ข่าว ELECTRONICS EXTREME เกม Battle Carnival เกมแนว FPS

แอบส่องตัวละครจากเกม Battle Carnival ว่าที่เกม FPS สุดมันส์แห่งปี

Home / เกม online / แอบส่องตัวละครจากเกม Battle Carnival ว่าที่เกม FPS สุดมันส์แห่งปี

ใครเป็นใคร ลองดูโปรไฟล์กันดีกว่า!

ถ้าพูดถึงเกม FPS น่าเล่นแห่งปี 2017 คงปฏิเสธไม่ได้ว่าต้องเป็นเกม Battle Carnival เพราะนอกจากภาพของเกมนี้จะน่าเล่นมากๆ มีโหมดหลายรูปแบบให้เลือกตามถนัด แถมตัวละครของเกมยังเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่ทำให้เกมนี้เป็นเกมที่มีคนจับตามอง และ มีคนรอเล่นกันอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

นั่นเป็นเพราะตัวละครแต่ละตัวมี Story และ มีความสามารถพิเศษเฉพาะตัว มีความสมจริง ทำให้คนที่เล่นรู้สึกอินกับคาแรคเตอร์ของตัวละคร รู้สึกเหมือนได้สวมบทบาทเป็นตัวละครนั้นๆจริงๆ และ  สามารถพลิกแพลงความสามารถของตัวละครต่างๆมาปรับใช้กับความถนัดของเราได้อีกด้วย ว่าแล้วเรามาทำความรู้จักกับตัวละครแต่ละตัวของเกมนี้กันเลยดีกว่า

ผู้ก่อการร้ายสายโหด Kill Joy

ผู้ก่อการร้ายภายใต้หน้ากากตัวตลก ที่มาพร้อมเสียงหัวเราะชวนให้ขนลุก!! เป็นผู้ก่อการร้ายที่ตำรวจทั่วโลกต้องการตัวมากที่สุด แต่ไม่ว่าจะทำยังไง ก็ไม่สามารถตามหาตัวเขาเจอ  ด้วยสกิลหายตัวและลอบสังหารอย่างเลือดเย็นของ Kill Joy ใครที่ได้ตกเป็นเป้าหมายของเขาแล้วรับรองโอกาสรอดชีวิตคงจะเป็น 0

ดูคลิปแนะนำตัวละครได้ที่: https://bit.ly/2fnOUCW

สาวน้อยเนตไอดอลวัยใส Cindy

เนตไอดอลสาวคนเดียวในโลกที่สามารถใช้ปืนได้ แต่ไม่ใช่ได้แบบกดยิงมั่วๆนะ แต่ยิงได้ในระดับที่เรียกว่า “โครตแม่นนนนน” เธอเป็นสาวน้อยที่มีชื่อเสียงมาจากการไล่ตามจับกลุ่มคนร้ายบนถนนย่านดาวน์ทาวน์ ซึ่งความดังของเธอนั้น ดังขนาดทำให้สำนักข่าวระดับโลกอย่าง CNN หันมาสนใจทำข่าวของเธอ

ถ้าหากว่าอยากรู้เรื่องราวของสาวน้อยน่าแบ๊วคนนี้เพิ่มเติมก็เข้าไปอ่านบทสัมภาษณ์ของเธอกันได้ที่ –> [https://bit.ly/2jYLZpE]

ดูคลิปแนะนำตัวละครได้ที่: https://bit.ly/2xGrQda

สายลับสุดเซ็กซี่ Natasha

นาตาชาเจ้าหน้าที่สายลับชาวรัสเซีย เห็นหน้าตาแบบนี้หุ่นแบบนี้ แต่เธอก็มีครบทั้งความโหดร้าย เลือดเย็น และ สามารถปลิดชีพเป้าหมายได้อย่างเงียบเชียบว่องไว แถมยังมีความสามารถสแกนตำแหน่งศัตรูได้อีก เอาเป็นว่าอย่าทำตัวให้กลายเป็นเป้าหมายของเธอเป็นดีที่สุด

ดูคลิปแนะนำตัวละครได้ที่: https://bit.ly/2fNLs5o

ทหารที่มาพร้อมหุ่นสุดตุมุตะมิ Big Boy

เห็นรูปร่างแบบนี้ แต่บอกได้เลยว่าจะประมาทเขาคนนี้ไม่ได้เด็ดขาด เพราะนอกจากเขาจะสามารถเคลื่อนไหวได้รวดเร็วแล้ว เขายังมีความสามารถในการ Hack ข้อมูลและดัดแปลงอาวุธอีกด้วย แต่ใครจะไปรู้ Big boy เป็นทหารหนุ่มที่ชื่นชอบฟิกเกอร์มาก และเขาก็เป็นทหารคนแรกและคนเดียวที่กล้ามีเรื่องกับครูฝึก

ใครอยากรู้ว่าเขาก่อวีรกรรมอะไรไว้ก็ไปหาอ่านเพิ่มกันได้ –> [https://bit.ly/2yDTEwE]

ดูคลิปแนะนำตัวละครได้ที่: https://bit.ly/2yEqPQG

แม่หญิงสุดเท่ห์ The Lady

หญิงสาวผมบอนด์สัญชาติอเมริกัน ด้วยรูปร่างที่คล้ายนางแบบนำแฟชั่น และความห้าวหาญเด็ดเดี่ยวมีไหวพริบของเธอ ทำให้เธอกลายเป็นดาราของเมือง Texas  ผู้คนต่างเรียกเธอว่า “The Lady” ตามท่วงท่าหน้าตาที่ดูสง่างามของเธอ นอกจากนี้เธอยังมีความสามารถพิเศษในการยิงปืนได้อย่างว่องไว และ แม่นยำ ทำให้เธอเป็นคู่ต่อสู้ที่น่ากลัวเลยทีเดียว

ดูคลิปแนะนำตัวละครได้ที่: https://bit.ly/2fNLs5o

ที่สุดของความทรงพลัง Rhino

Rhino ชายหนุ่มหุ่นบึ้กที่มาพร้อมกับร่างกายที่แข็งแรงกำยำยิ่งกว่าเหล็กกล้า และ พลังมหาศาลเหนือคนปกติทั่วไป เขาได้รับฉายากว่า “อาวุธสงครามที่มีชีวิต” ดูจากหุ่นของพี่ Rhino แล้ว การที่จะหักกระดูกมนุษย์ด้วยมือเปล่าคงเป็นเรื่องง่ายๆชิวๆ แต่เห็นหน้าตาถ้าทางแบบนี้แล้ว เขาก็มีมุมน่ารักหวานแหวนเหมือนกันเวลาอยู่กับสาวน้อย Cindy ไอดอลสาวที่เขาหลงรักและหวังจะแต่งงานด้วย

ดูคลิปแนะนำตัวละครได้ที่: https://bit.ly/2fnFVlq

พออ่านเรื่องราวของตัวละครแต่ละตัว  ก็อดไม่ได้ที่จะวาดภาพนึกตามเรื่องที่ได้อ่านไป แล้วก็อยากจะลองเข้าไปลองเล่น ลองสัมผัสตัวละครในเกมนี้มากๆ แต่ก็เอาเป็นว่าอดทนรออีกนิด ไม่นานเกินรอคงจะได้เล่น Battle Carnival ให้หายอยากกัน ถ้าใครไม่อยากพลาดข่าวคราวการอัพเดทของเกมนี้ล่ะก็ เข้าไปตามข่าวกันได้ที่ https://www.facebook.com/bcexe หรือที่   https://bc.exe.in.th

แจกไอเทม ไม่อยากพลาด กดไลค์เพจ MThai Game กันไว้ได้เลย