Wargaming เกม World of Tanks

World of Tanks จับมือ Akira Yamaoka ส่ง Tank Factor งานเพลงแห่งเกมเมอร์!

Home / เกม online / World of Tanks จับมือ Akira Yamaoka ส่ง Tank Factor งานเพลงแห่งเกมเมอร์!

The Legendary Game Musician-Akira Yamaoka กำลังเรียกหาคุณอยู่!

World of Tanks เกมรถถังที่ไม่มีใครเหมือนจาก Wargaming ผุดโปรเจ็คท์ใหม่ไม่มีใครเหมือนอีกแล้ว โดยร่วมกับนักดนตรีสายเกมเมอร์ในตำนานอย่างคุณ Akira Yamaoka ผู้แต่งเพลงหลอนๆ จาก Silent Hill และโปรเจ็คท์นี้มีชื่อว่า Tank Factor Rock the Frontlines! การแข่งขันประกวดเพลงประกอบเกม กับ รางวัลที่เงินก็ซื้อไม่ได้ นั่นคือ ร่วมแสดงดนตรีสดบนเวทีกับคุณ Akira Yamaoka ในงาน WG fest ณ กรุงมอสโคว ประเทศรัสเซีย ในวันที่ 23 ธันวาคมที่จะถึงนี้!

Tank Factor แบ่งการแข่งขันออกเป็น 2 ประเภท คือ แบบ Cover และแบบ Remix โดยทั้ง 2 แบบนี้ จะใช้ main theme ของเกม World of Tanks เป็นหลักในการแข่งขัน ในแบบ Cover นั้นจะเหมาะกับนักดนตรีที่เล่นเครื่องดนตรีประเภท ดีด สี ตี เป่า อยู่แล้ว คือคุณสามารถจับเครื่องดนตรีที่คุณถนัดมา cover ใหม่ได้เลย กับอีกแบบนึงคือ Remix จะเหมาะกับนักดนตรีรุ่นใหม่ เช่น DJ สแครชแผ่นตื๊ดๆ หรือพวกนักดนตรีอิเลคทรอนิกส์ทั้งหลาย ที่มิกซ์เพลงผ่านคอมฯ อะไรพวกนี้จะเข้าทางเลย

แน่นอนว่า งานนี้รับสมัครทุกเพศทุกวัย ทุกสาขาอาชีพ และทุกประเทศทั่วโลก ที่มีจุดเชื่อมโยงเดียวกันคือ ชอบเล่น World of Tanks และอินกับเกมและเสียงเพลงของเกมนี้มากๆ ยิ่งงานเพลงของคุณอากิระนี่การันตีฝีมือระดับพระกาฬ เกมเมอร์รุ่นใหญ่รู้จักทุกคน และคุณอากิระจะเป็นกรรมการตัดสินเพลงที่ส่งเข้าประกวดด้วย!

▼The Legendary Game Musician-Akira Yamaoka

คุณอากิระ บามาโอกะกล่าวว่า

ผมชอบเล่นเกมและชอบเสียงเพลง สำหรับ World of Tanks นี่ก็เล่นมา 4 ปีแล้ว มีกลุ่มคอมมูนิตี้ที่ชอบเกมนี้เหมือนกัน และผมก็อยู่ในนั้นด้วย ผมอยากจะช่วยเพื่อนๆ รถถัง และชาวแทงค์เกอร์ทั้งหลาย เติมเต็มความฝัน ผลักดันสู้ก้าวที่ยิ่งใหญ่ในสาขาอาชีพนักดนตรีด้วย ผมตื่นเต้นกับงานนี้มากครับ

กติกาการเข้าร่วม Tank Factor
  • แต่งเพลงให้เรียบร้อยภายในวันที่ 21 กันยายน-18 ตุลาคม 2017 แล้วส่งผลงานไปที่ –> [https://tankfactor.com/en]
  • เริ่มแชร์ผลงานสู่สาธารณะในวันที่ 21 ตุลาคม-2 พฤศจิกายน 2017 เพื่อโหวต คัดลอก TOP 50
  • 3-14 พฤศจิกายน นำผลงาน TOP 50 ให้คณะกรรมการคัดเลือก ค้นหา TOP 10
  • 17 พฤศจิกายน ประกาศผู้ชนะของแต่ละสาขา!

สนใจสมัครและรายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ที่ –> [https://tankfactor.com/en]

งานนี้ คุณอากิระมีเพลงพิเศษ Battle in Japan มาให้ฟังกันด้วย ไม่น่าเชื่อว่าเพลงเกมสงครามรถถัง ฟังแล้วมันจะดำดิ่งได้ขนาดนี้ ฝีมือระดับปรมาจารย์จริงๆ ครับ สุดยอด

▼Battle in Japan

Official website: https://www.wargaming.com

แถมพิเศษ MThai พาตะลุยงาน Tokyo Game Show 2017: EP01

รีวิวเกม แจกไอเทม ไม่อยากพลาด กดไลค์เพจ MThai Game กันไว้ได้เลย