ข่าว ELECTRONICS EXTREME

Electronics Extreme จับมือ FinixTV ร่วมทำแพลตฟอร์มเอาใจคอเกมไทย

Home / เกม online / Electronics Extreme จับมือ FinixTV ร่วมทำแพลตฟอร์มเอาใจคอเกมไทย

มิติใหม่ของ Game Live Streaming มาแล้ว!

Electronics Extreme ค่ายเกมชื่อดังในไทยร่วมมือกับ Finix TV ผสมผสานความเป็น Extreme เข้ากับแพลตฟอร์ม Live streaming สุดร้อนแรง โดยการนำเกมในเครือ ของ EXE เข้ามาเป็น Content ส่วนนึงของ Platform นอกจากจะทำให้ผู้เล่นเดิมของทาง EXE สามารถติดตามเกมที่ตนเองชื่นชอบผ่านทางแพลตฟอร์มดังกล่าวได้แล้ว ผู้เล่นใหม่ที่ใช้งาน Finix TV อยู่ก็สามารถทำความรู้จักกับเกมต่างๆของ EXE ได้อย่างง่ายดาย ผ่านการบอกเล่าจากเหล่าดีเจสุดฮอตของ FinixTV ที่มีชื่อเสียงในวงการเกม อาทิเช่น ดีเจ BBM  ดีเจ Mery ดีเจ Milana และ ดีเจคนอื่นๆ มาร่วมสร้างสีสัน และ เป็นศูนย์กลางในการสร้าง Community นี้ด้วย!!

▼ดีเจ BBM 

 ▼ดีเจ Mery

▼ดีเจ Milana

นอกจากนี้ในงาน Cabal Press Conference ที่ถูกจัดขึ้น ณ ห้างสยามพารากอน  ที่พึ่งผ่านพ้นไปเมื่อวันที่ 23 กันยายน 2560 นั้น ทาง Finix TV เองก็ได้นำกระเช้าดอกไม้มาร่วมแสดงความยินดีกับทาง EXE ในการเปิดตัวเป็นผู้ให้บริการเกมสุดอลังการ Cabal อย่างเป็นทางการ แสดงให้เห็นถึงความสัมพันธ์อันดีระหว่าง Finix TV และ EXE

ซึ่งแน่นอนว่า จะต้องส่งผลดีต่อแพลตฟอร์มเกม ที่เกิดจากความร่วมมือของทั้งสองฝ่ายนี้แน่ๆ แต่ในส่วนของหน้าตาแพลตฟอร์ม รวมถึงข้อมูลอื่นๆเพิ่มเติม คงต้องรอติดตามกันที่ https://www.facebook.com/electronicsextreme  และ  https://www.facebook.com/FinixTVOfficial

แถมพิเศษ เมื่อท่านนายก พบ VR ความก้าวหน้าของวงการเกมจะบังเกิด!

รีวิวเกม แจกไอเทม ไม่อยากพลาด กดไลค์เพจ MThai Game กันไว้ได้เลย