DragonNest Luna X Online Yulgang ข่าว Playpark

PLAYPARK เผยแผนอัพเดทเจาะลึก 3 เกมดัง พร้อมเตรียมเปิด RANOnline เร็วๆ นี้

Home / เกม online / PLAYPARK เผยแผนอัพเดทเจาะลึก 3 เกมดัง พร้อมเตรียมเปิด RANOnline เร็วๆ นี้

     PLAYPARK.COM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำในเครือเอเชียซอฟท์ฯ แถลงข่าวเปิดแผนอัพเดท 3 เกมดัง และเตรียมเปิดอีก 1 เกมใหม่ ให้เกมเมอร์ชาวไทยเตรียมพบกับ “ความมันส์จัดเต็ม”ภายในงานเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปีสำหรับชาวเกมเมอร์PLAYPARKFan Fest ครั้งที่ 8 แข่ง แจก โชว์ โอ้โห! มันส์วนไปค่ะจัดขึ้นเพื่อให้ชาวเกมเมอร์ได้ร่วมสนุกแบบมันส์วนไปกับกิจกรรมแจกไอเทมฟรีไม่อั้น ตลอด 2 วันเต็ม ในวันที่ 29-30 กรกฎาคมนี้ ที่เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน

 

     คุณธนบัตร วิริยาอรรถกิจ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายโครงการ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ได้เผยข้อมูลอัพเดทพร้อมกิจกรรมพิเศษ จากเกมDragon Nest ที่จะเปิดให้บริการในเวอร์ชั่นใหม่ และการประสบความสำเร็จในการเปิดเกม  Luna X Online พร้อมกิจกรรมอัดแน่นรวมถึงข้อมูลเตรียมเปิดเกมใหม่แบบเจาะลึกครั้งแรกกับเกม RAN Online ที่จะมาเปิดให้บริการเร็วๆ นี้ ในเครือ PLAYPARKและคุณวิชัย ติรจรัส  ผู้จัดการฝ่ายโครงการได้เผยข้อมูลเกม Yulgang เตรียมเปิดเซิร์ฟเวอร์ใหม่ พร้อมตัวละครใหม่ “แมยูจิน” สิงหาคมนี้!! มาดูข้อมูลการอัพเดทเพิ่มเติมจาก 4 เกมดังนี้

Dragon Nest เตรียมเปิดเซิร์ฟเวอร์ใหม่ยกระดับความมันส์ยิ่งใหญ่ในระดับ World Classวันที่ 9 สิงหาคมนี้!!

การเปิดให้บริการ Dragon Nest เวอร์ชั่นใหม่ เพื่อยกระดับเซิร์ฟเวอร์ให้เทียบเท่าระดับโลกพร้อมอัพเดทเพิ่มเติม เช่น ขยายเลเวล 95 / เปิดตัวละครใหม่ / อัพเดทดันเจี้ยนใหม่ / เพิ่มระบบการ

Yulgangพร้อมเปิดเซิร์ฟเวอร์ใหม่สุดเซอร์ไพรส์ พร้อมตัวละครใหม่“แมยูจิน”สิงหาคม นี้!!

เตรียมต้อนรับตัวละครใหม่ “แมยูจิน” นักธนูสาวปิดตา ที่มาพร้อมกับเซิร์ฟเวอร์ใหม่ “พลิกฟ้าพลิกปฐพี”รับรองว่าจะทำให้เหล่าจอมยุทธ์ทั้งหลายเก็บเลเวลได้ง่ายกว่าเดิม สนุกกว่าเดิม  มาเตรียมสนุก สุดมันส์เขย่ายุทธภพให้สะเทือนกัน สิงหาคมนี้!!มาดูข้อมูลการอัพเดทเซิร์ฟใหม่กันดีกว่า…

RAN Onlineเตรียมเปิดสังเวียนเดือด ศึก 3 สถาบัน กันยายนนี้!!

RAN Onlineเกมแนว MMORPG สายบู๊ ที่จะกลับมาให้เพื่อชาวเกมเมอร์ได้ลงสังเวียนการต่อสู้ที่ดุเดือดกับศึก 3 สถาบัน และระบบ War เต็มรูปแบบ การเปิดตัวครั้งนี้มาพร้อมกับ เกมเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด

Luna X Online เกมสุดแบ๊ว แรงขั้นเทพกิจกรรมแน่น ผู้เล่นเพียบ!!

หลังจากเปิดเกมLuna X Online เกมสุดแบ๊ว แบบเต็มรูปแบบในวันที่ 20 กรกฏาคม ที่ผ่านมา ได้รับกระแสตอบรับดีมาก จนผู้เล่นเข้ามาใช้บริการแน่นทุกเซิร์ฟ ในเวลาอันรวดเร็วซึ่งการประสบความสำเร็จในครั้งนี้ มาจากระบบใหม่ๆ ภายในเกม Luna X Online ที่สามารถครองใจผู้เล่นในประเทศไทย  หลังจากกระแสตอบรับที่ดีทางทีมงานได้เตรียมกิจกรรมสำหรับผู้เล่นไว้อย่างอัดแน่น เพื่อรองรับผู้เล่นทั้งเก่า และใหม่ ให้ได้พบกับประสบการณ์การเล่นเกมที่สนุกสนาน และมีสังคมดีๆ กับ Luna X Online

และภายในงาน “PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 8 แข่ง แจก โชว์ โอ้โห! มันส์วนไปค่ะ”ยังมีการแคสเกมแบบสดๆ จากนักแคสเตอร์หญิงอันดับ 1 ของเมืองไทย แป้ง zbing z. ที่มาโชว์ความสนุกสนาน น่ารัก สุดแบ๊ว ผสมความมันส์ภายในเกม Luna X Online รวมทั้งมีการจัดกิจกรรมพบปะผู้เล่น และแฟนคลับ อีกด้วย ทำให้ภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน

ติดตามข้อมูลข่าวสารอื่นๆ ได้ที่

WEBSITE ▶https://www.playpark.com

FACEBOOK ▶https://www.facebook.com/PlayparkLive