The Division 2 Uplay ค่ายเกม Ubisoft รวมเกม PC รวมเกม PS4 เกม Xbox

TOM CLANCY’S THE DIVISION 2 บทที่ 2 ของแฟรนไชส์ขายดีติดอันดับวางจำหน่ายแล้ว

Home / Microsoft, PlayStation, เกม Console, เกม online, เกมส์ PC / TOM CLANCY’S THE DIVISION 2 บทที่ 2 ของแฟรนไชส์ขายดีติดอันดับวางจำหน่ายแล้ว

Ubisoft ได้แถลงว่า Tom Clancy’s The Division 2 วางจำหน่ายแล้ว บนเครื่องตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One X, เครื่อง PlayStation®4 และ Windows PC ซึ่งมีทั้งฉบับ Standard, Gold, Ultimate และ Collector’s Editions

Tom Clancy’s The Division 2 วางจำหน่ายแล้ว

ในฐานะที่เป็นเอเย่นต์มากประสบการณ์ของ The Division ผู้เล่นจะได้ปฏิบัติการชิงกรุงวอชิงตันดี.ซี.หลังเกิดโรคระบาดกลับมา ไม่ว่าจะเล่นเดี่ยวหรือเล่นร่วมกับคนอื่นได้สูงสุด 4 คนผ่านโหมดแคมเปญอันดึงดูด พวกเขาจะต้องฝ่าฟันในกรุงวอชิงตันดี.ซี.ซึ่งเปลี่ยนแปลงไปในขนาดเมือง 1:1 ที่บรรดาขุมกำลังต่าง ๆ รบพุ่งกันเพื่อยึดครองเมือง ผู้เล่นจะได้พบกับโลกซึ่งมีชีวิตชีวาโดยแท้จริงและเต็มไปด้วยผู้คนรวมถึงกิจกรรมมากมายให้ได้สัมผัส เอเย่นต์จะต้องขับไล่ขุมกำลังศัตรูออกไปและลดทอนอิทธิพลของพวกมันในแต่ละพื้นที่ เพื่อให้บรรดาพลเรือนแข็งแกร่งขึ้นและพวกเขาก็จะให้ความช่วยเหลือผู้เล่นเป็นการตอบแทน นอกเหนือจากความกว้างใหญ่ของเกมระดับนี้แล้ว เอเย่นต์ยังสามารถเข้าเล่นโหมด PvP ได้ถึง 2 โหมดด้วยกันนั่นคือ Conflict และประสบการณ์ใน Dark Zone ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งผสมผสานระหว่างความสนุกในแบบ PvE ที่มาพร้อมกับภัยคุกคามและความตื่นเต้นในการต่อสู้แบบ PvP

Tom Clancy’s The Division 2 วางจำหน่ายแล้ว

หลังจากที่เล่นโหมดแคมเปญหลักสิ้นสุดแล้ว โลกในเกมจะโดนรุกรานจากขุมกำลังอันท้าทายที่สุดที่ผู้เล่นจะได้เผชิญนั่นคือ Black Tusk ซึ่งจะเป็นการเปิดให้ได้ลองอุปกรณ์และกิจกรรมต่าง ๆ อีกมากมายตามหลักการที่เน้นเนื้อหาหลังจบเกมมาเป็นอันดับแรก

นอกจากนั้นแล้ว ผู้เล่นยังสามารถคาดหวังและรอคอยกิจกรรมใหม่ที่หลากหลายและมีเอกลักษณ์ได้แม้ว่าจะเล่นจบแคมเปญหลักไปนานแล้วก็ตาม โดยเริ่มจากคอนเทนต์ฟรีหลังวางจำหน่ายตลอดหนึ่งปีซึ่งรวมถึง:

  • Tidal Basin, ซึ่งจะปล่อยให้เล่นในเวลาไม่นานหลังเกมจำหน่าย อันจะเป็นการเปิดเผยฐานที่มั่นอันท้าทายซึ่งพวก Black Tusk เข้ายึดครอง;
  • Operation Dark Hours, จะปล่อยให้เล่นกันหลังเกมวางจำหน่ายไม่นานเช่นกัน นี่จะเป็นโหมด Raid จำนวน 8 ผู้เล่นเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของ The Division;
  • Episode 1, D.C. Outskirts: Expeditions, จะปล่อยให้เล่นกันในช่วงฤดูร้อนปี 2562 นี้ โดยเนื้อหาบทนี้จะพาผู้เล่นไปยังบริเวณพื้นที่โดยรอบของกรุงวอชิงตันเพื่อต่อสู้และปลดปล่อยเมืองในภารกิจหลักเพิ่มเติมอีก 2 ภารกิจ, โหมดเกมใหม่เพื่อค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้นกับขบวนรถอันสาบสูญ และจะได้พบกับภัยร้ายที่คาดไม่ถึงในระหว่างทาง;
  • Episode 2: Pentagon: The Last Castle, จะปล่อยให้เล่นกันในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปี 2562 นี้ ซึ่งเป็นภารกิจหลักเพิ่มเติมให้ได้เล่นกัน ในคราวนี้ผู้เล่นจะได้บุก Pentagon เพื่อเปิดโปงความลับที่ซ่อนอยู่ใต้หนึ่งในสถานที่อันเป็นเอกลักษณ์ที่สุดของอเมริกา;
  • Episode 3, จะปล่อยให้เล่นกันในช่วงฤดูหนาวปี 2562 นี้ และจะเป็นการปิดฉากเนื้อหาชุดแรกของ The Division 2 เพื่อเปิดทางให้คอนเทนต์ใหม่ ๆ ต่อไปในอนาคต

สำหรับผู้เล่นที่ต้องการสัมผัสคอนเทนต์ใหม่ให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นได้ พาสปี 1 จะให้ผู้เล่นได้รับสิทธิ์ดังต่อไปนี้:

  • สิทธิ์เข้าเล่นคอนเทนต์เนื้อเรื่องทั้งหมดของปี 1 ล่วงหน้าเป็นเวลา 7 วัน
  • สิทธิ์เข้าเล่นทักษะพิเศษของปี 1 ทั้งหมดได้ทันทีที่ปล่อยเนื้อหาให้ใช้งาน
  • 8 ภารกิจลับที่จะเผยเนื้อหาเกี่ยวกับการล่มสลายของดี.ซี.
  • เครื่องแต่งกายแบบเอ็กซ์คลูสีฟและกิจกรรมในเกมเพิ่มเติม เช่นโครงการสร้างฐานปฏิบัติการและศัตรูมีค่าหัว

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมติดตามได้ที่ tomclancy-thedivision.ubisoft.com สำหรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับเกมของ Ubisoft ทุกเกมติดตามได้ที่ Ubisoft News: news.ubisoft.com
โปรดติดตามเราบน Facebook ได้ที่ facebook.com/UbisoftSEA และบน YouTube ได้ที่ youtube.com/UbisoftSEA เพื่อรับข่าวสารอัปเดตน่าตื่นเต้นจาก Ubisoft

แถมพิเศษ 👉🏻 แทคพาแตก ซีซั่น2 ตอนที่ 1 บุกบ้าน CatCaster

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame