดยขั้นตอนแรกจะเป็นรูปแบบการทำเควสเปลี่ยนอาชีพทั่วๆไปเหมือนกับอาชีพอื่นๆ

พอถึงตอนแยกสายก็จะต้องเลือกเรียนว่าจะเล่นอาชีพใด ตามที่เราต้องการ

Chef : จุดเด่นคือการโจมตีระยะไกล และพิเศษเหนือใครคือมีโอกาสดูดเลือด

Food Fighter : จุดเด่นมีบัฟเด่น ชัดเจนหลายตัว เช่น บัฟสะท้อน และ  บัฟโจมตีเร็ว เป็นต้น

เพื่อนๆ ที่คิดจะเล่นกุ๊กสุดยอดนักล่าอาหารแห่งยุคนี้ เตรียมตัวได้เลยเพราะวันที่ 18 พฤษภาคมนี้ ทุกๆคน ย้ำ คนไทยทุกๆคนจะได้สัมผัสกับ อาชีพนี้แน่ ติดตามกิจกรรม และข่าวสารเพิ่มเติมสำหรับอาชีพใหม่นี้ได้ที่

Website –> [https://seal.playwith.in.th]

Facebook : @SealPlaywithTH