“แพ้กินพริก” ยัด Fedfe สร้างสีสันสุดซี๊ดในงาน Hearthstone Fireside Gathering

เกม / ESPORTS,เกม online / “แพ้กินพริก” ยัด Fedfe สร้างสีสันสุดซี๊ดในงาน Hearthstone Fireside Gathering
HEARTHSTONE Hearthstone Fireside Gathering

เผ็ด ฮา น้ำตาไหล

ยัด Fedfe แทคทีม แบงค์ Viperpro นำทัพชาว Hearthstone บุกงานมีตติ้งสุดหรรษา Hearthstone Fireside Gathering ที่ร้าน Mechika Cafe เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยมีเงื่อนไขการแข่งขันสุดซี๊ด “แพ้กินพริก” ทำให้ภายในงานอบอุ่นไปด้วยความสนุกหรรษาจากผู้เล่นหลากหลายฝึมือพร้อมความเผ็ดร้อนจากบทลงโทษผู้เข้าแข่งขันที่ตกรอบ โดยจะมีผู้ชนะหนึ่งเดียวเท่านั้นรอดพ้นจากการลงโทษสุดสไปซี่นี้ไปได้

งาน Fireside Gathering คือแหล่งพบปะสังสรรค์ทั่วไปเหมือนกับร้านกาแฟ ร้านหนังสือ และหอพักที่คุณสามารถพบปะและชุมนุมเหล่าผู้เล่น Hearthstone ร่วมแลกเปลี่ยนกลยุทธ์ โชว์เด็คของคุณ หรือแม้แต่จัดมินิทัวร์นาเมนท์ ทั้งหมดล้วนขึ้นอยู่กับคุณ! กิจกรรมต่างๆ เหล่านี้สามารถจัดขึ้นโดยมีผู้ชุมนุมตั้งแต่ 5-10 คนสำหรับกลุ่มเล็กๆ ไปจนถึง 100 คนขึ้นไปสำหรับการรวมตัวกันเป็นกลุ่มใหญ่ และไม่จำเป็นต้องมีทักษะขั้นต่ำใดๆ ทั้งสิ้น ยิ่งมีคนมาก ก็ยิ่งครื้นเครง!

▼บรรยากาศการแข่งขันแบบสบายๆ

▼SleepyClown อันดับ 1 จากการแข่งขันครั้งนี้ที่รอดจากบทลงโทษอันเผ็ดร้อน

ใครที่อยากสัมผัสบรรยากาศความสนุกแบบสบายๆ พร้อมพบปะแลกเปลี่ยนฝีมือกับผู้เล่นระดับท็อปของประเทศสามารถไปร่วมสนุกกันได้ในงาน Fireside Gathering ครั้งหน้า รับรองว่าจะได้พบกับความมันส์และความพิเศษไม่แพ้ครั้งนี้นอน ห้ามพลาดเด็ดขาด!!

ติดตามรายละเอียดเกม Hearthstone ได้ที่ –> [https://www.facebook.com/HearthstoneTH]

หากต้องการล้อมวงเป็นเจ้าบ้านจัดงาน Fireside Gathering อ่านรายละเอียดได้ที่ –> [https://blizz.ly/2eQqrK1]

แถมพิเศษ เปิด 100 ซอง Hearthstone Knights of the Frozen Throne

รีวิวเกม แจกไอเทม ไม่อยากพลาด กดไลค์เพจ MThai Game กันไว้ได้เลย